THE MATRIX ONE – SỰ LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG CỦA CÁC GIA ĐÌNH CÓ CON NHỎ

Đối với các gia đình có con nhỏ, một nơi an cư lý tưởng là nơi đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu để trẻ phát triển một cách an toàn và toàn diện về cả trí và lực. Dự án The Matrix One tọa lạc tại trung tâm kinh tế – văn hóa – giáo dục phía Tây thủ đô, nơi được đánh giá là cái nôi của những nhân tài chính là điều mà các gia đình đang tìm kiếm.

The Matrix One

Không gian để con phát triển toàn diện tại The Matrix One

THE MATRIX ONE SỞ HỮU VỊ TRÍ “ĐẤT HỌC” CỦA THỦ ĐÔ

Được sinh sống trong một môi trường tốt, tiếp xúc với những người tốt chính là yếu tố quan trọng nhất để trẻ phát triển tư duy đúng hướng. Đây cũng chính là lý do khiến dự án chung cư The Matrix One ngày càng được săn đón nhiều hơn bởi những gia đình có con nhỏ.

Dự án The Matrix One sở hữu vị trí đắc địa nhất của quận Nam Từ Liêm, ngay tại giao lộ của đường Mễ Trì và Lê Quang Đạo. Dự án trở nên đắt giá không chỉ bởi vị trí trung tâm kinh tế lớn thứ 2 Hà Nội mà còn bởi vị trí được đánh giá là đất học, là cái nôi sản sinh ra những nhân tài quốc gia. Chính bởi vậy, vị trí này cũng có những ảnh hưởng rất lớn đến thái độ học hỏi cũng như toàn bộ quá trình phát triển của trẻ sau này.

Sở dĩ nơi đây được gọi là đất học của thủ đô bởi đây là khu vực hội tụ rất nhiều hệ thống các trường chuyên, chuẩn, trọng điểm quốc gia từ cấp 1 đến cấp 3 cả công lập và ngoài công lập. Bởi vậy, khi lựa chọn căn dự án The Matrix One, các gia đình sẽ có được những sự lựa chọn tốt nhất về môi trường học tập cho con.

Hơn thế nữa, các trưởng cấp 3 ở đây đều là những ngôi trường có điểm đầu vào hàng top của thành phố mà rất nhiều học sinh mơ ước như THPT Nguyễn Thị Minh Khai, THPT Nguyễn Tất Thành, THPT chuyên Ngoại Ngữ, …. Chính bởi vậy, việc sinh sống ở những địa điểm có chất lượng giáo dục tốt như The Matrix One sẽ là động lực lớn để con phấn đấu

>>> Xem thêm: CÙNG THE MATRIX ONE KIẾN TẠO MỘT CUỘC SỐNG CHẤT LƯỢNG

Không phải ngẫu nhiên mà vị trí The Matrix One đang sở hữu lại được gọi là cái nôi của những nhân tài. Tỏa ra xung quanh dự án chính là những trường đại học danh giá nhất cả nước như ĐHQG Hà Nội, HV Báo chí và tuyên truyền, ĐH Ngoại Thương, … nơi sản sinh ra những nhân tài của đất nước. Không chỉ vậy, quận Nam Từ Liêm còn là sự lựa chọn số một của những startup trẻ tuổi đầy tài năng và nhiệt huyết, cũng chính là những tấm gương sáng thực tế nhất để các con dõi theo và học tập.

KIẾN TẠO KHÔNG GIAN LÝ TƯỞNG ĐỂ TRẺ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Không chỉ sở hữu vị trí “đất học” chính The Matrix One cũng là không gian tốt nhất để trẻ phát triển toàn diện. Dự án mang đến cho các bé không gian học tập và vui chơi lành mạnh ngay tại nội khu, mở ra cho trẻ những cơ hội phát triển tốt nhất và mang đến sự an tâm cho cha mẹ.

Bên cạnh đó, The Matrix One cũng mang đến cho các con một không gian vui chơi riêng cho mình. Khu vui chơi thiếu nhi nằm ngày tại dự án sẽ mang đến một không gian an toàn và lành mạnh để các bạn nhỏ cùng nhau giao lưu, kết bạn, vui chơi và khám phá thế giới. Cùng với đó là hệ thống tiện ích xanh an toàn để con thoải mái vận động. Thay vì để con tiếp xúc quá nhiều với công nghệ thì các hoạt động vui chơi ngoài trời chính là sự lựa chọn tốt hơn để con phát triển toàn diện.

The Matrix One

Không gian an toàn để trẻ phát triển toàn diện

Với mong muốn mang đến cho các cư dân nhí môi trường học tập tốt nhất, Chủ đầu tư đã đầu tư xây dựng hệ thống trường liên cấp chất lượng cao ngay tại nội khu dự án The Matrix One. Hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế với môi trường học tập lành mạnh, đội ngũ giáo viên tận tâm, công nhân viên nhiệt tình và trách nhiệm sẽ đảm bảo cho trẻ chất lượng học tốt nhất. Bởi vậy, cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi để con theo học ở đây.

Không chỉ vậy, tại dự án, các con sẽ được tiếp xúc với những người hàng xóm văn minh, thân thiện và tài giỏi. The Matrix One là nơi hội tụ của các gia đình thành đạt, các có điều kiện sống cao với thái độ sống tích cực và luôn không ngừng phát triển. Tại đây, các con sẽ được tiếp xúc với những người tốt, là tấm gương để con dõi theo, học hỏi và phát triển từng ngày.

Với ưu thế lớn của mình, dự án chung cư cao cấp The Matrix One chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình có con nhỏ.

Leave a Reply