THE MATRIX ONE MANG ĐẾN CHO CÁC CƯ DÂN NHÍ MÔI TRƯỜNG PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Với các gia đình có con nhỏ, việc lựa chọn được một nơi ở phù hợp chưa bao giờ là dễ dàng. Với mong muốn giảm bớt lo lắng cho các gia đình và mang đến cho trẻ một môi trường phát triển lành mạnh, hiện đại và văn minh, MIK Group đã mang đến phía Tây thủ đô dự án chung cư cao cấp The Matrix One. Dự án The Matrix One chắc chắn sẽ trở thành không gian phát triển tuyệt vời nhất cho các cư dân nhí tương lai.

the matrix one

Không gian lý tưởng của các cư dân nhí tại The Matrix One

THE MATRIX ONE MANG ĐẾN MÔI TRƯỜNG PHÁT TRIỂN LÀNH MẠNH CHO CÁC CƯ DÂN NHÍ

Trong xã hội ngày nay, việc tạo nên một môi trường sống và phát triển lành mạnh cho trẻ luôn là việc các bậc phụ huynh đặt lên hàng đầu. Hiểu được vấn đề đó, dự án The Matrix One mang đến cho trẻ môi trường sống văn minh và hiện đại nhất.

>>> Xem thêm:  NHỮNG ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ THE MATRIX ONE GHI ĐIỂM VỚI CÁC GIA ĐÌNH TRẺ

Tại The Matrix One, trẻ sẽ được tiếp xúc với những người hàng xóm văn minh. Chung cư The Matrix One được xây dựng nên chủ yếu hướng tới đối tượng khách hàng là những cư dân có trình độ văn hóa và học vấn cao như các doanh nhân, các chuyên gia, chuyên viên, …. Việc tiếp xúc với những người hàng xóm văn minh và có trình độ sẽ là động lực để các cư dân nhí của The Matrix One học hỏi và phát triển tốt hơn.

the matrix one

Không gian sống đẳng cấp với những tiện ích 1 chạm

Tại The Matrix One, các bé sẽ được trải nghiệm không gian sống All – in – one đẳng cấp. Các cư dân nhí của The Matrix One sẽ được sống trong một thành phố thu nhỏ hiện đại không thua kém gì các thành phố lớn trên thế giới. Tại đây, các cư dân nhí sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng nhất và chạm tay vào những công nghệ hiện đại hàng đầu.

Không chỉ được trải nghiệm không gian hiện đại và đẳng cấp tại nội khu dự án, cư dân nhí của chung cư The Matrix One còn được trải nghiệm công nghệ hiện đại ngay trong chính căn hộ của mình. Các căn hộ của dự án The Matrix One đều là những căn hộ thông minh, được tích hợp công nghệ 1 chạm hiện đại nhất mang đến những trải nghiệm sống mới mẻ, thú vị và đầy bổ ích cho các bé.

Môi trường sống hiện đại tại dự án chung cư cao cấp The Matrix One chính là một trong những yếu tố quan trọng để các cư dân nhí phát triển toàn diện về tư duy và nhận thức. Đây cũng chính là hành trang quan trọng cho các bé trên con đường trở thành công dân toàn cầu.

KHÔNG GIAN VUI CHƠI AN TOÀN CHO TRẺ

Không khí ô nhiễm, không gian vui chơi không đảm bảo an toàn chính là lý do khiến các bậc phụ huynh cảm thấy lo ngại khi cho các bé ra ngoài. Hiểu được những đắn đo ấy, chủ đầu tư MIK Group đã cho xây dựng dự án công viên cây xanh song song với dự án The Matrix One. Dự án công viên cây xanh được xây dựng với mong muốn mang đến cho các cư dân nhí của The Matrix One một không gian vui chơi an toàn và lành mạnh.

Công viên cây xanh rộng hơn 14 ha được thi công ngay đối diện với dự án The Matrix One. Để thuận lợi cho việc di chuyển cũng như đảm bảo an toàn cho các cư dân nhí trong tình hình giao thông phức tạp như hiện nay, chủ đầu tư đã cho xây dựng một đường hầm nối từ dự án The Matrix One đến công viên cây xanh.

Sở hữu không gian rộng rãi, thoáng đãng với không khí trong lành, công viên cây xanh chính là không gian vui chơi và giao lưu lý tưởng của các cư dân nhí The Matrix One. Tại đây, các cư dân nhí của The Matrix One sẽ được làm quen với những người bạn mới, tham gia các trò chơi thú vị và tìm tòi, khám phá những điều mới mẻ. Nhờ có công viên cây xanh, các bậc phụ huynh The Matrix One cũng không còn phải lo lắng quá nhiều về các vấn đề như không gian vui chơi không đảm bảo an toàn hay ô nhiễm không khí nữa.

Công viên cây xanh cũng chính là không gian lý tưởng để các bậc phụ huynh và các cư dân nhí của The Matrix One gắn kết với nhau hơn. Cùng nhau đi dạo, tập thể dục, rèn luyện sức khỏe vào mỗi buổi sáng hoặc chiều tối tại công viên cây xanh chính là hoạt động lý tưởng để gắn kết gia đình. Với nhịp sống bận rộn như hiện nay, mỗi phút giây cả gia đình được quây quần bên nhau đều vô cùng quý giá, đặc biệt là với sự phát triển toàn diện của trẻ.

Nếu bạn còn đang đắn đo trong việc lựa chọn một không gian sống lý tưởng để trẻ phát triển toàn diện thì The Matrix One chắc chắn chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

 

Leave a Reply