Thông tin về cửa lưới chống muỗi và một số loại cửa lưới chống muỗi

Việt nam là đất nước chịu ảnh hưởng của khi hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, vào những ngày mùa mưa, người dân phải đối mặt với vấn đề côn trùng gây hại, đặc biệt là muỗi, kiến ba khoang. Những năm gần đây, sản phẩm cửa lưới chống muỗi trở thành giải pháp số một cho các hộ gia đình. Tác dụng mà sản phẩm này mang lại cho người dân là rất tuyệt vời. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về sản phẩm cửa lưới chống muỗi, giúp khách hàng nhận biết và lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình mình.

cua luoi chong muoi

Cửa lưới chống muỗi hiện đại, bảo vệ gia đình khỏi côn trùng gây bệnh

>>> Xem thêm thông tin về cửa lưới chống muỗi tại: https://lunglinh.vn/cua-luoi-chong-muoi

Cửa lưới chống muỗi là gì?

Cửa lưới chống muỗi, hay cửa lưới chống côn trùng là loại cửa được đan bằng các chất liêu khác nhau, mật độ lưới dan dày, đảm bảo ngăn chặn 99% côn trùng như muỗi, kiến, gián, ve, bọ từ ngoài vào trong căn hộ. Cửa lưới chống muỗi bao gồm phần khung cửa và phần lưới. Phần khung được làm từ gỗ hoặc nhôm, mang lại sự chắc chắn , thẩm mỹ. Phần lưới làm từ các chất liệu như thép không gỉ, inox, sợi thủy tinh… đảm bảo có độ bền cao, không bị oxi hóa và lưu thông gió tốt.

Ở mỗi loại căn hộ, mỗi khu vực sống khác nhau sẽ phải đối mặt với những vấn đề khác nhau, vì vậy mà việc lựa chọn cửa lười chống muỗi phù hợp cũng là điều quan trọng, việc này giúp tối đa công dụng chống côn trùng và còn tăng tính thẩm mỹ cho căn hộ. Hiện tại, trên thị trường đang phổ biến một số loại cửa lưới chống muỗi như sau:

Của lưới chống muỗi dạng cuốn

Đây là dòng sản phẩm đang được ưa chuộng nhất bởi sự tiện nghi và hiện đại. Cửa được thiết kế theo hệ thống lưới cuộn lò xo, có thể sử dụng hầu hết mọi không gian trong nhà.  Điều làm nên sự tiện lợi của sản phẩm chính là khi không có nhu cầu sử dụng, lưới có thể cuộn lại không chiếm diện tích và không làm mất mĩ quan.

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Thiết kế hình nan có thể xếp dồn vào khung cửa tùy theo nhu cầu sử dụng. Việc đóng mở dễ dàng cũng chính là lý do mà cửa cuốn dạng xếp được ưu tiên lựa chọn, đối với căn hộ chung cư có ban công phòng khách rộng, nhưng không đi lại thì dạng cửa này rất phù hợp.

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Cửa dạng lùa lại là lựa chọn phù hợp cho nhà mặt đất, khoảng không gian cửa chính phòng khách rộng, vì vậy đặt hệ cửa lùa sẽ tiện lợi cho việc đi lại, và khi kết hợp với cửa lưới loại  sợi thủy tinh thì trông như một tấm kính hộp, rất sang trọng nhưng công năng chống muỗi và côn trùng thi không hề thua kém các loại cửa trên.

cua luoi chong muoi

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa lắp đặt thực tế tại căn hộ

Cửa lưới chống muỗi cố định và cửa xoay bản lề

Hai loại cửa này tuy không linh hoạt, nhưng lại rất phù hợp với một số khu vực trong nhà. Tại thanh chắn ban công, ô gió, cửa sổ kính không khung thì dạng cửa cố định là phù hợp nhất, không chỉ ngăn cách côn trùng, mà đó còn như tấm bảo vệ giúp con trẻ có thể yên tâm chơi ở khu vực ban công, lô gia. Đối với cửa xoay bản lề, thì khu vực cửa lô gia máy giặt ở căn hộ chung cư, và cửa ra khu vườn tại nhà đất thì lại vô cùng hợp lý.

Qua bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách hàng về cửa lưới chống, và một số loại cửa lưới chống muỗi phổ biến. Hi vọng, bạn đọc có thể lựa chọn cho gia đình loại cửa chống muỗi phù hợp. Qua đó giúp bảo vệ sức khỏe cho toàn gia đình. Hiện tại, khách hàng có thể tham khảo cửa lưới chống muỗi tại cửa hàng của chúng tôi, với kinh nghiệm phân phối sản phẩm cửa lưới lâu năm, cùng đội ngũ kĩ thuật giỏi. Chúng tôi cam kết tư vấn chính xác theo nhu cầu khách hàng, lắp đặt và bảo hành nhanh nhất, chất lượng nhất.
Thông tin cửa hàng:

Địa chỉ 🌏: 1109 Bùi Văn Hòa, Long Bình, TP. Biên Hòa Đồng Nai.

Số điện thoại ☎️: 0987 289 463

Website: https://lunglinh.vn/

Leave a Reply