SỐNG TIỆN ÍCH VỚI CÔNG NGHỆ SỐ TẠI VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 không chỉ là sự cam kết về tiêu chuẩn tiến độ và chất lượng bàn giao, các sản phẩm đến từ Vingroup còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiện ích và công nghệ hiện đại nhất theo tiêu chuẩn sống quốc tế. Vậy những tiêu chuẩn đó nằm ở những khía cạnh nàobên trong dự án, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé?

CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI, ĐẦY ĐỦ ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

Không chỉ là nơi an cư đươn thuần như trước đây, ngày nay nhiều người Việt đang có xu hướng tìm kiếm những nơi ở với tiện ích nội khu đầy đủ cùng lối sống hiện đại, an toàn, tiện nghi. Nhằm đáp ứng xu thế đang tăng trưởng mạnh này, Vingroup đã giới thiệu đến khách hàng tại Tp.HCM một Đại đô thị thông minh mới mang tên Vinhomes Grand Park Quận 9 toạ lạc tại phía Đông Thành Phố. Dự án ra đờivới mong muốn mang đến không gian sống đầy đủ, hiện đại và an toàn cùng những ứng dụng công nghệ thông minh tiên tiến nhất vào quản lý vận hành – an ninh.

Vinhomes Grand Park Quan 9

Vinhomes Grand Park Quận 9 ứng dụng công nghệ AI tiên tiến vào quản lý vận hành dự án

Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ kiến tạo nên một hệ thống sinh thái thực sự đẳng cấp cả về tiện ích, cơ sở hạ tầng nội khu cũng như các công nghệ thông minh toàn diện. Cư dân có cơ hội được trải nghiệm hàng chục tiện ích nổi bật như Công viên Grand Forest 36ha, Công viên cầu vồng, công viên Ánh Sáng, Vườn Nhật, Công viên cát trắng… Tại đây, cả gia đình sẽ có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời mỗi ngày .

Ngoài ra, với việc ứng dụng những công nghệ mới nhất tại Vinhomes Grand Park Quận 9, cư dân dự án sẽ luôn nắm bắt được những diễn biến, tình trạng mới nhất về ô nhiễm môi trường, thời tiết hay tình trạng giao thông diễn ra trong khu đô thị…Từ đó cư dân dễ dàng trong việc lập kế hoạch cho cả một ngày mà không lo ngại những diễn biến bất ngờ về thời tiết, ách tắc giao thông,..

Ngoài ra, nhờ ứng dụng hiện đại liên kết trên Smart phone, cư dân dự án Vinhomes Grand Park hoàn toàn có thể mua sắm, đặt lịch, thanh toán hóa đơn, chi phí gia đình hay tìm nơi đậu xe… một cách nhanh gọn, mà không cần sử dụng tiền mặt hoặc đến trực tiếp để thanh toán. Những tiện ích này sẽ giúp cho cư dân tiết kiệm thời gian, tạo thêm những phút giây tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống cùng các tiện ích tại Vinhomes Grand Park Quận 9. Đây cũng là một trong những điểm lớn mà chủ đầu tư muốn hướng tới, mang đến những giá trị sống cao nhất cho cư dân.

Yếu tố cộng đồng và văn hóa cư dân tại các dự án Vinhomes trước đó vẫn luôn được chủ đầu tư Vingroup tập trung phát triển thông qua các hoạt động lễ hội, giao lưu, thành lập các câu lạc bộ… thì đến với Vinhomes Grand Park Quận 9, yếu tố này được nâng lên một tầng khác biệt nhờ áp dụng công nghệ thông minh. Theo đó, cư dân tại Vinhomes Grand Park Quận 9 đã có thể dễ dàng tìm thấy và tham gia các câu lạc bộ, hội nhóm sinh hoạt, các giải đấu, lễ hội, nhóm thiện nguyện… chỉ với một vài thao nhanh chóng.

AN TOÀN VÀ AN NINH ĐƯỢC ĐẢM BẢO TỐI ĐA TẠI VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

Với việc áp dụng nền tảng công nghệ thông minh Smart Homes, cư dân sinh sống tại Vinhomes Grand Park Quận 9 có thể có cuộc sống hoàn toàn an tâm. Với hơn 500.000 camera được tích hợp hệ thống trí tuệ nhân tạo AI tiên tiến nhất, có khả năng nhận diện khuôn mặt và biển số xe đồng thời đưa ra thông báo nhanh chóng tới đội ngũ bảo vệ khi phát hiện đối tượng lạ trong khu nhà.

Vinhomes Grand Park Quan 9

Vinhomes Grand Park Quận 9 đạt tiêu chuẩn Khu đô thị thông minh dựa trên 4 nền tảng thông minh

Thêm vào đó, tính năng mở cửa thang máy từ xa cho bạn bè, người thân hay công năng phân tầng trong thang máy, góp phần tăng sự an ninh cho khu vực dân cư. Tại đó, với hệ điều hành thông minh,cư dân dự án sẽ chỉ có thể lên đúng tầng căn hộ mình sống. Ngoài ra, một trong những tính năng thông minh khác được tích hợp tại dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 chính là cảnh báo và hướng dẫn thoát nạn một cách nhanh chóng cho cư dân khi có bất kì tình huống không may nào xảy ra, giúp giảm thiểu sự cố ở mức thấp nhất.
Đặc biệt, Vinhomes Grand Park Quận 9 là một trong những dự án đạt tiêu chuẩn Khu đô thị thông minh tại Việt Nam dựa trên 4 nền tảng thông minh: An ninh – Vận hành –  Cộng đồng – Căn hộ. Riêng với căn hộ thông minh, dự án sở hữu nhiều vượt trội so với các dự án cùng phân khúc cao cấp khác như cung cấp gói Smart home với cảm biến, điều khiển bằng giọng nói, âm thanh, điều khiển từ xa…
Tại Vinhomes Grand Park Quận 9, cư dân tương lai không chỉ được trải nghiệm những tiện ích thông minh, hiện đại, ứng dụng trên nền tảng công nghệ tiên tiến nhất mà còn được tận hưởng hệ sinh thái tiện ích nội khu theo tiêu chuẩn Quốc tế hàng đầu Việt Nam.

 

Leave a Reply