DỰ ÁN LAIMIANCITY QUẬN 2 – SỰ LỰA CHỌN SÁNG GIÁ DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

Có thể thấy chỉ trong vài năm qua mà vùng trung tâm phía Đông Sài Gòn đã trở thành một địa điểm tụ hợp của nhiều dự án bất động sản cao cấp và có quy mô lớn. Một phần vì dây là vùng kinh tế phát triển mới của thành phố, được dự đoán sẽ thay thế trung tâm hành chính cũ, bởi lượng cư dân đổ ra sinh sống ở đây ngày một nhiều, là cơ hội tiềm năng cho nhiều nhà đầu tư bất động sản xây dựng phát triển dự án của mình. Nổi bật là dự án Laimian City quận 2 – dự án được HDTC thi công xây dựng. 

Phối cảnh dự án căn hộ chung cư Laimian City Quận 2 Đường Lương Đình Của chủ đầu tư HDTC

DỰ ÁN LAIMIAN CITY QUẬN 2 CÓ LỢI THẾ TỪ SỨC HÚT THỊ TRƯỜNG PHÍA ĐÔNG

Thị trường bất động sản đặc biệt là dòng căn hộ chung cư cao cấp luôn là mối quan tâm và nhu cầu lớn được chú trọng bậc nhất Sài Gòn bởi vì thay phải sống ở những căn hộ nhà đất chật hẹp, đông đúc và đôi khi không có điều kiện kinh tế để sở hữu cho mình một quỹ đất đẹp thì xu hướng sống ở chung cư được cho là phù hợp nhất với các đô thị phát triển mạnh. Trong vài năm trở lại đây, Sài gòn được cho là nơi đón đầu xu thế bất động sản ở mảng chung cư nổi bật hơn cả. Các chuyên gia nhận định, lượng cầu về nhà ở tại Tp.HCM chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt và vẫn tiếp tục tăng dù cho đã có nhiều dự án được xây dựng. Lý giải cho việc này, các chuyên gia cho rằng có nhiều chung cư chỉ được xây dựng nên với mục đích tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp mà không thực sự quan tâm đến mong muốn của khách hàng như nào nên hầu như không được nhiều người để ý tới. Thế nhưng, Laimian city quận 2 thì khác, dự án chắc chắn sẽ đem tới những bất ngờ thú vị cho cư dân.

Ngoài ra, với bối cảnh quỹ đất của trung tâm Tp.HCM đang ngày càng bị thu hẹp bởi tốc độ đô thị hóa chóng mặt thì Laimian City ở khu vực phía Đông lại xuất hiện như một điểm sáng, một viên ngọc xanh giữa lòng thành phố. Khu vực phía Đông trong thời gian qua đã ghi nhận sự phát triển của nhiều dự án bất động sản lớn, các khu công nghệ khoa học kĩ thuật của nhà nước và doanh nghiệp nước ngoài… cũng như thu hút được một lượng không nhỏ khách hàng ngoại quốc đến làm việc và định cư như Trung, Nhật, Hàn… Hơn nữa khu vực này cũng có hệ thống giao thông phát triển, có các tuyến Metro hiện đại đang trong quá trình hoàn thiện cuối cùng để đưa vào sử dụng. 

THU HÚT SỰ QUAN TÂM CỦA NHIỀU NHÀ ĐẦU TƯ

Tiện ích dự án căn hộ chung cư Laimian City Quận 2 Đường Lương Đình Của chủ đầu tư HDTC

Rõ ràng đặc điểm nổi bật phải kể đến của dự án Laimian City quận 2 vẫn là vị trí đắt giá. Như đã nói ở trên, với lợi thế này của mình thì Laimian City là một chốn dừng chân thích hợp với mọi cư dân sinh sống vì thuận tiện để di chuyển vào trung tâm thành phố, liên kết vùng tốt, đặc biệt là có tính liên kết vùng cao nên sẽ có tiềm tăng giá cao trong tương lai.

Laimian City được lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc tôn vinh vẻ đẹp của thiên nhiên xanh với thiết kế được đầu tư kỹ lưỡng đem tới sự thông thoáng, trong lành như bạn đang lạc vào một khu rừng nhiệt đới mùa hạ. Kiến trúc xanh cũng là một đặc điểm khuyến khích các gia đình hòa hợp với lối sống xanh, tiết kiệm năng lượng bảo vệ môi trường. Điểm đáng tự hào nhất là ở Laimian City, chủ đầu tư dành tới 75% quỹ đất xây dựng để kiến tạo công viên cây xanh với các khu tập thể dục thể thao, khu vui chơi trẻ em,… cũng đã góp phần đáng kể trong việc thanh lọc không khí cho toàn bộ khu vực.

Sở hữu được nhiều ưu điểm vượt trội trên mọi mặt, dự án Laimian City quận 2 được đánh là một trong những dự án chung cư cao cấp đáng sống nhất, đặc biệt là với khách hàng trẻ bởi mức giá hợp lý cùng nhiều ưu đãi chiết khấu hấp dẫn khi đặt mua căn hộ. 

>>> Xem thêm thông tin dự án tại website: https://batdongsanexpress.vn/laimian-city.html

Leave a Reply