DỰ ÁN FELIZ HOMES TIÊN PHONG KIẾN TẠO CHUẨN SỐNG WELLNESS TRUNG TÂM HÀ NỘI

Với tình trạng dịch bệnh và ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng, những giá trị của chuẩn sống wellness ngày càng được lan tỏa hơn trong cộng đồng. Tiên phong trong việc tiến tạo chuẩn sống wellness tại nội đô, dự án Feliz Homes kiến tạo một không gian sống sinh thái với những dịch vụ tiện ích mang tính đặc quyền hướng tới mục tiêu đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu.

DỰ ÁN FELIZ HOMES TIÊN PHONG KIẾN TẠO CHUẨN SỐNG WELLNESS TẠI NỘI ĐÔ

Khái niệm bất động sản wellness đang rất được thịnh hành tại các nước phát triển trên thế giới và đang dần được phát triển tại Việt Nam. Là dự án tiên phong trong việc kiến tạo chuẩn sống wellness tại khu vực trung tâm Hà Nội, dự án Feliz Homes mang đến cho khách hàng một không gian sống và làm việc thư thái, tập trung vào cả sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần của cư dân. Chính bởi vậy, tính bền vững trong vấn đề thi công cũng như kiến tạo môi trường sống của dự án luôn được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu.

du an feliz homes

Dự án Feliz Homes tiên phong kiến tạo chuẩn sống wellness tại khu vực trung tâm Hà Nội

Để đảm bảo một không gian sống chuẩn wellness cho cư dân, các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sống của cư dân luôn được dự án Feliz Home đặt lên hàng đầu. Tại chung cư Feliz Homes, khách hàng sẽ được tận hưởng ánh sáng tự nhiên với bầu không khí trong lành, chất lượng âm thanh luôn ở mức tốt nhất với kết nối giao thông thuận tiện.

>>> Xem thêm:  CÁC YẾU TỐ GIÚP DỰ ÁN FELIZ HOMES TĂNG HẠNG

Cùng với đó, nhắc đến dự án Feliz Homes, khách hàng cũng sẽ không thể bỏ qua thiết kế không gian xanh đẳng cấp với những dịch vụ tiện ích đẳng cấp phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cư dân như: bể bơi, phòng tập gym, dance, yoga, sân thể thao, vườn thiền, …. Tất cả những tiện ích này đều được bao bọc trong một không gian xanh, an lành và thư thái, đảm bảo mang tới hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Hướng tới mục tiêu đặt sức đặt sức khỏe của khách hàng làm yếu tố nền tảng hình thành, dự án Feliz Homes được tính toán một cách kỹ lưỡng trong từng chi tiết thiết kế và phát triển không gian cũng như các dịch vụ tiện ích. Với chất lượng sống của người dân ngày càng tăng cao như hiện nay, các dự án bất động sản chuẩn wellness như chung cư dân, Feliz Home hứa hẹn sẽ nhanh chóng trở thành xu hướng thịnh hành trong thời gian tới.

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG WELLNESS LIVING ĐÚNG NGHĨA TẠI DỰ ÁN FELIZ HOMES

Với thực trạng chất lượng môi trường xuống cấp nghiêm trọng tại khu vực trung tâm thành phố như hiện nay, sự xuất hiện của dự án chung cư Feliz Homes giống như “lá phổi xanh” khổng lồ góp phần chữa lành vết thương của môi trường. Là dự án tiên phong kiến tạo một cuộc sống wellness living đích thực cho cư dân thủ đô, dự án đã góp phần quan trọng trong việc cải thiện tình trạng không khí, nâng cao chất lượng sống cho cư dân trong khu vực và có những đóng góp thiết thực cho cộng đồng.

Tại dự án Feliz Homes, chủ đầu tư đã sử dụng gần 80% tổng diện tích dự án để phát triển cảnh quan xanh, góp phần nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần cho người dân thay vì xây dựng với mật độ cao để thu nhiều lợi nhuận. Với mục tiêu kiến tạo một cuộc sống sinh thái, an yên, giao hòa và gần gũi với thiên nhiên cho cư dân, chủ đầu tư đã lựa chọn thiết kếmặt bằng Feliz Homes theo phong cách resort sinh thái nhiệt đới để khách hàng tận hưởng tối ưu nhất sau một ngày bận rộn của thủ đô.

du an feliz homes

Những dịch vụ tiện ích đan xen vào khoảng xanh rộng lớn của dự án phục vụ nhu cầu tận hưởng và chăm sóc sức khỏe của cư dân

Đan xen vào khoảng xanh rộng lớn của dự án là hơn 40 dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu tận hưởng và chăm sóc sức khỏe của cư dân. Tại đây, tất cả nhu cầu của cư dân đều được chủ đầu tư đáp ứng một cách tối ưu với chất lượng phục vụ hoàn hảo nhất. Đặc biệt hơn, tất cả hơn 40 dịch vụ tiện ích này đều được bao trọn bởi không gian an yên của thiên nhiên, để khách hàng thoải mái tận hưởng và thư giãn.

Điểm nổi bật của dự án Feliz Homes là không gian sinh thái không chỉ nằm tại nội khu dự án mà còn được bao phủ từ mặt đất đến căn hộ và đến tầng cao nhất của dự án. Bên cạnh không gian sinh thái như công viên xanh, thác tràn, … cùng các dịch vụ tiện ích như nhà hàng, café, … tại nội khu dự án, khách hàng còn được tận hưởng những dịch vụ tiện ích độc đáo được chia thành 3 concept được phục vụ tại 3 tòa chung cư của dự án.

Fantasy Tower chắc chắn chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cư dân hiện đại với lối sống phóng khoáng và năng động. Nơi đây mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích năng động như phòng tập gym, yoga, dance, bể bơi, trung tâm thương mại, … để khách hàng tận hưởng tối ưu và nâng cao sức khỏe. Đến với Tropical Tower, khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian sinh thái và an yên đích thực với không gian xanh phủ khắp. Tại đây, cư dân sẽ được tận hưởng vẻ đẹp giao hòa của đất trời, thả mình vào sự thư thái và tái tạo lại năng lượng tại vườn chân mây, vườn thiền, …. Tại Zen Detox & Beauty Tower, nhu cầu tận hưởng, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của cư dân sẽ được đáp ứng toàn diện với hệ thống spa cao cấp, vườn yoga,…

Tiên phong cho việc kiến tạo chuẩn sống wellness tại nội đô, dự án Feliz Homes mang đến cho khách hàng một cuộc sống hoàn mỹ với yếu tố sức khỏe luôn được ưu tiên hàng đầu.

Leave a Reply