THIẾT KẾ CHÚ TRỌNG TRẢI NGHIỆM SỐNG CỦA LUMIERE RIVERSIDE

Sở hữu thiết kế đẳng cấp với sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc phóng khoáng, hiện đại với cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt, dự án Lumiere Riverside nhanh chóng trở thành dự án chung cư hút khách nhất phía Đông Sài Thành trong năm 2020. Dự án được chú trọng vào yếu tố cân bằng cảm xúc cho cư dân, phát triển một cộng đồng cư dân tinh hoa với những trải nghiệm sống cao nhất.

LUMIERE RIVERSIDE ÁP DỤNG XU HƯỚNG THIẾT KẾ QUỐC TẾ

Lumiere Riverside

Thiết kế hiện đại sang trọng tại Lumiere Riverside

Dự án Lumiere Riverside được thiết kế với mục đích tập trung tối ưu vào nhu cầu của khách hàng. Sở hữu lợi thế lớn về nhân sự cùng các đối tác đầy tiềm năng là các công ty thiết kế hàng đầu trên thế giới, dự án là thành quả của cả một quá trình đầu tư chỉnh chu, là một sản phẩm chất lượng và độc đáo trên thị trường.

Tại Lumiere Riverside, sang trọng, hiện đại không gian sống thoải mái chính là giá trị cốt lõi của dự án. Với kinh nghiệm phát triển hàng loạt dự án chung cư cao cấp với uy tín của các đối tác quốc tế, Masteri Homes tiếp tục áp dụng các phong cách thiết kế đa dạng, song vẫn đảm bảo tuyệt đối công năng cho từng căn hộ và cho toàn bộ dự án.

Thiết kế của dự án là sự kết hợp của nhiều yếu tố, hội tụ tinh hoa của các đơn vị đối tác uy tín từ những lĩnh vực khác nhau. Không chỉ chú trọng vào thẩm mỹ, công năng của mỗi căn hộ cũng luôn được đảm bảo dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu khách hàng của các kiến trúc sư tài năng.

Các căn hộ tại Lumiere Riverside được thiết kế hiệu quả, tối ưu về không gian và phá vỡ ranh giới tiếp xúc giữa căn hộ và thiên nhiên, để mỗi căn hộ đều có thể đón nắng, gió tự nhiên và có góc nhìn đẹp và thoáng, bao quát được toàn cảnh. Ngoài ra, cách thức bố trí không gian bên trong mỗi căn hộ cũng được các kiến trúc sư tài hoa của Masteri Homes this toán một cách tỉ mỉ, linh hoạt để đảm bảo tính kết nối. Đặc biệt là đối với các đại gia đình, các gia đình đa thế hệ cần có nhiều không gian sinh hoạt chung hơn, dự án còn mang đến những sản phẩm căn hộ đặc biệt được ghép lại từ 2 căn hộ cạnh nhau để đáp ứng yêu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng khác nhau.

MASTERI LUMIERE RIVERSIDE NÂNG NIU TỪNG CẢM XÚC CỦA KHÁCH HÀNG

Lumiere Riverside

Lumiere Riverside tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc cho khách hàng

Thiết kế của dự án Lumiere Riverside không chỉ dừng lại ở việc nghiên cứu các ý tưởng, hợp tác với các đối tác tiềm năng trên toàn cầu mà còn chú trọng trong việc tìm hiểu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng để mang đến một không gian sống chuẩn mực quốc tế.

Tại dự án, khách hàng sẽ được thư giãn trong căn hộ hiện đại, ngằm nhìn khung cảnh sống đồng của khu vực cộng đồng cư dân quốc tế Thảo Điền. Từ căn hộ. khách hàng có thể thu trọn vào tầm mắt toàn cảnh phía Đông thành phố nhộn nhịp, sôi động và sầm uất. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một không gian thư giãn quỹ giá, nơi để cảm xúc của cư dân được cân bằng và nâng niu. Đây cũng chính là mục tiêu chính mà đội ngũ thiết kế muốn mang đến cho những cư dân tương lai của Lumiere.

Dự án Lumiere Riverside được chủ đầu tư Masteri Homes áp dụng những xu hướng thiết kế quốc tế thông qua việc lựa chọn những đối tác uy tín, lựa chọn phong cách thiết kế hiện đạo với nguyên vật liệu cao cấp. Ngôn ngữ chuyên ngành trong thiết kế luyện được sử dụng xuyên suốt từng chi tiết của dự án, từ cách lựa chọn những tông màu ấm áp như gỗ vân nâu, màu đá tự nhiên đến tông màu trầm của kim loại, …. Tất cả nhưng điều này tạo nên sự hòa hợp trong thiết kế, tạo nên một không gian sang trọng, hiện đại, gần gũi, thanh lịch và yên bình cho khách hàng.

Một điểm đáng chú ý trong thiết kế của dự án Lumiere Riverside là lối thiết kế trần cao, thoáng và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên thông qua việc sử dụng những lớp cửa kính lớn nối từ sàn đến trần, tạo nên sự liên kết giữa căn hộ và không gian bên ngoài một cách đầy tinh tế.

Với tâm huyết lớn của mình, Masteri Homes đã mang đến cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo tại phía Đông Sài Thành. Dự án Lumiere Riverside với thiết kế cảnh quan đẳng cấp cùng hệ thống tiện ích nội khu đa dạng, độc đáo và đẳng cấp với sự kết hợp hài hòa trong thiết kế đã góp phần nâng tầm giá trị sống của khách hàng. Nơi đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo để cư dân nghỉ ngơi, thư giãn mỗi ngày và phát huy những giá trị sống tích cực.

Leave a Reply