NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN MUA VINCITY TÂY MỖ

Nhu cầu về nhà ở chưa bao giờ hết “hot”, bởi mỗi năm lượng người đến Hà Nội ngày càng tăng, đặc biệt là dân lao động và làm việc văn phòng. Điều đó khiến cho chung cư trở thành giải pháp hoàn hảo nhất cho Hà Nội đất chật người đông.Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những dự án nhà chung cư với nhiều phân khúc. Vậy, bạn nên lựa chọn mua nhà chung cư ở đâu.

Nếu bạn có đủ điều kiện để mua nhà ở những chung cư cao cấp thì điều đấy quả là rất tốt, tuy nhiên trước khi quyết định mua nhà tại các chung cư cao cấp, bạn nên tính toán thật kĩ những khoản mình sẽ phải chi khi mua nhà, trả phí dịch vụ,…bởi vì nếu bạn không có một mức thu nhập ổn định, bạn không nên mua nhà ở những khu cao cấp.

Mua căn hộ chung cư Vincity Tây Mỗ

Đối với đông đảo người dân, việc lựa chọn những căn hộ chung cư giá rẻ sẽ được chú trọng hơn. Và một trong những dự án chung cư xứng đáng để cho bạn lựa chọn đó là Vincity Tây Mỗ. Vậy tại sao lại nên lựa chọn chung cư Vincity Đan Phượng?

Bởi vì dự án Vincity Đan Phượng được xây dựng với mục đích giải quyết vấn đề nhà ở cho người dân lao động nên có mức giá rất phải chăng, chỉ từ 15 – 16,5 triệu/met vuông. Thậm chí mức giá đó có thể giảm đi. Như vậy là chỉ cần với 700 triệu, bạn và gia đình đã có thể dọn nhà ngay đến Vincity Đan Phượng để ở.

Có thể Vincity Hà Nội có một số điểm chung với các dự án bất động sản khác như đều được xây dựng ở những khu vực ngoại thành, thế nhưng vị trí của các dự án tại các khu vực ngoại thành này cũng khác nhau. Bởi có thể cùng là khu vực ngoại thành, nhưng vị trí của dự án Vincity Hà Nội lại vượt trội hơn hẳn. Vị trí dự án có tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào năng lực của nhà đầu tư.

Điều đáng nói hơn là chuỗi tiện ích mà bạn nhận được khi đến với các dự án Vincity Hà Nội. Để có được chuỗi tiện ích “khủng” đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu cuộc sống của cư dân như: trường học, bệnh viện, công viên cây xanh, trung tâm thương mại, siêu thị, các khu vui chơi giải trí, khu thể dục thể thao,… chỉ có những tập đoàn lớn như Vingroup mới đảm nhận nổi.

Với mức giá chỉ từ 15 – 16,5 triệu đồng/met vuông, Vincity Hà Nội sẵn sàng thách thức bất kì một đối thủ nào trong phân khúc nhà chung cư này. Bởi giá thị trường các dự án chung cư khác cũng đa lên tới 20 triệu đồng/met vuông. Vì sao lại có sự chênh lệch giá đến như vậy? Dự án Vincity Hà Nội không chỉ có mình khu chung cư, mà nó còn có rất nhiều những nguồn lợi khác. Chính vì vậy, việc xây dựng một tổ hợp dự án như Vincity sẽ là cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí mua nhà chung cư cho bạn.