SỨC HÚT “KHÓ CƯỠNG” TỪ VIỆC ĐẦU TƯ NHÀ PHỐ AQUA CITY ĐỒNG NAI 

Một sản phẩm vừa túi tiền, nằm ở nơi hạ tầng phát triển, tốc độ đô thị hóa nhanh là những yếu tố khiến sản phẩm nhà phố ở các đô thị sinh thái thông minh phía Đông Sài Gòn thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư lớn. Cũng nằm trong khu vực đó, dự án nhà phố Aqua City Đồng Nai trở thành điểm sáng đắt giá dễ dàng thu hút khách hàng bởi nhiều lợi ích riêng biệt.

aqua citt dong nai

Chuỗi tiện ich không kém trung tâm Sài Gòn tại Aqua City Đồng Nai

NHÀ PHỐ AQUA CITY ĐỒNG NAI HỨA HẸN TIỀM NĂNG SINH LỜI CAO

Những năm gần đây, Đồng Nai nổi lên như thủ phủ công nghiệp phía nam với các cụm khu công nghiệp lớn như Biên Hòa, Amata… Việc quy tụ đội ngũ lao động đông đảo và số lượng lớn chuyên gia nước ngoài khiến cho nhu cầu nhà ở phát sinh cao. Tại đây, với lịch sử phát triển lâu đời cùng với đó là sự bùng nổ dân sốcộng với đó là sự phát triển kinh tế và vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía đông Sài Gòn, nơi có sẵn hệ thống giao thông và hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ, quỹ đất dồi dào để xây dựng và phát triển đô thị.

Chính vì vậy, sức hút của Đồng Nai đang lớn mạnh hơn bao giờ hết không chỉ đối với ngành công nghiệp mà còn ở lĩnh vực bất động sản với nhiều dự án tỷ đô đang đổ về. Aqua City Biên Hòa là khu đô thị sinh thái đáng chú ý nhất, được phát triển bởi tập đoàn Novaland với các thông số ấn tượng, đủ sức hạ gục khách hàng như hơn 300ha mặt nước, 260ha diện tích cây xanh bao phủ và hơn 30km đường ven sông.

Khu đô thị vệ tinh Aqua City tọa lạc tại mặt tiền Hương Lộ 2 – tuyến giao thông huyết mạch nối liền từ quốc lộ 51 đến cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây đang được nhà được gấp rút hoàn thiện. Trong tương lai gần, vị trí của dự án sẽ càng được nâng giá hơn khi hàng loạt dự án hạ tầng giao thông trọng điểm được triển khai như xa lộ Hà Nội, dự án kéo dài tuyến metro số 1, và đặc biệt là siêu dự án sân bay quốc tế Long Thành…

aqua city

Bắt nhịp xu hướng sống sẽ giúp Aqua City có được giá trị cao

NƠI AN CƯ XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP

Aqua City Đồng Nai thừa hưởng được điều kiện tự nhiên thuận lợi cho phát triển du lịch và dịch vụ, được bao bọc bởi cả một hệ thống sông lớn như Đồng Nai, sông Buông, sông Trong và được phát triển theo mô hình hệ sinh thái thông minh đáp ứng những nhu cầu sống xanh chất lượng.

Chủ đầu tư dự án Novaland đã dành đến hơn 65% diện tích để xây dựng các mảng không gian xanh và tiện ích nội khu đẳng cấp phục vụ nhu cầu sinh hoạt và học tập làm việc của cộng đồng cư dân Aqua. Hơn cả, yếu tố xanh còn được đội ngũ kiến trúc sư nước ngoài khéo léo đưa vào thiết kế các căn hộ trong toàn dự án. Hệ thống cửa kính tốt nhất trên thị trường hiện nay là Low-e được lắp đặt ở tất cả các phân khu, không chỉ tạo nét đẹp thẩm mỹ mà còn giúp tối ưu hóa không gian sống của các gia đình với chức năng tản nhiệt, đông ấm hè mát. Với việc bố trí nhiều cửa sổ và ban công chính, phụ, mỗi ngôi nhà đều được tận hưởng luồng gió và ánh nắng từ tự nhiên giúp thanh lọc không khí, đưa người dân đến gần hơn với lối sống tiết kiệm năng lượng trong sử dụng. Giữa thời kỳ quỹ đất quy hoạch của thành phố bị thu hẹp, không gian xanh ít ỏi thì cuộc sống tại nhà phố Aqua City Đồng Nai chính là mơ ước của rất nhiều khách hàng khi sẵn sàng đáp ứng được mọi tiêu chí từ cơ bản đến khắt khe nhất.  

Nhờ những thế mạnh nổi bật và dấu ấn riêng biệt, nhà phố Aqua City Đồng Nai sẽ tiếp tục góp phần khuấy động thị trường bất động sản nhà phố đang lắng mình bấy lâu nay. Giờ vàng đã điểm, cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn đã mở ra, Aqua City chỉ còn đợi các cư dân may mắn về xây dựng một cộng đồng văn minh, thịnh vượng nữa thôi.

 

Leave a Reply