BAUMSCHLAGER EBERLE ARCHITEKTEN (BEA) HỢP TÁC VỚI MIK GROUP TẠO DỰNG NHỮNG KHU VƯỜN TRONG PHỐ, VƯỜN TRÊN CAO

Tại các thành phố lớn trên thế giới, tận hưởng cuộc sống xanh không chỉ là nhu cầu mà còn là ý thức trách nhiệm với môi trường thiên nhiên, xã hội. Ở Việt Nam có lẽ cũng không nằm ngoài xu hướng này.

Nhằm giải “cơn khát” về không gian sống xanh giữa chốn đô thị, một số chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án đã chú trọng đến xu hướng này, trong đó phải kể đến Imperia Sky Garden

IMPERIA SKY GARDEN – NƠI NHỮNG Ý TƯỞNG LỚN GẶP NHAU

Imperia Sky Garden

Từ những nét phác họa ý tưởng ban đầu của đích thân ngài chủ tịch Baumschlager Eberle Architekten (BEA): Professor Dietmar Eberle, đội ngũ kỹ sư của BEA đã làm việc liên tục trong 2 năm để hoàn thiện ý tưởng và truyền tải các nội dung thiết kế thành hiện thực. Điều đó giải thích vì sao Imperia Sky Garden “đáng giá” đến từng chi tiết.

Chủ tịch Baumschlager Eberle Architekten (BEA) Professor Dietmar Eberle tiết lộ “cơ duyên” hợp tác với MIKGroup xuất phát từ ý tưởng cùng tạo dựng những khu vườn trong phố, vườn trên cao dành cho cư dân. Ý tưởng phủ xanh không gian trên tầng mái là xu hướng thiết kế đã trở thành xu hướng không còn quá xa lạ nhưng vẫn còn là sự mới mẻ đối với Hà Nội. Vì vậy, sự xuất hiện của dự án bất động sản được thiết kế theo xu hướng này như Imperia Sky Garden đã tạo ra sức hút đặc biệt với thị trường.

BAUMSCHLAGER EBERLE ARCHITEKTEN (BEA) VÀ MIK GROUP HỢP TÁC TỪ KHI NÀO ĐỂ TẠO NÊN IMPERIA SKY GARDEN ?

BAUMSCHLAGER EBERLE ARCHITEKTEN (BEA) VÀ MIK GROUP HỢP TÁC TỪ KHI NÀO ĐỂ TẠO NÊN IMPERIA SKY GARDEN ?

Hai bên bắt đầu hợp tác từ hơn 3 năm trước với dự án đầu tiên là Imperia Garden, điều thú vị là đúng vào thời điểm đội ngũ của cả hai đang ấp ủ ý tưởng về những khu vườn trong phố thì chúng tôi nhận được sự đồng ý từ MIK Group – một nhà phát triển dự án kiên trì theo đuổi lý tưởng kiến tạo nên những dự án với những khu vườn, không gian xanh phục vụ cư dân. Có thể nói rằng,khi ý tưởng lớn gặp nhau mà hai bên đã có cơ hội triển khai ý tưởng về những khu vườn trong phố đang ấp ủ vào hiện thực mang tên Imperia Sky Garden.

NGUỒN CẢM HỨNG SÁNG TẠO NÊN IMPERIA SKY GARDEN

NGUỒN CẢM HỨNG SÁNG TẠO NÊN IMPERIA SKY GARDEN

Theo chia sẻ của đại diện bên BEA rằng lúc bắt đầu họ đã có cảm hứng thật đặc biệt với dự án. Bởi khi nhìn vị trí của dự án, tôi đã nghĩ ở Hà Nội còn rất ít vị trí nào đẹp như 423 Minh Khai. Nơi đây có thể nói là vị trí trung tâm sở hữu tầm nhìn thoáng, tầm view bao trọn hướng ra sông Hồng mà lại gần phố cổ – nơi có rất nhiều du khách nước ngoài sinh sống tại đây.

Chúng tôi thấy cần phải thiết kế một dự án thật sự tương xứng với vị trí đó, mặt khác do đã có hợp tác với MIKGroup từ trước nên chúng tôi hướng theo mục tiêu luôn đó là phải xanh, phải thật gần gũi với thiên nhiên, mỗi dự án đều phải là một khu vườn trong phố thật độc đáo.

>> Xem thêm: TẤT CẢ VỀ CHỦ ĐẦU TƯ TERRA GOLD VIỆT NAM

HÀNH TRÌNH ĐƯA VƯỜN VỀ TRONG PHỐ CỦA BAUMSCHLAGER EBERLE ARCHITEKTEN VÀ MIK GROUP

HÀNH TRÌNH ĐƯA VƯỜN VỀ TRONG PHỐ CỦA BAUMSCHLAGER EBERLE ARCHITEKTEN VÀ MIK GROUP

Tổng giám đốc MIK Group Nguyễn Vĩnh Trân, chia sẻ: “Xây dựng một dự án mang đậm nét cộng đồng dân sinh, khai thác tốt các yếu tố không gian xanh sẽ làm tăng chi phí đầu tư, đòi hỏi rất nhiều công sức và nghiên cứu, song chúng tôi luôn tâm huyết kiến tạo được môi trường sống đích thực, đáp ứng toàn diện nhu cầu của người dân, từ chất lượng sống, tiện nghi, cộng đồng văn minh và đặc biệt là giá cả hợp lý, vừa tầm sở hữu của nhiều người. Nơi đây không chỉ có những tiện ích hiện đại mà còn phải mang tới sức khỏe, sự bình yên và nuôi dưỡng tâm hồn mỗi người.”

Không chỉ là dự án tâm huyết tiếp theo của MIK Group trên hành trình đưa vườn về trong phố, Imperia Sky Garden sẽ là một điểm nhấn cảnh quan kiến trúc đô thị phía Nam Hà Nội và giúp điểm danh thủ đô trong danh sách các thành phố có khu vườn trên cao độc đáo.

Đặc biệt hơn, mới đây Imperia Sky Garden đã xuất sắc vượt qua nhiều “đối thủ nặng ký” để được vinh danh là Dự án có thiết kế cảnh quan xuất sắc nhất (Best Condo Landscape Architectural Design) tại giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 – một trong những giải thưởng lớn và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, thuộc hệ thống giải thưởng Asia Property Awards.

Hãy thường xuyên truy cập vào website: http://imperiaskygardens.com/  để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất về dự án.

Leave a Reply