Nhà đầu tư chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Bạn đang có nhu cầu mua nhà ở ? Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn dự án nào, chủ đầu tư nào uy tín, chất lượng tốt? Vì thế trước kh đưa ra quyết định quý khách nên tìm hiểu kỹ lưỡng về dự án, về chủ đầu tư. Dự án Hải Phát Complex thì sao? Chủ đầu tư như thế nào?

Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát – chặng đường hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành

Được thành lập trên cơ sở kết nối ý tưởng kinh doanh và thế mạnh riêng của các cổ đông sáng lập, với sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên, Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát đã từng bước đi lên, dần trở thành một trong những doanh nghiệp lớn mạnh trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản tại Việt Nam.

Chặng đường hơn 10 năm chưa phải quá dài, nhưng cũng đủ để thẩm định một thương hiệu mà uy tín, sự phát triển, thành công được đánh dấu bằng những dấu mốc vững chắc.

Hải Phát Complex – Cam kết về tiến độ và chất lượng

Với kinh nghiệm phát triển nhiều dự án lớn như vậy, Hải Phát sẽ một lần nữa minh chứng qua tổ hợp căn hộ cao cấp Hải Phát Complex số 1 Trần Thủ Độ (Hà Nội).

Chủ đầu tư rất cẩn trọng trong việc lựa chọn các đối tác uy tín trong lĩnh vực phát triển bất động sản cho dự nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng và tiến độ thanh toán dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ.

Cập nhật tiến độ thi công dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Tọa lạc ở mảnh đất vàng thủ đô, dự án số 1 Trần Thủ Độ sẽ mang đến không gian sống hoàn toàn mới cho cư dân. Với quy hoạch tổng thể thông minh, các tòa nhà được thiết kế hiện đại, sang trọng nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên đáp ứng đa dạng đối tượng khách hàng. Khu tiện ích khép kín được bố trí hợp lý, xuyên suốt như TTTM, trường học, phòng khám, bể bơi ngoài trời, khu vườn thơ mộng, khu thể thao hỗn hợp, Sky Garden, cafe, nhà hàng…

Từ sản phẩm và bằng sản phẩm, Hải Phát cam kết mang đến cho khách hàng sự tin cậy, hài lòng. Đó chính là con đường đúng đắn nhất, bền vững nhất để chúng tôi xây dựng Hải Phát của ngày hôm nay: Thương hiệu của CHẤT LƯỢNG và NIỀM TIN!