Imperia sky garden minh Khai – MIK group nâng tầm giá trị cuộc sống người Việt

Impeira Sky Garden – MIK group giúp nâng tầm giá trị cuộc sống người Việt

Quả thật, tất cả các dự án mà MIK Group phát triển đều có một sức hấp dẫn hết sức đặc biệt và nổi trội trên thị trường bất động sản. Không đơn thuần chỉ là thoả mãn nhu cầu nhà ở, mà với tầm nhìn xa – dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, MIK Group mong muốn mang đến cho thị trường bất động sản những sản phẩm dịch vụ, tiện ích và trải nghiệm hoàn toàn hoàn toàn mới về không gian sống hiện đại hay tân cổ điển với những công trình đẳng cấp, chất lượng thì vượt trội theo tiêu chuẩn quốc tế. Hãy trải nghiệm tất cả điều đó bằng cách tới tham quan nhà mẫu dự án Imperia Sky Garden và xem Thiết kế Chung cư Imperia Minh Khai

Vườn thư giãn Imperia Sky Garden

Dựa trên nghiên cứu chuyên sâu kỹ lưỡng và thấu hiểu nhu cầu khách hàng và bắt nhịp với xu thế phát triển của thế giới, MIK Group tiên phong kiến tạo nên phong cách sống mới mà cư dân thành thị khao khát sở hữu. Đó là chuỗi căn hộ cao cấp Imperia An Phú và Imperia Sky Garden đã ghi dấu ấn trên thị trường, và sắp tới là Imperia Sky Garden được thiết kế như những “ốc đảo” thanh bình giữa những con phố thị ồn ào, được tích hợp những tiện ích khép kín để nhu cầu của mọi cư dân được thoả mãn ở ngay tại ngưỡng cửa. Cao cấp hơn là khu biệt thự và nhà phố sinh thái biệt lập Villa Park và Park Riverside được thiết kế theo phong cách sống resort với những không gian xanh, tiện ích phong phú và bảo vệ an ninh kiểu Mỹ.

Nhưng, cho dù đó có là khu căn hộ cao tầng, biệt thự khép kín ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh hay những khu nghỉ dưỡng sang trọng như Sol Beach House, Movenpick Villas & Resort và Crowne Plaza tại hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc, thì điểm chung của tất cả các dự án mà MIK Group phát triển là đều cực kỳ sang trọng, hài hoà với thiên nhiên và nhất là có giá cả hợp lý, phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Quan trọng không kém, những dự án này không những là không gian đáng sống nhất mà nó còn nâng tầm chuẩn mực cuộc sống cho cư dân đô thị Hà Nội hay đô thị Việt Nam, cũng như kiến tạo điểm các đến hấp dẫn và đầy phong cách cho du khách. Sống và nghỉ dưỡng trong những dự án Imperia Sky Garden do MIK Group phát triển sẽ mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cho cư dân và du khách, và những dự án này sẽ trở thành mô hình bất động sản kiểu mẫu, không thua kém gì nước ngoài.

Theo dõi Tiến độ thi công Chung cư Imperia Sky Garden tại đây.