STELLAR GARDEN 35 LÊ VĂN THIÊM – TRUNG TÂM KHU VỰC TÂY HÀ NỘI

Có thể khẳng định, sức hút của dự án Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm một phần đến từ vị trí cực đắc địa và hiếm hoi của dự án. Không chỉ thuận tiện giao thông, nằm tại trung tâm khu vực hành chính kinh tế mới mà Stellar Garden còn sở hữu nhiều tiềm năng và lợi thế giá trị khác. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay!

STELLAR GARDEN 35 LÊ VĂN THIÊM – TRUNG TÂM KHU VỰC TÂY HÀ NỘI

Trong một vài năm trở lại đây, khu vực phía Tây Hà Nội đang nổi lên như một trong những trung tâm hành chính kinh tế văn hóa mới của thủ đô với hàng loạt dự án tầm quốc gia, trụ sở của nhiều bộ ban ngành… Khu vực này cũng được đánh giá là một trong những vùng đô thị có dân trí và mức sống cao, đại bộ phận là giới văn phòng làm việc tại các công ty và tập đoàn có trụ sở trong khu vực.

Theo đại diện Công ty bất động sản Quang Minh, năm 2017, thị trường bất động sản Hà Nội sẽ tiếp tục duy trì xu hướng phát triển ổn định, bền vững. Phía Tây sẽ là khu vực dẫn dắt thị trường, chiếm lĩnh số lượng căn hộ mở bán khi nguồn cung khu vực này chiếm đến 37% nguồn cung toàn thị trường.

Tuy nhiên, khi các dự án có tính thanh khoản cao, sự cạnh tranh sẽ diễn ra gay gắt. Nhờ đó, người mua nhà sẽ được hưởng lợi bởi tính cạnh tranh càng cao khiến chủ đầu tư luôn phải chú trọng đầu tư chiến lược và kế hoạch thực hiện dự án chuyên nghiệp.

 

Quy hoạch hạ tầng đồng bộ, hiện đại, dễ dàng kết nối với các khu vực khác giúp khu Tây thu hút nhà đầu tư.
Báo cáo của Tổng Cục thống kê cũng cho thấy, từ quý IV/2015, thị trường bất động sản Hà Nội có sự dịch chuyển mạnh về hướng Tây. Nhiều chuyên gia cũng cho rằng, với thế mạnh về vị trí, hạ tầng, trong năm 2017, các dự án phía Tây Hà Nội sẽ tiếp tục phát triển.

Khu vực này tập trung hệ thống hạ tầng giao thông tốt với tuyến đường vành đai 3, đường Lê Trọng Tấn, Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài) và các tuyến hướng tới trung tâm như đường 32, đại lộ Thăng Long… Sắp tới, tuyến đường vành đai 4 được triển khai sẽ kết nối với đại lộ Thăng Long và mạng lưới các tuyến vành đai khác, góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông khu Tây Hà Nội.