BẮT ĐẦU MỘT CUỘC SỐNG CHẤT LƯỢNG TẠI CĂN HỘ MASTERI CENTRE POINT

Không chỉ sở hữu vị trí siêu đẹp cùng hệ thống tiện ích hàng đầu tại khu đại đô thị Vinhomes Grand Park, thiết kế các căn hộ Masteri Centre Point cũng mang tới rất nhiều sự tò mò cho cộng đồng cư dân thành phố Hồ Chí Minh.

can ho

Không gian sống đẳng cấp tại căn hộ Masteri Centre Point

CĂN HỘ MASTERI CENTRE POINT 1 PHÒNG NGỦ THU HÚT CƯ DÂN ĐỘC THÂN VÀ CÁC GIA ĐÌNH TRẺ

Các căn hộ Masteri Centre Point 1 phòng ngủ được thiết kế phù hợp với các đối tượng là các cư dân trẻ độc thân hoặc các gia đình cư dân trẻ, các cặp vợ chồng mới cưới. Căn hộ được tính toán thiết kế một cách kỹ lưỡng để tạo nên một không gian sống hài hòa và thoải mái nhất cho các gia đình.

1  ngu

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ

Các căn hộ Masteria Centre Point 1 phòng ngủ có cấu trúc bao gồm phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm, phòng khách và ban công lớn. Các căn hộ được thiết kế tối ưu về không gian, mang đến cho các cư dân dự án một không gian sống rộng rãi và thoáng đãng nhưng lại không hề trống trải nhờ bàn tay của các kiến trúc sư tài hoa. Ban công lớn của căn hộ có hướng nhìn về phía mặt thoáng trong nội khu dự án, mang đến cho căn hộ nguồn ánh sáng và tràn đầy năng lượng tích cực. Từ ban công căn hộ, cư dân dự án có thể chiêm ngưỡng toàn bộ không gian lộng lẫy của khu đại đô thị Vinhomes Grand Park.

Thiết kế các căn hộ Masteri Centre Point 2 phòng ngủ được lấy cảm hứng từ các căn hộ cao cấp của các quốc gia lớn. Các căn hộ có sự kết hợp hài hòa về cả màu sắc cũng như lối thiết kế, mang đến cho cư dân một không gian sống đẳng cấp

KHÁM PHÁ CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ CỦA MASTERI CENTRE POINT

Căn hộ Masteri Centre Point có thiết kế rộng rãi, là sự lựa chọn phù hợp cho các gia đình 2 đến 3 thế hệ. Với mong muốn tạo nên một không gian sống thoải mái và ấm cúng nhất dành cho các gia đình, thiết kế của các căn hộ đều được tính toán thiết kế một cách kỹ lưỡng.

Thiết kế của các căn hộ Masteri Centre Point 2 phòng ngủ được thiết kế tối ưu về không gian, mang đến cho các gia đình một không gian rộng rãi và thoải mái. Căn hộ có cấu trúc gồm phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm, phòng khách và ban công lớn, các phòng đều được bài trí một cách hợp lý. Ban công căn hộ Imperia Green Park hướng về phía trung tâm khu đại đô thị, có tầm nhìn đẹp mắt bao trọn không gian lộng lẫy của Vinhomes Grand Park.

2 ngu

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ

Các căn hộ Masteri Centre Point được lấy cảm hứng từ các căn hộ chung cư cao cấp hàng đầu trên thế giới. Đặc biệt, khi lựa chọn căn hộ Masteri Centre Point, các gia đình sẽ được tư vấn về cách trang trí căn hộ sao cho phù hợp với phong thủy phù hợp với gia đình bởi các kiến trúc sư.

Các căn hộ Masteri Centre Point full nội thất được trang bị các thiết bị hiện đại nhất. Đa phần các thiết bị trong căn hộ đều được nhập khẩu bởi những nhãn hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới. Căn hộ 3 phòng ngủ của Masteri Centre Point sẽ mang đến cho các gia đình một không gian sống tuyệt vời

CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ MASTERI CENTRE POINT CHO CÁC ĐẠI GIA ĐÌNH

Căn hộ lớn nhất của dự án Masteri Centre Point là căn hộ 3 phòng ngủ. Căn hộ rộng rãi được thiết kế đàn riêng cho các đại gia đình chung sống cùng nhau. Dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư, căn hộ Masteri Centre Point có diện tích lớn cùng thiết kế được tối ưu về mặt không gian, mang đến cho các đại gia đình tại dự án không gian rộng rãi và thoải mái nhưng lại không hề trống trải mà thay vào đó là không gian gia đình ấm cúng.

3 ngu

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

Căn hộ Masteri Centre Point bao gồm phòng ngủ, phòng tắm, phòng bếp, phòng khách, phòng vệ sinh và ban công lớn được bố trí một cách hợp lý. Ban công lớn của dự án có tầm nhìn rộng hướng về phía trung tâm khu đô thị.

Căn hộ 3 phòng ngủ của Masteri Centre Point mang đến cho bạn cảm giác về sự đẳng cấp và khác biệt rất rõ ràng so với các dự án căn hộ chung cư thông thường. Sự khác biệt này không chỉ nằm ở phong cách thiết kế căn hộ, ở không gian sống mà quan trọng hơn cả là ở chất lượng sống hàng đầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, cư dân sẽ có được những trải nghiệm sống tuyệt vời.

Lựa chọn căn hộ Masteri Centre Point là lựa chọn một cuộc sống chất lượng bền vững. Tại đây, cư dân sẽ có được những trải nghiệm sống tuyệt vời với một không gian sống thông minh, hiện đại và đẳng cấp. Cập nhật thông tin mới nhất của dự án tại đường link: https://masterisevietnam.com.vn/

Leave a Reply