THIẾT KẾ IMPERIA SMART CITY – KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẤP CỦA GIA ĐÌNH

Hiện nay, giá đất và quỹ đất của thủ đô đang dần bị thu hẹp lại. Vậy nên, việc tìm được một căn hộ chất lượng cao, thiết kế hiện đại với giá cả phải chăng, phù hợp với nhu cầu của các gia đình đang ngày một ngày một khó khăn hơn. Imperia Smart City được tạ ra để giải quyết những vấn đề đó. Chỉ với mức giá từ 38TR / M2, bạn đã có thể sở hữu cho mình căn hộ hiện đại và tiện ích hàng đầu Thủ đô. Thiết kế Imperia Smart City thể hiện sự hài hòa, tinh tế và đẳng cấp của gia chủ, mang đậm phong cách riêng của mỗi gia đình.

Thiet ke Imperia Smart City

Thiết kế Imperia Smart City 

THIẾT KẾ IMPERIA SMART CITY ĐƯỢC CHĂM CHÚT KỸ LƯỠNG ĐẾN TỪNG CM

Imperia Smart City là sự kết hợp lần đầu tiên của 2 tập đoàn bất động sản lớn hàng đầu Việt Nam là tập đoàn Vingroup và MIK group. Với mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng sống tốt nhất, với những tiện ích hiện đại nhất, thiết kế Imperia Smart City được chăm chút một cách vô cùng kỹ lưỡng. Imperia Smart City được thi công xây dựng và quy hoạch một cách đồng bộ, đảm bảo đầy đủ về các yếu tố không gian sống, tiện ích hiện đại cùng cảnh quan thiên nhiên đẹp, thu hút. Thiết kế Imperia Smart City mang đến cho cư dân một không gian sống sống riêng tư, thoải mái và yên tĩnh để học tập, làm việc và thư giãn cùng gia đình.

>>> Xem thêm bài viết: IMPERIA SMART CITY- THIẾT KẾ TINH HOA XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP

Thiết kế Imperia Smart City trong mỗi căn hộ chung cư mang một màu sắc riêng biệt, có diện tích đa dạng từ 25m2 đến 78m2. Thiết kế Imperia Smart City được chia ra 4 dạng căn hộ để cư dân lựa chọn tùy thuộc vào số lượng thành viên và mục đích sử dụng của từng gia đình. Các loại căn hộ của Imperia Smart City gồm căn hộ studio, căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ để cư dân Imperia có thể thoải mái lựa chọn.

Toi uu khong gian tai can ho Imperia Smart City

Tối ưu không gian tại căn hộ Imperia Smart City

Mặc dù thiết kế Imperia Smart City là thiết kế dưới dạng chung cư nhưng phong cách thiết kế mỗi căn hộ được tính toán kỹ lưỡng về mặt phong thủy và mang đậm phong cách riêng của từng gia đình giúp cho các căn hộ luôn đảm bảo được sự thông thoáng, đảm bảo ánh sáng và hướng gió, thể hiện được đẳng cấp của gia chủ.

Trong thiết kế Imperia Smart City, mỗi căn hộ đều có cho chúng một ban công riêng hướng vào mặt thoáng của khu đại đô thị thông minh, tận dụng được tối đa các điều kiện về nguồn gió và ánh sáng tự nhiên, mang lại không gian thoáng mát, thoải mái. Bên dưới của Imperia Smart City chính là tầng hầm để phục vụ nhu cầu của cư dân Imperia và du khách đến thăm quan khu đại đô thị thông minh.

Điểm nhấn đặc biệt khác chỉ có trong thiết kế Imperia Smart City chính là việc tích hợp các ứng dụng công nghệ nhà ở 4.0 hiện đại như thẻ từ, trí tuệ nhân tạo, ứng dụng nhà ở thông minh, … trong căn hộ. Những ứng dụng công nghệ nhà ở hiện đại này không chỉ nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân Imperia mà còn mang sự hiện đại, tiến lợi đến từng căn hộ, mang đến trải nghiệm sống tốt nhất cho mỗi cư dân Imperia.

THIẾT KẾ IMPERIA SMART CITY ĐƯỢC ỨNG DỤNG NHỮNG TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI HÀNG ĐẦU

Thiết kế Imperia Smart City được lên ý tưởng phát triển theo định hướng xây dựng một mô hình khu chung cư thông minh với 4 giá trị cốt lõi. Đó là những ứng dụng tiện ích mới nhất, hiện đại chỉ được được ứng dụng duy nhất trong các thiết kế dự án của Vingroup, trong đó có thiết kế Imperia Smart City. Thiết kế này không chỉ nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân Imperia Smart City mà còn đảm bảo cho cộng đồng cư dân tương lai của Imperia một không gian sống riêng tư, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho.

Thiết kế Imperia Smart City được ứng dụng hệ thống camera đa lớp thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo Al, có khả năng nhận diện khuôn mặt và biển số xe, tự động cảnh báo khi phát hiện có người lạ xâm nhập khu chung cư. Những vấn đề về, tình trạng giao thông hiện tại, chất lượng không khí, … cũng được liên tục cập nhật đến cư dân qua ứng dụng tích hợp trên điện thoại thông minh cả từng cư dân Imperia.

Ngoài ra, thiết kế Imperia Smart City còn được tích những tiện ích đa dạng và chất lượng nhất bên trong khu Đại đô thị thông minh và của dự án Vinhomes Smart City. Cư dân Imperia có thể thoải mái sử dụng các tiện ích chỉ có trong thiết kế Imperia Smart City.

Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một căn hộ đẳng cấp tại Imperia Smart City. Thiết kế Imperia Smart City chắc chắn sẽ không làm các gia chủ tương lai phải thất vọng.

Leave a Reply