DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY – NƠI CUỘC SỐNG ĐƯỢC THĂNG HOA

Với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế và cơ sở hạ tầng giao thông, bất động sản khu vực phía Tây thủ đô đang ngày càng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Để đáp ứng nhu cầu về chất lượng sống ngày càng cao của cộng đồng cư dân, MIK Group đã cho ra mắt dự án Imperia Smart City. Với sự đầu tư khủng của ông lớn MIK Group, dự án Imperia Smart City hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng cư dân một không gian sống đẳng cấp không thua kém gì tại các quốc gia phát triển trên thế giới.

du an imperia smart city

Tổng quan dự án Imperia Smart City

TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG TRONG MỘT THÀNH PHỐ THU NHỎ HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT TẠI DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY

Đa phần các dự án chung cư trước đây ở Hà Nội đều chỉ được xây dựng với mục đích để ở, không có nhiều không gian cũng như tiện ích để hỗ trợ cư dân. Với mục tiêu nâng cao trải nghiệm sống cho cộng đồng cư dân, MIK Group mang tới dự án Imperia Smart City nằm trong nội khu của khu Đại đô thị thông minh. Dự án được thiết kế theo phong cách một thành phố hiện đại thu nhỏ, mang đến cho cư dân một không gian sống không thua kém gì các quốc gia phát triển trên thế giới.

Tại dự án Imperia Smart City, chất lượng sống của cư dân được chú trọng một cách tuyệt đối. Các nhu cầu từ y tế – giáo dục – giải trí đều được đáp ứng đầy đủ cho cư dân Imperia Smart City.

>>> Xem thêm:  DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY ĐÁP ỨNG NHU CẦU VÀ TIỆN ÍCH CHO CƯ DÂN THỦ ĐÔ

du an imperia smart city

Bệnh viện VINMEC

Một trong những hệ thống bệnh viện nổi tiếng bậc nhất cả nước – Bệnh viện Quốc Tế VINMEC sẽ được xây dựng ngay trong nội khu của khu đại đô thị thông minh. Với các thiết bị y tế hiện đại nhất được cung cấp bởi Vingroup với chất lượng khám chữa bệnh không thua kém gì các bệnh viện lớn, cư dân dự án Imperia Smart City hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề chăm sóc sức khỏe cho bản thân.

Hệ thống trường liên cấp hàng đầu Việt Nam là Vinschool cũng được xây dựng ngay trong nội khu đại đô thị thông minh để đáp ứng nhu cầu của cư dân. Với chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế cùng các thiết bị giáo dục hiện đại hàng đầu, cư dân dự án Imperia Smart City có thể hoàn toàn yên tâm rằng con em sẽ được học tập với chất lượng đào tạo tốt nhất. Cư dân Imperia Smart City không còn cần phải lo lắng quá nhiều về việc phải đưa đón con em đến trường nữa, các con có thể tự trở về nhà các mẹ có thể nhờ bảo vệ hay các cô giáo phụ trách hỗ trợ đưa con về nhà một cách dễ dàng.

Nhu cầu giải trí của cư dân dự án Imperia Smart City cũng được đáp ứng một cách tuyệt đối. Rất nhiều những tiện ích nội khu đặc biệt chỉ có tại khu đại đô thị thông minh để phục phụ cư dân Imperia Smart City. Công viên thể thao lớn nhất Đông Nam Á với diện tích 16 ha với 16 công viên thể thao chủ đề chính là điểm nhấn của khu Đại đô thị thông minh mà cư dân dự án Imperia Smart City sẽ được hưởng lợi rất nhiều. Cùng với đó, Vườn Nhật mang đậm phong cách Nhật Bản cũng đang được cộng đồng cư dân thủ đô chờ đón rất nhiều. Trung tâm thương mại Vincom, vườn nướng BBQ, … cũng mang đến rất nhiều lợi ích cho cư dân dự án Imperia Smart City.

NÂNG TẦM CUỘC SỐNG VỚI CĂN HỘ ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Cùng với không gian đẳng cấp tại nội khu khu đại đô thị thông minh, căn hộ của dự án Imperia Smart City cũng góp phần nâng cao chất lượng sống cho cư dân.

Thiết kế của các căn hộ của dự án Imperia Smart City được lấy cảm hứng từ những căn hộ hiện đại bậc nhất tại các quốc gia phát triển trên thế giới như Nhật Bản,  Đức, Singapore, … mang đến cho bạn cảm giác như đang ở một đất nước phát triển.

Căn hộ của dự án Imperia Smart City được thiết kế tối ưu về mặt không gian, ban công hướng về mặt thoáng mang đến cho căn hộ không gian thoáng đãng và tràn đầy năng lượng.

Các thiết bị nội thất và điện tử trong căn hộ đều là các thiết bị tân tiến bậc nhất, có thiết kế sang trọng và hiện đại. Ứng dụng Smarthome và giao thông thông minh được tích hợp trong căn hộ mang đến cho cư dân Imperia Smart City trải nghiệm sống thông minh và tiện ích hàng đầu. Hệ thống camera đa lớn, hệ thống quản lý 24/7 tích hợp với trí tuệ nhân tạo Al và Internet kết nối vạn vật đảm bảo an ninh và quyền riêng tư cho cư dân dự án 1 cách tuyệt đối.

Đến với dự án Imperia Smart City, cư dân được trải nghiệm sống trong một thành phố thu nhỏ mà ở đây, tất cả các nhu cầu của cư dân đều được đáp ứng một cách triệt để với chất lượng tốt nhất. Đến ngay với Imperia Smart City để nâng tầm cuộc sống của bạn.

 

Leave a Reply