THIẾT KẾ TÂN HOÀNG MINH LÊ DUẨN

Thiết kế dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn là một trong những thiết kế kiểu mẫu đang được ưa chuộng trên thế giới hiện nay. Những thiết kế vừa hiện đại vừa sáng tạo tạo lên một không gian sống thư giãn những vẫn đầy đẳng cấp.

Tại sao lại nói thiết kế Tân Hoàng Minh Lê Duẩn là thiết kế dành cho giới thượng lưu. Tọa lạc tại vị trí đắc địa 23 Lê Duẩn quận 1 thành phố Hồ Chí Minh.Với những thiết kế đẳng cấp, sang trọng và khép kín sẽ mang đến cho những cư dân tại dự án một phong cách 100% căn hộ được đón ánh sáng tự nhiên, phong cách thiết kế tân cổ điển.

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT TRONG THIẾT KẾ 23 LÊ DUẨN

Tiếp nối những phong cách thiết kế sang trọng và đầy đủ các tiện nghi sống như: D’. Palais De Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. Le Roi Soleil –  Quảng An và D’. Le Pont D’or –  Hoàng Cầu,  mang đến vẻ hiện đại, trẻ trung của thời đại mới.

  Môi trường sống đẳng cấp thượng lưu.

Các căn là sự lựa chọn của cộng đồng thượng lưu. Nơi đây là tổ ấm xứng tầm đẳng cấp dành cho những doanh nhân. Tiên phong trong phong cách sống mới tại đây Thiết Kế Vinhomes Gallery Giảng Võ có đầy đủ hệ thống tiện ích đầy đủ đi kèm tiện ích 5 sao hứa hẹn mang lại cho cư dân sống tại nơi đây sự hưởng thụ trọn vẹn giá trị của cuộc sống.
 Tổ hợp tiện ích vượt trội.

Đặc trưng cảnh quan của dự án là ý tưởng vườn nổi sáng tạo với sự kết hợp hài hòa của cây xanh và mặt nước, thiên nhiên tạo ra những không gian tiện ích liên thông để chủ nhân tương lai được sống chuẩn phong cách thượng lưu.
Ngoài ra Thiết Kế Vinhomes Gallery Giảng Võ còn là tổ hợp đầy đủ tiện ích.