SỰ KHÁC BIỆT GIỮA DỰ ÁN IMPERIA SKY GARDEN VỚI DỰ ÁN HINODE CITY & DỰ ÁN GREEN PEARL

Nhằm giải “cơn khát” về không gian sống xanh giữa chốn đô thị, một số chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án đã chú trọng đến xu hướng này, trong đó phải kể tới MIK Group với dự án Imperia Sky Garden. Có thể nói, dự án sẽ là điểm vàng về không gian sống tại khu vực phía Nam thành phố.

Tuy nhiên, cùng lúc đó cũng tại phía Nam sự xuất hiện của hai dự án cùng có quỹ đất 2.8ha là Hinode City và dự án Green Pearl đang nhận rất nhiều sự quan tâm và là đối thủ cạnh tranh của Imperia Sky Garden.

Nếu Imperia Sky Garden là nơi những ý tưởng lớn gặp nhau về vườn chân mây trên không cực xanh thì Hinode City mang phong cách thiết kế từ Nhật Bản từ nhưng khu vườn trong quảng trường, trên mái đến thiết kế bên trong căn hộ, bạn có thể bắt gặp một số hình ảnh của đất nước mặt trời mọc khi tản bộ bên trong dự án. Còn Green Pearl đơn thuần là các dịch vụ phục vụ cư dân và không có điểm nhấn tạo ấn tượng.

TỔNG THẦU CỦA IMPERIA SKY GARDEN VÀ HINODE CITY – GREEN PEARL

TỔNG THẦU CỦA IMPERIA SKY GARDEN VÀ HINODE CITY - GREEN PEARL

  • Tổng thầu của Imperia Sky Garden : Công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Bình-là nhà thầu uy tín hàng đầu trong nước; 30 năm kinh nghiệm hoạt động với vai trò là tổng thầu, thi công và thiết kế các dự án với nhiều công trình chất lượng đã đi vào vận hành và tiêu chí đảm bảo chất lượng tốt nhất.
  • Tổng thầu của Hinode City : Công ty Cổ phần Ecoba Việt Nam, nhà thầu chưa phổ biến tại Hà Nội, gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động: Phát triển đô thị, Công trình Công nghiệp và giải pháp môi trường. Ecoba Việt Nam đã xây dựng một số công trình trong KĐT Gamuda, Park-Vingroup, tòa nhà xanh Liên hợp quốc.
  • Tổng thầu của Green Pearl : Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị-HUD, thực hiện chiến lược phát triển nhà và đô thị cho người có thu nhật thấp và trung bình, với gần 30 năm kinh nghiệm trong xây dựng: Khu đô thị, nhà ở, nhà ở xã hội, văn phòng và thi công, lắp đặt.

CHỦ ĐẦU TƯ CỦA IMPERIA SKY GARDEN VÀ HINODE CITY – GREEN PEARL

CHỦ ĐẦU TƯ CỦA IMPERIA SKY GARDEN VÀ HINODE CITY - GREEN PEARL

  • Chủ đầu tư Imperia Sky Garden: Công ty Cổ phần tập đoàn MIK Group Việt Nam là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và phát triển Bất động sản tại Việt Nam, tiền thân là công ty TNHH Terra Capital Việt Nam là Chủ đầu tư của nhiều dự án phân khúc Nhà ở, Villa & Nhà phố, Hotel & Resort tại Hà Nội, Sài Gòn và Phú Quốc tiêu biểu: Imperia Garden, The Waterfront saigon, Valencia Garden, Park Riverside, River Park, Movenpick resort wavely Phú Quốc…

>> Xem thêm: TẤT CẢ VỀ CHỦ ĐẦU TƯ TERRA GOLD VIỆT NAM

  • Chủ đầu tư của Hinode City : Công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng Vietracimex. Trong lĩnh vực Bất động sản, Vietracimex đã xây dựng nhiều dự án tại nhiều tỉnh thành với các sản phẩm đa dạng: Căn hộ, Khu đô thị, Trung tâm thương mại, Công viên, Nghỉ dưỡng. Ngoài ra Chủ đầu tư này cũng có một số dự án chết, có sai phạm trong quá trình thi công, xây dựng.
  • Chủ đầu tư của Green Park : Công ty Cổ phần Nhà Phong phú-Daewon-Thủ Đức. Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức (Thủ Đức House): Với 28 năm kinh nghiệm trong ngành Bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh, sở hữu hơn 40 dự án Bất động sản theo nhiều phân khúc khác nhau. Ngoài ra, Công ty còn hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và nông sản.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH TẠI IMPERIA SKY GARDEN VÀ HINODE CITY – GREEN PEARL

CHỦ ĐẦU TƯ CỦA IMPERIA SKY GARDEN VÀ HINODE CITY - GREEN PEARL

  • Tiện ích nổi bật tại Imperia Sky Garden : Imperia Sky Garden sở hữu nhiều tiện ích hoàn hảo nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của các hộ cư dân tại dự án như : Đài phun nước, vườn cây, đường dạo, khu thể thao ngoài trời, Phòng khám, cửa hàng, đồ dân dụng, điện máy, gym, spa, xông hơi, bể sục, beauty salon, tiện ích trên mái: vườn trên không, lầu vọng cảnh, đường dạo, BBQ, tổ chức tiệc ngoài trời, bể bơi chân mây, khu vui chơi cho trẻ nhỏ, trường mầm non, trường tiểu học chất lượng, câu lạc bộ năng khiếu, sân chơi trẻ em trong nhà, thư viện… tạo điều kiện cho những thiên thần nhỏ phát triển toàn diện một cách tối đa.

>> Xem thêm: TIỆN ÍCH CHUNG CƯ IMPERIA SKY GARDEN 423 MINH KHAI

  • Tiện ích nổi bật tại Hinode City : dự án sở hữu những tiện ích tối ưu cho cuộc sống của cư dân tại dự án như : Lâu đài thủy tinh, vườn sao Kim, vườn sao Mộc, vườn sao Thổ, đường dạo, Khu vui chơi trẻ em, khu dành cho người cao tuổi, hệ thống tiện ích trên mái: vườn nhật, café, khu dành cho trẻ nhỏ, sky bar, bể bơi tràn, gym, spa, Rạp chiếu phim, bể bơi trong nhà…
  • Tiện ích nổi bật tại Green Pearl : Dự án sở hữu hệ thống tiện ích trọn vẹn cung ứng tối ưu cho cuộc sống của cư dân tại dự án như : Đường dạo, khu vui chơi ngoài trời, Trường mầm non, vườn trung tâm thông tầng, hệ thống Shophouse: điện máy, ẩm thực, làm đẹp, thời trang, café, đồ gia dụng, phòng khám, bể bơi tràn tầng 3…

Sở hữu trong mình những đặc tính, thế mạnh riêng biệt, ba dự án khẳng định vị thế riêng nhất định đối với mỗi khách hàng. Với nhu cầu khác nhau, từng dự án sẽ có những thế mạnh phù hợp riêng với từng hộ gia đình.

Leave a Reply