Imperia Sky Garden giải bài toán nhà ở 3 thế hệ

Truyền thống 3 thế hệ vốn là nét đẹp văn hóa của người Việt xưa và nay và chung cư Imperia Sky Garden chính là nơi lưu giữ – nuôi dưỡng yêu thương của gia đình bạn.

Phong cách sống 3 thế hệ của người Việt

Người Việt với tình cảm gắn bó gia đình nên nhiều gia đình đang sống cùng nhau giữa cha mẹ, con cái và ông bà. Song những dự án có quy mô nhỏ khó đáp ứng được nhu cầu sống chung của nhà đông người và làm mất đi cơ hội thay đổi môi trường an cư chất lượng hơn.

imperia-sky-garden

Nếu như các dự án căn hộ khác dù hình thành ở bất cứ khu vực nào cũng dốc sức đầu tư vào các tiện ích dịch vụ để kinh doanh. Ngược lại, dự án Imperia Sky Garden được chủ đầu tư dành tới hơn 50% tiện ích chuẩn mực cho cuộc sống khỏe, năng động gắn kết 3 thế hệ.

Tất cả các thế hệ đều có nhu cầu được sống và hưởng thụ là điều mà chủ đầu tư tâm đắc. Tuy nhiên hiện nay, ở các dự án chỉ chăm chút cho thế hệ thứ 2 mà quên đi nhu cầu của các thế hệ còn lại. Những đứa trẻ cũng cần những khu sinh hoạt của riêng mình, cần khu luyện tập thể thao sau những giờ học. Và người lớn tuổi cũng cần chỗ dạo bộ để tập luyện cơ thể, giảm những triệu chứng bệnh tật do tác nhân tuổi tác gây nên.

Tại chung cư Imperia Minh Khai các tiện ích được sắp xếp xen kẽ hài hòa, tạo nên những không gian riêng tư nhưng vẫn gắn kết. Tại đây, ông bà vừa có thể đi bộ thư giãn vừa ngắm nhìn các cháu vui đùa ở công viên cát. Hay ba mẹ vẫn có thể chạy bộ và rất an tâm khi con chơi ngay khu cạnh bên. Và còn rất nhiều tiện ích gắn kết khác như: bể bơi, phòng tập Gym, Yoga, Spa; thư viện cộng đồng, phòng sinh hoạt cộng đồng…

Mọi thiết kế của dự án đều tập trung phục vụ phục vụ tốt mọi nhu cầu của gia đình lớn. Các căn hộ ở đây được thiết kế với không gian rộng rãi, diện tích sử dụng từ 56 -154 m². Mỗi căn hộ đều có từ 2-4 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, làm việc, vui chơi, nghỉ ngơi của tất cả các thành viên trong gia đình.

imperia-sky-garden-1

Dự án được xây dựng trên khuôn viên 3,8ha, có 5 block nhà, mật độ phân bố thấp không chỉ giúp tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, không những tiết kiệm điện, mà còn đảm bảo sự đối lưu không khí cho tất cả các phòng, từ đó sức khoẻ của gia chủ cũng tốt hơn, không lo không gian sống ngột ngạt, tù túng.

Dễ dàng sở hữu căn hộ 3 thế hệ Imperia Sky Garden

Với chính sách thanh toán linh hoạt, những gia đình trẻ nếu nắm bắt được cơ hội này thì việc dựng xây mái ấm tại Imperia Sky Garden sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Theo đó, khách hàng chỉ thanh toán 30% cho tới khi nhận nhà. Như vậy, giá chỉ từ 22 triệu/m² nên chỉ với 1,5tỷ đồng khách hàng có thể dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp tại quận Hai Bà Trưng.

Hãy trở thành cư dân của Imperia Sky Garden 423 Minh Khai, để bạn chỉ muốn nhanh chóng trở về tổ ấm của mình và quây quần bên những người thân yêu. Còn gì bình yên và hạnh phúc hơn được cùng gia đình chạy bộ trên những cung đường thơ mộng mỗi sáng hoặc đắm mình trong làn nước trong veo của hồ bơi, và rất nhiều tiện ích gắn kết khác. Imperia Sky Garden không chỉ là một ngôi nhà, mà còn mang lại cho cả gia đình bạn sức khỏe và cảm giác thư giãn tuyệt đối.