FLC GRAND HOTEL HOTEL –  TRÁI TIM CỦA DỰ ÁN FLC SẦM SƠN

Du lịch phát triển đi kèm quy hoạch hiện đại, đồng bộ của Thanh Hóa… giúp dự án FLC Sầm Sơn thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước. Dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao FLC Samson Beach & Golf Resort là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn FLC tại Thanh Hóa. Nằm bên bãi biển Sầm Sơn, dự án hưởng lợi từ ngành du lịch ngày càng phát triển.

“Giá đất thành phố có triển vọng tăng mạnh theo thời gian khiến loại hình đầu tư đặc thù như condotel trở thành ‘miếng bánh ngon’ tại Sầm Sơn. Sở hữu tài sản này, khách hàng có trong tay ‘cuốn sổ tiết kiệm’ thứ hai có lãi suất cao, tăng giá từng ngày mà ít chịu rủi ro như vàng, ngoại tệ hay chứng khoán”, đại diện FLC cho biết. Theo đại diện FLC, giai đoạn từ năm 2013 đến 2015, giá bất động sản tại Sầm Sơn chỉ khoảng 10 triệu đồng mỗi m2. Tuy nhiên, sau khi xuất hiện dự án nghỉ dưỡng lớn ở Sầm Sơn, giá đất nền tại Sầm Sơn tăng nhanh, lên tới vài chục triệu đồng một m2.

FLC GRAND HOTEL HOTEL –  TRÁI TIM CỦA DỰ ÁN FLC SẦM SƠN

Nằm ở vị trí kết nối giữa phía Bắc và miền Trung, Thanh Hóa có nhiều lợi thế phát triển du lịch. Trong đó, bãi biển Sầm Sơn với những bãi cát trải dài, biển xanh thu hút đông đảo khách du lịch địa phương và các tỉnh phía Bắc. Nằm ở vị trí trung tâm của FLC Lux City, khách sạn FLC Grand Hotel Sầm Sơn được xây dựng trên diện tích 3,6 ha, gồm 402 căn hộ khách sạn. Loạt condotel này sắp được FLC tung ra thị trường, mang đến khả năng đầu tư sinh lời cho giới đầu tư.

Ngày 2/7 tới, Tập đoàn FLC sẽ tổ chức buổi lễ ra mắt Dự án FLC Grand Hotel Samson tại khách sạn JW Marriot Hà Nội. Buổi lễ sẽ cung cấp thông tin về dự án, chính sách bán hàng và ưu đãi dành cho khách mua condotel trực tiếp tại sự kiện.

Ngoài ra, người tham dự còn có cơ hội bốc thăm may mắn để rinh về các phần thưởng như thẻ chơi golf tại các sân hướng biển mang thương hiệu FLC, voucher nghỉ dưỡng tại chuỗi quần thể nghỉ dưỡng 5 sao của FLC trên toàn quốc và một viên kim cương trị giá hơn 40 triệu đồng.

>> xem thêm: Condotel FLC Sầm Sơn