TẤT CẢ VỀ CHỦ ĐẦU TƯ TERRA GOLD VIỆT NAM

Công ty Cổ phần Terra Gold Việt Nam- chủ đầu tư dự án Imperia Sky Garden. Được thành lập tháng 09/2015, hoạt động trong các lĩnh vực: xây dựng nhà, công trình kĩ thuật, giải phóng mặt bằng, khảo sát thị trường, kinh doanh bất động sản… do ông Nguyễn Hồng Ngọc đại diện sở hữu. Với dự án Imperia Sky Garden, Terra Gold Việt Nam đã từng bước khẳng định được vị trí của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.

CƠ CẤU CÔNG TY CỔ PHẦN TERRA GOLD VIỆT NAM VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MIK GROUP VIỆT NAM

IMPERIA SKY GARDEN

  • Công ty Cổ phần đầu tư và tư vấn Hải Dương chiếm 64.9%, do ông Vũ Đình Chiến là đại diện sở hữu (ông Vũ Đình Chiến là cổ đông sáng lập MIK Group)
  • Công ty Cổ phần Dệt Minh Khai chiếm 35%, là chủ sở hữu cũ của khu đất
  • Ông Nguyễn Hồng Ngọc chiếm 0.1%, ông là chủ tịch Công ty TNHH Terra Capital Việt Nam – Tiền thân của Tập đoàn MIK Group và là Tổng giám đốc công ty Cổ phần HBI-Chủ đầu tư dự án Imperia Garden.

Như vậy, chủ đầu tư Terra Gold Việt Nam và đơn vị phát triển dự án MIK Group có mối liên hệ khá chặt chẽ. Vậy MIK Group là ai?

GIỚI THIỆU VỀ MIK GROUP VIỆT NAM :

Công ty Cổ phần Tập đoàn MIK Group Việt Nam tiền thân là công ty TNHH Terra Gold Capital Việt Nam.  Thành lập năm 2014, là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và phát triển Bất động sản tại Việt Nam. Với đội ngũ quản lý, chuyên gia giàu kinh nghiệm đang phối hợp với nhiều đối tác về thiết kế, giám sát, thi công và quản lý bất động sản để xây dựng các dự án bất động sản cao cấp.

Hơn thế nữa, đạt được nhiều thành tựu nổi trội có Ba giải thưởng Dot Property Southeast Asia’s Best of the Best 2017 vinh danh MIK Group bao gồm: Innovative Developer (Đơn vị phát triển BĐS sáng tạo) dành cho MIK Group; Beach Front Development (Dự án ven biển tốt nhất) dành cho Movenpick Resort Waverly Phú Quốc; và RiverFront Development (Dự án ven sông tốt nhất) dành cho Park Riverside & Park Riverside Premium.

Sở hữu tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, MIK Group mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm dịch vụ, tiện ích và trải nghiệm hoàn toàn mới về không gian sống hiện đại với chất lượng công trình và dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Là một doanh nghiệp kinh tế phát triển vững mạnh, MIK Group Việt Nam là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản.

CÁC DỰ ÁN THÀNH CÔNG CỦA MIK GROUP

IMPERIA SKY GARDEN

Với kinh nghiệm dày dặn, tầm nhìn dài hạn đồng thời sở hữu đội ngũ nhân sự tài năng, MIK GROUP đã đem đến cho thị trường những sản phẩm dịch vụ, tiện ích và trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ thông qua hàng loạt những dự án nổi trội như :

  • Căn hộ thương mại : Imperia Garden – The Waterfront Saigon – Valencia Garden
  • Villas và nhà phố : Park Riverside-Quận 9 – Villa Park-Quận 9 – River Park-Quận 9
  • Hotel & Resort : Movenpick resort Phú Quốc – Crowne plaza Phú Quốc – Sol beach house Phú Quốc

Có thể nói, Imperia Sky Garden chính là nơi những ý tưởng lớn gặp nhau. Bằng những sản phẩm dịch vụ, tiện ích vượt trội mà Terra Gold Việt Nam đem đến thị trường được ví như làn gió mới mẻ khởi sắc đồng thời ngày một khẳng định vị thế cũng như tiềm lực của chủ đầu tư trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Xem thêm: [HOT] : IMPERIA SKY GARDEN ĐƯỢC VINH DANH LÀ “DỰ ÁN XANH NHẤT VIỆT NAM ” TẠI DOT PROPERTY AWARDS VIETNAM 2017

Leave a Reply