Sống tiêu chuẩn 5 sao tại Imperia Sky Garden

Không chỉ là nơi“an cư lập nghiệp” thông thường mà chung cư Imperia Sky Garden còn mang tiêu chuẩn sống 5 sao đẳng cấp nhất thủ đô. Nằm ở 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng là một vị trí thuận lợi cho bạn và gia đình di chuyển từ ngoại thành vào nội thành và ngược lại. Nhưng đó chưa đủ để làm nên sức hấp dẫn và tên tuổi cho Imperia Sky Garden. Sự tiện nghi- đồng bộ- hiện đại-thân thiện- cộng đồng lớn mạnh là những gì mà chủ đầu tư tâm huyết tạo nên.

Tiện ích Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Tiện ích Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Chung cư Imperia Sky Garden- Tiện nghi & đồng bộ

Sự tiện nghi mang đến một cuộc sống đầy đủ và toàn vẹn cho mọi cư dân, xóa đi mọi lo lắng và hoài nghi. Theo đó hàng loạt các công trình được xây dựng đạt đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế,tiêu biểu như Trung tâm thương mại, tiếp đến là những công trình như Hệ thống trường học liên cấp theo chương trình đào tạo chuẩn quốc tế. Tiếp đến sự đồng bộ được thể hiện ở việc các hạng mục công trình được xây dựng và phân bố hợp lý, khoa học.

Ý tưởng thiết kế chung cư Imperia Sky Garden

Thay vì chỉ tập trung xây dựng các chung cư cao cấp, chủ đầu tư M.I.K còn xây dựng một loạt các công trình khác gồm: khu mua sắm, ẩm thực, thời trang, vui chơi-giải trí cho cả bé và người lớn, hoạt động văn hóa nghệ thuật, khu thể thao phức hợp, khu chăm sóc sức khỏe và giáo dục tân tiến, và không thể kể đến không gian cây xanh và hồ nước rộng lớn tạo sự cân bằng cho toàn bộ dự án.

Hiện đại & thân thiện

Toàn bộ công trình được thiết kế theo phong cách mang đậm dấu ấn Châu Âu nên đảm bảo sự sang trọng, hiện đại nhưng gần gũi theo lối sống người Á Đông. Tiếp đến, M.I.K chú trọng tới việc xây dựng cộng đồng dân cư lành mạnh và bền vững thông qua nhiều hoạt động lý thú và bổ ích dành cho mọi đối tượng cư dân. Chính vì vậy, khi đặt chân tới đây bạn sẽ không có cảm giác xa lạ, không bắt gặp một cuộc sống vội vàng theo hướng công nghiệp hóa. Trái lại là một cuộc sống năng động, nhộn nhịp nhưng gần gũi và thân thiện.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một trong những thành viên tại khu đô thị cao cấp Imperia Sky Garden 423 Minh Khai– nơi bạn được chăm sóc về mọi mặt, hưởng mọi ưu đãi từ chủ đầu tư.