Giải tỏa lo lắng của khách hàng khi mua chung cư

Nhu cầu mua căn hộ chung cư ngày càng tăng, kéo theo đó là nhiều mối bận tâm của khách hàng. Phần đông khách hàng có dự định mua căn hộ đều có chung những lo lắng sau:

Lãi suất cho vay tăng

Lãi suất cho vay khi mua nhà liên tục tăng, chiếm tỷ lệ 41% người mua nhà lo lắng. Giá bán nhà, chung cư tại Hà Nội không những không giảm giá mà có dấu hiệu tăng trở lại, chiếm 37%. Việc lựa chọn để mua một ngôi nhà hay căn hộ phù hợp không phải là điều đơn giản- Một nỗi lo tiếp theo khiến người mua cũng bị hẫng hụt đó chính là sau khi mua nhà.

Lãi suất mua nhà có xu hướng tăng

Lãi suất mua nhà có xu hướng tăng

Và cuối cùng là việc phải quyết định nhanh khi mua cũng là nỗi lo sợ của khách hàng, họ băn khoăn là không biết mình quyết định như thế đúng hay chưa, liệu có ổn không. Tỷ lệ này chiếm 19%.
Một kết quả khảo sát mới gần đây nhất tại Việt Nam cho thấy mức độ quan trọng được sắp xếp từ trên xuống như sau: Tình trạng pháp lý chiếm 61% tỷ lệ khách hàng cho là rất quan trọng. Hạ tầng và tiện ích xung quanh chiếm 57% như đường xá giao thông đi lại, có gần trường học, bệnh viện, chợ và tiện cho sinh hoạt hay không.

Sống tiêu chuẩn 5 sao tại Imperia Sky Garden

Vị trí của dự án

Một vấn đề mà khách hàng quan tâm nữa đó là vị trí địa lý của bất động sản: Có gần và tiện cho việc đi lại của mình hay không, gần nơi mình làm việc hay không chiếm đến 50%. Việc liên hệ trực tiếp với chủ nhà khi mua nhà hay liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư khi mua căn hộ cũng chiếm 50% tỷ lệ khách hàng cho là rất quan trọng.

Với thị trường bất động sản Việt Nam, thực tế cho thấy, những lo lắng của người mua nhà đã phản ánh đúng khó khăn thị trường địa ốc. Thậm chí, theo ý kiến của nhiều chuyên gia bất động sản, chính những lo lắng này của người mua sẽ là “cửa thoát hiểm” cho các chủ đầu tư trong giai đoạn khó khăn nhất của thị trường. Bởi lẽ, đã đến lúc thị trường trở về với nhu cầu thực là mua nhà để ở, một khi các chủ đầu tư hiểu ra vấn đề, cùng tìm giải pháp để xua tan nỗi lo lắng của khách hàng thì thị trường sẽ khởi sắc trở lại.

Loại bỏ tất cả những lo lắng, băn khoăn đó chính là sự xuất hiện của dự án Imperia Sky Garden chính là một trong những chung cư cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. có vị trí địa lý đắc địa tại quận Hai Bà Trưng, cơ sở hạ tầng giao thông vận tải kết nối đồng bộ và thông minh. Đến đây khách hàng sẽ được hưởng một cuộc sống như mơ, với đầy đủ những tiện ích, tiện nghi ở các căn hộ cao cấp.

Vị trí chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Vị trí chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Sắp tới, chủ đầu tư sẽ mở bán chính thức dự án Imperia Sky Garden với mức giá ưu đãi cùng chiếu chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng. Đây là cơ hội tốt để có thể sở hữu căn hộ sang trọng, hiện đại một cách đơn giản và dễ dàng nhất.