AQUA CITY – MÔI TRƯỜNG LÝ TƯỞNG ĐỂ PHÁT TRIỂN TƯƠNG LAI CỦA CƯ DÂN NHÍ

Các dự án bất động sản ở đô thị hiện nay không chỉ tập trung vào việc làm hài lòng các khách hàng trẻ hay người lớn tuổi mà đã tập trung nhiều hơn vào những yếu tố chất lượng để phục vụ cư dân nhí. Đây cũng là một tiêu chí rất quan trọng mà khách hàng để ý trong việc chọn mua nhà mới để có thể vừa thuận tiện trong sinh hoạt, trong công việc mà vẫn đáp ứng được vấn đề giáo dục và vui chơi của con em mình. Dự án Aqua City được phân phối bởi Novaland sở hữu đầy đủ khối tiện ích dành cho trẻ nhỏ ngay trong nội khu dự án, có thể hỗ trợ các gia đình rất tốt trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống.

Một dự án đẳng cấp những vẫn đầy đủ tiện ích cho cư dân, đó chỉ có thể là Aqua City Novaland

AQUA CITY MANG ĐẾN NỀN GIÁO DỤC QUỐC TẾ CHO TRẺ 

Theo số liệu thống kê của Chi cục Dân số kế hoạch hóa gia đình, số lượng trẻ em được sinh ra mỗi năm ở Tp.HCM cũng rơi vào khoảng hơn 100.000 trẻ. Thống kê cũng chỉ ra rằng tổng số học sinh vào lớp 1 qua mỗi năm cũng tăng chóng mặt. Như vậy có thể thấy nhu cầu cần được đáp ứng về giáo dục toàn diện cho con trẻ nên trở nên cấp thiết và nhận được sự quan tâm lớn từ phụ huynh.

Chính vì tầm quan trọng của việc giáo dục cả về thể chất và tinh thần với trẻ là vô cùng quan trọng nên đây nghiễm nhiên trở thành một tiêu chí đánh giá chất lượng dự án nhà ở khi lựa chọn đầu tư của các gia đình trẻ. Chị Nhi, một người mẹ đang có nhu cầu tìm hiểu dự án mới để mua nhà ở quận 7 cho gần với công ty của hai vợ chồng đã có chia sẻ: Mặc dù vẫn biết tiêu chí vị trí là một yếu tố quan trọng nhưng gia đình tôi cũng đã rất băn khoăn và suy nghĩ kỹ lưỡng đến việc làm sao để con mình có một môi trường phát triển thật tốt. Tôi đang tìm một dự án chung cư khép kín, có nhiều tiện ích cho trẻ nhỏ vì trong nhà có 1 bé học mẫu giáo, còn 1 bé lớn học cấp 2. Mỗi khi tan học tan làm buổi chiều là hai vợ chồng nháo nhào chia nhau đi đón con, về đến nơi lại tất bật cơm nước dọn dẹp nhà cửa. 

Dự án Aqua City đã được chủ đầu tư Novaland mạnh tay đầu tư vào khối tiện ích dành cho cư dân nhí, hứa hẹn là môi trường sống bổ ích cho các gia đình đang có con trong độ tuổi tới trường. 

Ngoài việc tọa lạc ở vị trí đắc địa cùng với hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng được phát triển xây dựng đồng bộ, hỗ trợ đắc lực trong việc di chuyển hàng ngày, dự án Aqua City còn sở hữu trong nội các trường học liên cấp từ mầm non cho tới THPT. Có thể thấy chủ đầu tư đã ưu ái cư dân nhí như nào khi đem tới nền giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế như vậy.Giờ đây việc đưa đón con đi học mỗi ngày không còn là ác mộng với các phụ huynh nữa khi các em có thể tự tới trường lớp mà không cần lo vấn đề an toàn khi đã có đội bảo vệ 24/7 cùng hàng loạt camera theo dõi phủ sóng khắp dự án. 

Không gian sống xanh tạo nên sự phát triển toàn diện

PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN TRÍ – THỂ CHO CƯ DÂN NHÍ 

Aqua City được chú trọng vào thiết kế tiện ích nội khu rất nhiều, trong đó nổi bật nhất là không gian vui chơi giải trí. Những thảm cỏ xanh mướt, những công viên chủ đề rộng lớn sẽ là môi trường thích hợp để trẻ nhỏ được nô đùa thỏa thích và phát triển thể chất. Các em có cơ hội tìm hiểu về tự nhiên đa dạng muôn màu cũng như tích lũy thêm nhiều kỹ năng mềm trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng không quên đem đến những yếu tố giải trí cho các bạn nhỏ như bể bơi bốn mùa được thiết kế riêng cho trẻ em, ba mẹ có thể cùng con mua sắm tại trung tâm thương mại lớn và tận hưởng những bữa ăn ngon miệng với chuỗi nhà hàng ẩm thực đa dạng từ món Âu, Hàn, Nhật cho đến đặc sản của người Việt.

Aqua City giờ đây không còn là nơi an cư lập nghiệp của mỗi gia đình, mà hơn thế chính là thiên đường cho sự phát triển giáo dục, nhân cách và tinh thần của trẻ nhỏ, nơi xây dựng những giá trị tương lai bền vững, đẳng cấp.  

Leave a Reply