4 YẾU TỐ CỐT LÕI TẠO NÊN KHÔNG GIAN SỐNG THÔNG MINH TẠI CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY

Tọa lạc tại trái tim của khu đại đô thị thông minh với không gian sống thông minh hàng đều, chung cư Imperia Smart City hiện đang nhận được sự săn đón rất lớn của cộng đồng cư dân phía Tây thủ đô. Dự án là sự kết hợp khủng của 2 ông lớn trong ngành bất động sản là MIK Group và MIK Group, được ứng dụng công nghệ nhà ở 4.0 với 4 yếu tố cốt lõi được kỳ vọng sẽ trở thành dự án chung cư đẳng cấp hàng đầu thủ đô.

chung cu imperia smart city

Sống thông minh tại Imperia Smart City

HỆ THỐNG VẬN HÀNH THÔNG MINH TẠI CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY

Imperia Smart City được ứng dụng hệ thống vận hành theo mô hình của các đô thị thông minh đang rất được ưa chuộng trên thế giới. Hệ thống quản lý thông minh 24/7 của chung cư Imperia Smart City được thiết lập tại trung tâm điều hành tập trung.

>>> Xem thêm:  CÓ GÌ BÊN TRONG CĂN HỘ CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY

Chung cư Imperia Smart City được tích hợp với trí tuệ nhân tạo (AI) cùng Internet vạn vật (IoT) trong hoạt động giám sát và vận hành của dự án, giúp ban quản lý dự án nhanh chóng phát hiện và xử lý sự cố kịp thời. Hệ thống hạ tầng wifi được lắp đặt phủ rộng khắp dự án để đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng Internet cho cư dân chung cư Imperia Smart City.

Dự án chung cư Imperia Smart City được vận hành thông minh và toàn diện trên nền tảng công nghệ nhà ở 4.0, giúp mọi hoạt động của cư dân chung cư Imperia Smart City đều trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

HỆ THỐNG ĐẢM BẢO AN NINH, AN TOÀN THÔNG MINH

Vấn đề về an ninh và an toàn cho cư dân luôn là yếu tố được chủ đầu tư dự án chung cư Imperia Smart City ưu tiên hàng đầu. Để đảm bảo an ninh và an toàn cho cư dân, hệ thống camera đa lớp được tích hợp thêm trí tuệ nhân tạo được lắp đặt tại chung cư Imperia Smart City. Hệ thống tích hợp này có khả năng nhận diện được khuôn mặt và biển số xe, từ đó nhanh chóng phát hiện và đưa ra cảnh báo khi có đối tượng đáng ngờ xuất hiện tại khu chung cư. Cư dân chung cư Imperia Smart City chỉ cần đứng trước “ô cửa thông minh”, hệ thống sẽ nhận diện được gương mặt và cửa sẽ tự động mở, không còn phải sử dụng thẻ từ hay vân tay, mật mã như hiện nay.

chung cu imperia smart city

An ninh thông minh

Tại chung cư Imperia Smart City, cư được đảm bảo an ninh và an toàn tuyệt đối, được trải nghiệm các tiện ích hiện đại và đẳng cấp nhất.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn và cải thiện chất lượng sống cho cư dân, chung cư Imperia Smart City còn được lắp đặt hệ thống PCCC thông minh, hệ thống cảnh báo cháy và hướng dẫn thoát nạn được tích hợp trên smartphone, hệ thống giám sát và cảnh báo chất lượng không khí, độ ẩm và ô nhiễm môi trường, …. Ngoài ra, tình hình giao thông xung quanh khu đô thị sẽ được cập nhật liên tục cho cư dân chung cư Imperia Smart City thông qua Smartphone.

CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN THÔNG MINH TẠI CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY

Dự án chung cư Imperia Smart City được tạo nên với mục đích xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh và hiện đại. Những cư dân tương lai của Imperia Smart City sẽ được kết nối với nhau một cách dễ dàng thông qua hệ thống quản trị thông minh được tích hợp trên smartphone. Phần mềm này sẽ cung cấp tất cả các thông tin về dịch vụ, tiện ích dành cho cư dân chung cư Imperia Smart City như bệnh viện trường học, công viên, trung tâm thương mại, …. Ngoài ra, cư dân chung cư Imperia Smart City còn có thể thanh toán các khoản phí dịch vụ phí sinh hoạt khác một cách dễ dàng thông qua smartphone hay đặt trước lịch sử dụng các tiện ích nội khu khác của khu đại đô thị như vườn nướng BBQ, bể bơi, chèo thuyền kayak, ….

TRẢI NGHIỆM CĂN HỘ THÔNG MINH

chung cu imperia smart city

Căn hộ thông minh

Nắm bắt được xu hướng sử dụng căn hộ thông minh đang rất được ưa chuộng trên thế giới, chủ đầu tư mang đến cho cư dân chung cư Imperia Smart City gói smarthome cao cấp. Với ứng dụng này, chất lượng sống của cư dân chung cư Imperia Smart City sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Ứng dụng smarthome được tích hợp trên smartphone của cư dân, ứng dụng được trang bị hệ thống cảm biến cùng tính năng điều khiển thiết bị thông minh trong căn hộ thông qua giọng nói hoặc smartphone, tạo nên trải nghiệm sống thông minh và đẳng hàng đầu cho cư dân chung cư Imperia Smart City.

Với 4 yếu tố cốt lõi, dự án chung cư Imperia Smart City hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng cư dân phía Tây thủ đô một không gian sống thông minh, hiện đại và đẳng cấp bậc nhất. Nơi chính là không gian tuyệt vời để nâng niu cuộc sống của bạn.

 

Leave a Reply