Tập đoàn Vingroup công bố dự án Vinpearl Cửa Hội

Dự án Vinpearl Nghệ An là quần thể bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup được quy hoạch tại bãi biển Cửa Hội, thị xã Cửa Lò, tình Nghệ An. Đây là những vị trí đẹp có khả năng hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế. Kết hợp với tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng 5*, biệt thự biển Cửa Hội của Vingroup được coi là những thiên đường nghỉ dưỡng.

Toạ lạc tại bãi biển Cửa Hội, phường Nghi Hải, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, dự án Vinpearl Nghệ An chỉ cách khu du lịch biển Cửa Lò 7 phút di chuyển (5km) và cách thành phố Vinh 20 phút đường ô tô (15km). Dự án có tổng diện tích 38,7 ha, bao gồm Khu biệt thư nghỉ dưỡng 5 sao (6,9 ha), khách sạn 5 sao cao 5 tầng (5.000m2), khu nhà hàng, bến du thuyền và tiện ích nội khu (10.000m2) có tầm nhìn hướng biển hoặc hướng hồ và hệ thống tiện ích, cảnh quan tiện nghi, sang trọng.

Vinpearl Cửa Hội mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn bậc nhất Việt Nam thông qua chính sách chia sẻ lợi nhuận từ việc cho thuê lại (sau khi đã trừ chi phí vận hành, quản lý); đồng thời đảm bảo cam kết sinh lời tối thiểu 10%/ năm trong 10 năm liên tục.

Quần thể Vinpearl Nghệ An do tập đoàn tư VinGroup đầu tư. Với phong cách sang trọng, cổ điển độc đáo và khác biệt, VinGroup mang đến cho hệ thống Vinpearl một tuyệt tác nghỉ dưỡng tại Nghệ An có giá trị kiến trúc, thẩm mỹ vững bền và ngày càng gia tăng theo thời gian. Theo đó, tất cả các biệt thự đều đạt đẳng cấp 5 sao và được thụ hưởng hệ thống tiện ích hoàn hảo gồm chuỗi vườn và công viên với từng khu dành riêng cho gia đình, trẻ em và cộng đồng; Club house, hồ cảnh quan, khu tập gym, spa cao cấp, hồ bơi vô cực…

Nội thất Vinpearl Cửa Hội được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, sang trọng

Vinpearl Cửa Hội là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn Vingroup và được quản lý kinh doanh bởi Công ty TNHH Kinh doanh Bất động sản Vinhomes. Nhờ hợp tác chặt chẽ với các công ty lữ hành quốc tế, lượng khách du lịch của Vinpearl luôn đạt mức cao và ổn định với công suất hoạt động lên đến 90% trên toàn hệ thống. Triển vọng cho thuê cao và hiệu quả của Vinpearl sẽ đảm bảo cho khả năng sinh lời của dự án Vinpeal Cửa Hội.