THE MATRIX ONE ĐÁP ỨNG NHU CẦU CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO CƯ DÂN

Hướng đến đối tượng là những cư dân thành đạt và có điều kiện của thủ đô, MIK Group phía Tây thủ đô dự án chung cư cao cấp với những căn hộ hạng sang The Matrix One. Không chỉ chú trọng cung cấp các dịch vụ thể thao, giải trí, mua sắm, … dự án The Matrix One còn chú trọng vào vấn đề khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho của cư dân.

The Matrix One

Không gian đẳng cấp tại dự án The Matrix One

NHU CẦU VỀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỦA CƯ DÂN

Trong những năm gần đây, đi đôi với điều kiện sống ngày càng được cải thiện thì nhu cầu về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của cư dân ngày các tăng. Mỗi đối tượng cư dân đều có những yêu cầu khác nhau về vấn đề chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để chăm sóc sức khỏe.

Nhịp sống hối hả cùng công việc bận rộn khiến nhiều cư dân không có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân. Vị trí không thuận lợi, các bệnh viện, cơ cở chăm sóc sức khỏe chất lượng ở xa cũng là một trong những nguyên nhân khiến cư dân không có điều kiện để chăm sóc sức khỏe.

Trong những năm gần đây các dự án chung cư đã bắt đầu trú trọng hơn vào các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cư dân. Các phòng khám, bệnh viện quốc tế cũng được xây dựng trong các dự án chung cư cao cấp để hỗ trợ cư dân trong vấn đề làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.  Dự án chung cư cao cấp The Matrix One cũng không nằm ngoài xu hướng này.

>>> Xem thêm: THE MATRIX ONE MANG ĐẾN CHO CÁC CƯ DÂN NHÍ MÔI TRƯỜNG PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ ĐƯỢC XÂY DỰNG TRONG NỘI KHU DỰ ÁN THE MATRIX ONE

Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho cư dân The Matrix One, chủ đầu tư đã cho xây dựng phòng khám đa khoa quốc tế ngay trong nội khu dự án. Đây cũng chính là một trong những tiện ích nổi bật nhất của dự án The Matrix One mà chủ đầu tư mang đến cho cộng đồng cư dân thủ đô.

The Matrix One

Không gian tại phòng khám đa khoa nội khu The Matrix One

Phòng khám đa khoa tại The Matrix One được xây dựng theo quy chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Để phục vụ cư dân The Matrix One, phòng khám đa khoa tại nội khu dự án được tang bị những trang thiết bị công nghệ khám chữa bệnh hiện đại hàng đầu, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Các phòng bệnh đều được thiết kế đẹp mắt, mang đến không gian khám chữa bệnh hiện đại, khang trang, tạo sự thoải mái cho cư dân The Matrix One khi đến khám chữa bệnh.

Hệ thống phòng khám đa khoa quốc tế tại nội khu dự án được thi công đồng bộ cùng dự án The Matrix One. Với mong muốn mang đến cho cư dân The Matrix One một không gian khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe chất lượng nhất, đội ngũ y bác sĩ cũng như công nhân viên phòng khám đều được lựa chọn một cách kỹ càng.

Các bác sĩ tại phòng khám đa khoa quốc tế nội khu The Matrix One đều là những bác sĩ có chuyên môn cao, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề, được kiểm tra, đánh giá kỹ càng trước khi được nhận và luôn có thái độ lịch thiệp, sẵn sàng hỗ trợ cư dân. Để mang đến cho cư dân The Matrix One những trải nghiệm khám chữa bệnh  và chăm sóc sức khỏe tốt nhất, tất cả các công, nhân viên tại phòng khám đa khoa quốc tế nội khu The Matrix One đều được chọn lựa kỹ càng, được đào tạo về chuyên môn cũng như thái độ phục vụ, luôn nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ cư dân  mọi lúc.

Không chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng đội ngũ y bác sĩ hàng đầu, phòng khám quốc tế tại The Matrix One còn mang đến cho cư dân những gói dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chất lượng nhất. Để phù hợp với nhu cầu và từng đối tượng cư dân của The Matrix One, phòng khám quốc tế tại nội khu dự án cung cấp cho cư dân The Matrix One rất nhiều gói dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sức khỏe và làm đẹp đa dạng.

Tại đây, cư dân The Matrix One sẽ được tư vấn về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp một cách toàn diện nhất. Tùy thuộc vào điều kiện, tình trạng cũng như nhu cầu của từng khách hàng, các bác sĩ sẽ mang đến những lời khuyên khác nhau phù hợp với từng cư dân. Bên cạnh đó, các bác sỹ của phòng khám còn tư vấn những lộ trình chăm sóc sức khỏe và làm đẹp phù hợp và hiệu quả tại nhà cho cư dân The Matrix One.

Tại The Matrix One, mọi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của cư dân đều được đáp ứng đầy đủ với chất lượng tốt nhất, mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho cư dân dự án.

Leave a Reply