Khám phá thiết kế của Imperia Sky Garden theo góc nhìn phong thủy

Phong thủy học là một bộ môn khoa học. Theo quan niệm của người phương Đông, yếu tố phong thủy rất quan trọng trong cuộc sống, nhất là trong những việc trọng đại như mua nhà, cưới hỏi, … Biết được tầm quan trọng của phong thủy cho nên các kiến trúc sư đã thiết kế nên những căn hộ Imperia Sky Garden không chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ mà còn về các yếu tố phong thủy. Vậy cùng khám phá các yếu tố phong thủy có trong thiết kế của Imperia Sky Garden nhé.

Khi mua nhà, người ta không chỉ chú ý đến các yếu tố như giá cả, mặt bằng, tiện ích, mà còn chú ý đặc biệt đến phong thủy như vị trí, hướng nhà, thiết kế bài trí các phòng trong ngôi nhà có hợp phong thủy hay không?

Chung cư Imperia Sky Garden không chỉ đáp ứng được nhu cầu về sự tiện lợi và sang trọng mà còn đáp ứng cả các yếu tố phong thủy cơ bản nhất.

can-98m2

  • Về thiết kế:

Căn hộ chung cư thường có khuyết điểm là không gian bó hẹp và thiếu sánh sáng tự nhiên. Đây là điều tối kỵ trong phong thủy, không chỉ khiến cho con người cảm thấy bức bối, ngột ngạt mà có thể ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ, Chính vì vậy mà thiết kế imperia sky garden chú trọng đến mặt thoáng của căn hộ và nhằm tối đa sự giao hòa với thiên nhiên. Căn hộ của bạn sẽ tràn ngập ánh sáng, cùng với không khí trong lành bởi hàng rào cây xanh bảo vệ.  Đây chính là điểm cơ bản của phong thủy nhà. Một ngôi nhà có phong thủy nhà tốt thì phải có độ thông thoáng và đủ sáng để dòng khí lưu thông.  Dòng khi lưu thông tốt thì dễ dàng thu hút vượng khí. Không chỉ vậy mà căn phòng tràn ngập ánh sáng mới là phong thủy tốt. Những căn phòng âm u, thường mang đến cảm giác ghê lạnh, thu hút những thứ xui rủi không may đến cho gia chủ. Cây xanh chính là một trong những điềm tốt cho căn nhà của bạn, không chỉ giúp thanh lọc những ô nhiễm, còn giúp tăng thêm năng lượng cho gia chủ. Dự án Imperia Sky Garden có thiết kế đẹp sang trọng, yên tĩnh, với màu xanh chủ đạo của cây xanh. Bước vào một căn hộ trong imperia sky garden minh khai thì bạn sẽ cảm thấy khoan khoái và dồi dào năng lượng sống. Một không gian yên tĩnh để sinh sống và thư giãn, rất tốt cho sức khỏe con người, không chỉ vậy còn tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Ngoài ra, chung cư Imperia Sky Garden có thiết kế, bài trí khoa học, hợp phong thủy các phòng trong căn hộ như: phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách,… Thêm vào đó, nội thất trong căn phòng đều là những nội thất cao cấp, mang lại không gian sống hiện đại

  • Hướng căn hộ:

Hướng nhà là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua nhà. Hướng nhà tốt sẽ mang lại những may mắn, thành công cho gia chủ. Hướng đẹp cũng giúp cho cuộc sống của con người thoải mái và tốt hơn. Do đó mà khi chọn mua nhà cần tìm hướng hợp mệnh, hợp tuổi, không những thế còn có những tầm view đẹp. Imperia Sky Garden có rất nhiều mặt thoáng, cùng với vị trí đắc địa cho nên có những tầm view đẹp. Có nhiều căn hộ quay về nhiều hướng giúp cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn phù hợp nhất với mình.

Xem thêm: Vị trí Chung cư Imperia Sky Garden