Thêm không gian sống XANH – Imperia Sky Garden giữa lòng Hà Nội

Dự án Imperia Sky Garden (423 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng) có tới hơn 50% diện tích cho không gian xanh và tiện ích, mang đến cho cư dân một cuộc sống yên bình, trong lành và thân thiện môi trường.

Nhu cầu về cuộc sống “xanh”

Hiện nay, xu hướng mới trên thế giới và sẽ tiếp tục trở thành tiêu chuẩn sống trong tương lai đó là một môi trường sống xanh, trong lành.

Tiên phong trong xu hướng đô thị xanh phải nhắc đến quốc đảo Singapore với: Môi trường cây xanh, năng lượng tái tạo và phát triển bền vững cho tương lai, bảo vệ môi trường không bị xem là mâu thuẫn với phát triển kinh tế và xem nó là một phần không thể thiếu của quy hoạch, kiến trúc.

chung-cu-imperia-sky-garden-hoi-tu-tien-ich-xanh

Có thể thấy, tỷ lệ diện tích cây xanh tại Hà Nội và TP.HCM đang ngày càng thu hẹp. Trong khi Singapore có diện tích cây xanh lên đến 30,3 m²/người, Seoul – Hàn Quốc là 41m²/người, thì tại Hà Nội (Việt Nam) chỉ có khoảng 2m²/người.

Nhận thấy được nhu cầu lớn về bất động sản xanh tại các đô thị lớn của Việt Nam, nhiều CĐT BĐS đã có những thay đổi trong chiến lược thiết kế, phát triển sản phẩm  theo hướng phát triển của các nước tiên tiến như Singapore, Nhật Bản… Khu vực sống với không gian sống xanh đang trở thành một xu hướng phát triển mới của bất động sản đô thị tại Việt Nam hiện nay.

Imperia Sky Garden – “Ốc đảo xanh” yên bình

Hiểu được xu hướng mới về môi trường sống xanh, trong lành của khách hàng đối với các sản phẩm bất động sản nội đô,Tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam – M.I.K sẽ tiến hành đầu tư xây dựng dự án Imperia Sky Garden theo triết lý phát triển và quy hoạch đô thị của Singapore.

Tọa lạc tại 423 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng – 1 trong 4 quận nội đô của Hà Nội, với quỹ đất dành cho phát triển dự án nhà ở vẫn còn khá ít, nhưng Chủ đầu tư M.I.K vẫn quyết định xây dựng khu đô thị với mật độ xây dựng chiếm 37,31% trên tổng diện tích quy hoạch 3,8ha.

Không gian xanh chung cư 423 Minh Khai

Không gian xanh chung cư 423 Minh Khai

 

Phần lớn diện tích đất được quy hoạch không gian xanh và cảnh quan giúp điều hòa khí hậu, luôn đảm bảo không gian sống trong lành và thân thiện môi trường.

Dự án chung cư Imperia 423 Minh Khai bao gồm: 2 tòa văn phòng và 3 tòa chung cư cao cấp với đầy đủ các dịch tiện ích khép kín đảm bảo cho việc chăm sóc tối đa cho cư dân sống tại đây như: Trung tâm thương mại, trường học mầm non, bể bơi ngoài trời và trong nhà, khuôn viên cây xanh, vườn thượng uyển trên cao, phòng sinh hoạt cộng đồng…