IMPERIA SMART CITY VÀ THỊ TRƯỜNG SÔI NỔI CUỐI NĂM, CHUNG CƯ TẦM TRUNG LÊN NGÔI.

Chung cư Imperia Smart City được giới chuyên gia đánh giá là dự án bất động sản tầm trung đầy tiềm năng trong thị trường đầy sôi động cuối năm 2020. Với công nghệ hiện đại cùng hàng ngàn tiện ích được phục vụ, mọi khách hàng đều hài lòng khi sở hữu cho mình căn hộ tại đây.

IMPERIA SMART CITY VÀ THỊ TRƯỜNG PHÍA TÂY SÔI NỔI DỊP CUỐI NĂM

imperia smart city

Thị trường bất động sản sôi nổi phía Tây thủ đô

Dựa vào những quan sát thực tế cho thấy, thời điểm cuối năm 2020 khu vực bất động sản phía Tây nội thành đang được các nhà đầu tư săn đón mạnh mẽ. Tại đây, hệ thống cơ sở hạ tầng tương đối đồng bộ và thuộc diện phát triển bậc nhất Thủ Đô. Tiêu biểu có thể kể đến Đại lộ Thăng Long, tuyến đường 32, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông. Và đặc biệt, trong ngày 2/10 vừa qua, UBND TP Hà Nội đã tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình hầm chui Lê Văn Lương – vành đai 3. 

>>> Xem thêm:  TRẢI NGHIỆM ĐA CÁCH SỐNG TẠI IMPERIA SMART CITY

Ghi nhận trong thời điểm vừa qua, tại nhiều sàn giao dịch, số lượng khách hàng đến tư vấn về khu nhà ở phía Tây như Hà Đông, Đại Mỗ – Tây Mỗ, Hoài Đức đã có tốc độ tăng đột biến về giá từ 10 – 20 % so với hồi đầu năm. Dự án The Matrix One đã ra đời trong thời điểm đó, kể từ khi được xây dựng vào năm 2019, chung cư đã thu hút được lượng khách hàng lớn cho căn hộ phía Tây. 

Trong thời gian vừa qua, Ngân hàng Nhà nước đã ban hành mức lãi vay dự kiến có kỳ hạn ngắn đối với một số lĩnh vực ưu tiên sẽ điều chỉnh từ 5% xuống còn 4.5%. ĐIều kiện thuận lợi này tạo cơ hội cho các công trình bất động sản có thêm khả năng để phát triển dự án. Imperia Smart City Tây Mỗ không nằm ngoài vùng hưởng lợi đó. 

Kết cấu cơ sở hạ tầng đồng bộ, xu hướng di chuyển nguồn cung ra khu vực ngoài thành đã đưa thị trường phía Tây trở nên ngày một sôi nổi. Dự án Imperia Smart City đã hưởng trọn và bắt kịp dòng chảy thịnh hành đó, chú trọng trong thi công và sớm hoàn thiện để ra mắt nhà ở hiện đại mang tầm trung cho khách hàng. Dự đoán, dự án chung cư Imperia Smart City sẽ trở thành khu đô thị danh tiếng khu vực phía Tây cho mọi khách hàng. 

CHUNG CƯ TẦM TRUNG LÊN NGÔI VÀ SỰ CẠNH TRANH CỦA IMPERIA SMART CITY

imperia smart city

Sự lên ngôi của chung cư tầm trung Imperia Smart City

Dân số của thủ đô Hà Nội chủ yếu thuộc loại thu nhập trung bình và khá giả. Theo báo cáo mới đây, thu nhập của người dân Hà Nội 2020 là 6.800 USD/người cao gấp đôi so với thời điểm 2015. Con số này cho thấy khả năng chi trả cho nhà ở hạng trung của người dân nội thành chiếm tỷ trọng lớn. 

Chung cư Imperia Smart City mang xu hướng thiết kế hiện đại nhưng không thiếu tiện nghi để phục vụ phần đa được khách hàng. Những tiện ích đẳng cấp từ hệ thống dịch vụ nội khu như spa, phòng gym, quán cà phê, trung tâm mua sắm, phòng sinh hoạt chung được bố trí đều giữa các tòa cao ốc. Cùng với đó là sự trải nghiệm không gian xanh bất tận bên hồ ddieuf hòa 7.35 ha và công viên cây xanh rộng 55ha với hơn 100 máy tập các loại. Khoảng xanh được đầu tư với diện tích lớn, đưa ra giải pháp thích hợp trong tình trạng thiếu không gian xanh hiện nay của thủ đô.

Cùng với đó, chung cư Imperia Smart City cũng tích hợp những công nghệ thông minh vào dự án tiềm năng của mình. Hệ vận hành thông minh với mật độ wifi phủ sóng 5 tòa nhà, cộng đồng thông minh với không gian sinh hoạt chung và hệ thống nhà ở thông minh cũng được nâng cấp và cải tiến. An ninh được đảm bảo với thiết bị camera nhận diện khuôn mặt cảm biến. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng nhận diện biển số xe và tìm chỗ trống một cách dễ dàng. 

Vừa đáp ứng đầy đủ mọi tiện ích của khu đô thị thông minh, vừa cập nhật xu hướng mới nhất trong công nghệ tiên tiến, dự án Imperia Smart City tận dụng tối đa thời cơ của thị trường bất động sản sôi nổi  phía Tây thời điểm cuối năm. Dòng chảy nhu cầu nhà ở đang di chuyển từ nội thành ra khu vực ngoại thành đặc biệt là phía Tây ngày một nhiều. Chung cư của MIK Group trở thành địa chỉ sáng dành cho khách hàng tầm trung muốn sở hữu căn hộ tại đây. Dự án là sự lựa chọn hợp lý cho những khách hàng có khả năng tài chính vừa đủ và mong muốn được sinh sống, làm việc trong môi trường tiện ích, hiện đại của quận Nam Từ Liêm.

Chung cư Imperia Smart City giao hòa trong dòng chảy phát triển khu đô thị tầm trung khu vực phía Tây thủ đô. Là dự án kết hợp hài hòa giữa nhân hòa, thiên thời, địa lợi và sự dẫn dắt tài tình của chủ đầu tư. Đến với Imperia Smart City, khách hàng hoàn toàn có khả năng sở hữu căn hộ với giá cả phải chăng và tiện ích đầy đủ.  

Leave a Reply