[HOT] : IMPERIA SKY GARDEN ĐƯỢC VINH DANH LÀ “DỰ ÁN XANH NHẤT VIỆT NAM ” TẠI DOT PROPERTY AWARDS VIETNAM 2017

Hiện nay dân số trên thế giới ngày gia tăng ở các thành phố lớn đã đặt ra cho các nhà quy hoạch bài toán làm sao để có đủ không gian xanh cho các khu cư dân. Trong các nỗ lực chung, vườn treo tường, vườn trên mái là những giải pháp môi trường hàng đầu được áp dụng. Xu hướng này đã và đang mang lại kết quả rất tích cực tại nhiều nước phát triển. Tại Việt Nam, cũng không nằm ngoài xu hướng này thể hiện nổi bật tại dự án Imperia Sky Garden.

YẾU TỐ NÀO GIÚP IMPERIA SKY GARDEN GIÀNH CHIẾN THẮNG ?

  • Thứ nhất : Imperia Sky Garden là công trình xanh đúng nghĩa

Có thể nói điểm nhấn ấn tượng nhất của Imperia Sky Garden 423 Minh Khai là các công trình kiến trúc hòa quyện với thiên nhiên. Nổi bật là không gian xanh bao trùm mặt đất mà còn phủ xanh mặt đứng và tầng mái của 4 tòa nhà. Các kiến trúc sư tài năng đã khéo léo sắp đặt các khối nhà chạy dọc theo chiều dài dự án, tạo thành trục cảnh quan sinh động ở giữa trung tâm. Tại đây đã bố trí hệ thống nhạc nước ánh sáng lung linh, những khu vườn và dòng sông lười tạo nên một cộng đồng tươi mới và ngập tràn sinh khí.

YẾU TỐ NÀO GIÚP IMPERIA SKY GARDEN GIÀNH CHIẾN THẮNG ?

Tổ hợp căn hộ cao cấp Imperia Sky Garden sở hữu hệ thống tiện ích phong phú như khu tập dưỡng sinh, khu vui chơi trẻ em, vườn nướng BBQ… được sắp đặt hài hoà ở trục cảnh quan trung tâm, trên tầng mái và trong các tòa nhà nhằm thoả mãn nhu cầu thiết yếu hàng ngày của cư dân với vài bước chân.

>> Xem thêm: BAUMSCHLAGER EBERLE ARCHITEKTEN (BEA) HỢP TÁC VỚI MIK GROUP TẠO DỰNG NHỮNG KHU VƯỜN TRONG PHỐ, VƯỜN TRÊN CAO

  • Thứ hai : Imperia Sky Garden là dự án tiết kiệm năng lượng

MIK Group phát triển Imperia Sky Garden luôn chú trọng đến thiết kế kiến trúc nhằm giảm thiểu tiêu hao điện năng như chọn hướng nhà theo hướng tốt nhất. Chọn cấu tạo tường phù hợp để cách âm, cách nhiệt và chống ẩm, dùng kính có thể kiểm soát được lượng ánh sáng cần thiết và có giải pháp riêng cho từng tấm che cửa sổ theo các hướng nhà khác nhau. Đó chính là tài năng của những nhà thiết kế tại MIK Group mà không ai có thể phủ nhận.

Thứ hai : Imperia Sky Garden là dự án tiết kiệm năng lượng

>> Xem thêm: TẤT CẢ VỀ CHỦ ĐẦU TƯ TERRA GOLD VIỆT NAM

Đặc biệt, Imperia Sky Garden được chắt lọc những tinh hoa từ thiết kế và khoa học phong thuỷ để kiến tạo môi trường sống vừa hoà quyện với thiên nhiên, vừa giảm thiểu tiêu thụ điện năng. Bốn khối nhà được bố trí chạy dọc từ Nam sang Bắc, nhờ đó hầu hết căn hộ vừa có tầm nhìn tuyệt đẹp xuống trục cảnh quan trung tâm và sông Hồng, vừa được hưởng gió mát từ hướng Đông và Nam.

Các kiến trúc sư đã khéo léo hạn chế tối đa góc chết, các hành lang liên thông các phòng chức năng cũng là không gian công cộng nên mở rộng được không gian của từng chức năng trong căn hộ tại dự án.

Sở hữu trong mình những ưu điểm vượt trội, Imperia Sky Garden đã thuyết phục được các chuyên gia khó tính nhất để nhận giải thưởng Dự án xanh tốt nhất Việt Nam của Dot Property Vietnam Awards 2017.

Hãy thường xuyên truy cập vào trang web http://imperiaskygardens.com/ để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích từ dự xanh trong mơ này nhé!

Leave a Reply