Giá trị cốt lõi của chung cư Imperia Sky Garden

Mỗi một chung cư được xây dựng lên muốn thu hút được nhiều khách hàng mua thì chung cư đó phải chứa đựng những giá trị cốt lõi nhất định. Giá trị cốt lõi ở đây đó là vị trí công trình, chất lượng thiết kế, chất lượng xây dựng và giá trị vật liệu hoàn thiện. Vậy giá trị cốt lõi tạo ra dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai là gì?

Vị trí chung cư Imperia Sky Garden

Vị trí là yếu tố đầu tiên của một dự án BĐS. Khi phân tích vị trí của dự án mọi người thường nói tới dự án cách trung tâm thành phố bao nhiêu mét, cách sân bay bao nhiêu phút. Theo một chuyên gia trong lĩnh vực này thì điều quan trọng bậc nhất không phải dự án nằm ở quận nào, cách xa trung tâm thành phố bao nhiêu mà nó phải nằm gần những gì bạn cần bao gồm chợ hoặc siêu thị, trường học, bệnh viện…và gần chỗ bạn làm việc, trong phạm vi tối đa 25 phút giao thông.

vi-tri-chung-cu-imperia-sky-garden-minh-khai

Tọa lạc tại số 423 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội- vị trí chung cư Impeira Sky Garden chỉ cách trung tâm thành phố 4km, giao thông đi lại thuận lợi nhờ gần đường cao tốc trên cao và các tuyến đường lớn: Minh Khai, Trường Chinh, Giải phóng…

Thiết kế căn hộ ưu việt

Không gian có điều kiện thông gió tự nhiên luôn được khách hàng ưu tiên hàng đầu. Phòng khách, phòng ngủ phải thoáng và tiếp xúc trực tiếp với không gian bên ngoài. Phòng bếp và phòng vệ sinh có thể tiếp xúc gián tiếp  với bên ngoài thông qua sân phơi thoáng.

can-ho-imperia-sky-garden-hien-dai-den-tung-chi-tiet

Các căn hộ của chung cư Imperia Sky Garden đều được thiết kế hài hòa giữa phong cách châu Âu hiện đại và phong cách châu Á đặc sắc. Kiểu thiết kế xẻ khe giúp các căn hộ tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên thông qua hệ thống cửa kính cao cấp chiếm tới 70% diện tích mặt.

Chất lượng xây dựng và giá trị vật liệu hoàn thiện

Imperia Sky Garden được tạo nên bởi tập đoàn MIK giàu kinh nghiệm và năng lực trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và quản lý các dự án BĐS tầm cỡ trong nước và quốc tế. Từ tiến độ thi công cho đến chất lượng công trình đều được chủ đầu tư đảm bảo.

tien-ich-imperia-minh-khai

Khi bàn giao căn hộ cho cư dân, CĐT đã trang bị nhiều thiết bị nội thất tiên tiến, tối tân, và hoàn ảo nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, lý tưởng.