BẮT ĐẦU MỘT CUỘC SỐNG THÔNG MINH VÀ NĂNG ĐỘNG TẠI DỰ ÁN MASTERI CENTRE POINT

Dự án Masteri Centre Point đang nhận được sự quan tâm rất lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Là dự án chung cư nổi bật nhất trong năm 2020, dự án sở hữu một không gian sống hiện đại, thông minh và năng động giữa lòng thành phố. Sau Khi hoàn thiện, dự án hứa hẹn sẽ trở thành dự án chung cư đáng sống nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

be boi mcp

Hệ thống tiến ích đẳng cấp của dự án Masteri Centre Point quận 9

DỰ ÁN MASTERI CENTRE POINT NƠI KHỞI ĐẦU CỦA MỘT CUỘC SỐNG THÔNG MINH

Dự án Masteri Centre Point là một trong những dự án nhận được sự đầu tư rất lớn về công nghệ. Dự án được vận hành dựa trên trục 4 yếu tố cốt lõi về công nghệ thông minh tạo dựng nên cuộc sống thông minh cho cư dân thành phố Hồ Chí Minh.

Hệ thống vận hành thông minh được tích hợp tại Dự án Masteri Centre Point quận 9. Với hệ thống này, mọi hoạt động về quản lý và vận hành của khu chung cư đều sẽ trở nên nhanh chóng, thuận lợi và hiệu quả hơn rất nhiều. Với sự tích hợp của trí tuệ nhân tạo cùng những thiết bị công nghệ hiện đại, ban quản lý tòa nhà sẽ luôn nắm bắt được tình hình thực tế tại chung cư, phát hiện và hỗ trợ cư dân kịp thời khi xảy ra sự cố.

Ứng dụng an ninh, an toàn thông minh giúp hoạt động quản lý tòa nhà và đảm bảo an ninh cho cư dân tại dự án Masteri Centre Point trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều. Được tích hợp trí tuệ nhân tạo cùng các thiết bị công nghệ an ninh hiện đại, đội ngũ an ninh của tòa nhà có thể nhanh chóng phát hiện các nguy cơ gây mất an ninh, an toàn tại khu chung cư và xử lý kịp thời.

Ứng dụng cộng đồng thông minh giúp tạo dựng nên một cuộc sống chất lượng của cư dân dự án Masteri Centre Point. Với hệ thống này, mọi hoạt động của cư dân tại dự án đều trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Hoạt động dựa trên nền tảng thương mại điện tử, mọi hoạt động mua sắm của cư dân tại dự án sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Đặc biệt, tại dự án Masteri Centre Point quận 9, cư dân sẽ được sống trong một căn hộ thông minh hàng đầu. Tại đây, cư dân có thể dễ dàng điều khiển tất cả các thiết bị thông minh trong căn hộ của mình chỉ với một chiếc điện thoại thông minh. Nhờ vậy, cuộc sống của cư dân sẽ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn, tiết kiệm được thời gian và năng lượng.

NƠI KHỞI ĐẦU CỦA CUỘC SỐNG NĂNG ĐỘNG

Nằm trong quần thể khu đô thị Vinhomes Grand Park, dự án Masteri Centre Point mang đến cho cư dân một không gian sống năng động với  hệ thống tiện ích đẳng cấp.

mcp

Không gian sống năng động và đẳng cấp tại Masteri Centre Point

Công viên ánh sáng với những cột đèn lớn được thiết kế một cách tinh tế mang đến một không gian tuyệt vời cho cư dân dự án Masteri Centre Point. Tại đây, bạn sẽ được sống trong một không gian nghệ thuật thực thụ, với những ngọn đèn lung linh và một không gian đẳng cấp. Nơi đây sẽ mang đến một không gian tuyệt vời cho các gia đình cư dân.

Công viên ven sông với thiết kế độc đáo mang đến cho cư dân dự án Masteri Centre Point một không gian sống thú vị. Tại đây, cư dân sẽ được sống trong một không gian nghệ thuật đầy tinh tế, có sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại.

Nếu là một người yêu thể thao, dự án Masteri Centre Point quận 9 sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thể thao tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Được chia thành các công viên thể thao chủ đề đa dạng, nơi đây chắc chắn  chính là thiên đường mà các tín đồ thể thao không thể bỏ qua.

Một không gian hội tụ tất cả tinh hoa văn hóa 3 miền sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị. Cư dân dự án Masteri Centre Point sẽ được trải nghiệm không gian văn hóa – nghệ thuật độc đáo tại công viên miền quê. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm không gian văn hóa, hình thức nghệ thuật cùng những món ăn đặc sản của cả 3 miền Bắc – Trung – Nam của tổ quốc.

Ngoài ra, còn rất nhiều tiện ích nổi bật khác tại dự án như công viên hạnh phúc với không gian lãng mạn, không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp tại công viên biển hồ hay vườn nướng BBQ với không gian ấm cúng, … chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Đến với dự án Masteri Centre Point quận 9, bạn sẽ có được một cuộc sống hiện đại, thông minh và năng động nhất với những trải nghiệm sống tuyệt vời. Kính mời quý khách hàng cập nhật thông tin chi tiết dự án tại đường link: https://batdongsanexpress.vn/

Leave a Reply