Phân Khu River Park Dự Án Aqua City Đồng Nai

Tổng diện tích lên đến hơn 300 ha. Dự án Aqua City Đồng Nai được thiết kế theo phong cách kiến trúc phương Tây hiện đại với nhiều phân khu theo các chủ đề khác nhau. River Park với diện tích 27ha sở hữu vị trí cửa ngõ dự án Aqua City với chủ đề “Cuộc sống chạm xanh chuẩn sinh thái” đã tạo nên một phân khu với những sản phẩm giá trị bậc nhất trong toàn dự án.

aqua city dong nai

Biệt thự view sông tại phân khu River Park – dự án Aqua City Đồng Nai

Thông tin tổng quan phân khu River Park

Với các sản phẩm cốt lõi là nhà phố, shophouse và đặc biệt là biệt thự View sông, căn hộ River Park được đánh giá là phân khu đẹp nhất và giá bán của nó phần nào cũng thể hiện được giá trị mà nó mang đến cho cư dân tương lai. Sở hữu vị trí cửa ngõ của dự án Aqua City Đồng Nai, thì nghiễm nhiên River Park có được lợi thế lớn về vị trí và giao thông nội khu cũng như liên kết vùng. Chưa kể, việc nằm tại cửa ngõ toàn khu, trở thành bộ mặt của cả dự án thì River Park sẽ nhận được nhiều ưu ái hơn từ chủ đầu tư trong thiết kế cảnh quan và hệ thống giao thông nội khu.

  • Tên phân khu: Aqua City River Park
  • Diện tích : 27 ha
  • Vị trí: Tuyến đường Nam Cao, cửa ngõ đô thị Aqua City Đồng Nai
  • Loại hình sản phẩm: Shophouse, Nhà Phố, biệt thự view sông
  • Hình thức pháp lý: Sở hữu lâu dài

Giá trị sống đẳng cấp được tạo nên từ cảnh quan xanh tại Aqua City Đồng Nai

tien ich aqua city

Chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp tại Aqua City Đồng Nai

Nằm trọn trong sự bao bọc của hệ thông sông Đồng Nai, Aqua City trở thành một ốc đảo xinh xắn dưới cái nhìn của người thơ mộng. River Park lại như là nét vẽ tô điểm thêm cho bức tranh thơ mộng đó. Nằm trải dài hơn 600m ven bờ sông, với không gian thoáng mở cùng thảm thực vật phong phú sẽ mang đến cho cư dân một đời sống trong lành và an toàn. Đặc biệt, chủ đầu tư còn bố trí thiết kế ngoại cảnh như đường dạo bộ, ghế tựa, chòi ngắm cảnh và tiểu cảnh trang trí ven bờ sông. Nơi đây không chỉ để cư dân trải nghiệm những phút giây thư thái, mà còn là nơi checkin tuyệt vời để có những tấm hình đẹp nhất chia sẻ với bạn bè về một cuộc sống an nhàn mà tuổi trẻ chúng ta từng mơ ước.

Ngoài khu biệt thự view sông, cư dân tại Aqua City Đồng Nai cũng không khỏi xuýt xoa trước cảnh quan của các phân khu biệt thự khác. Tuy không có được cảnh quan mặt nước ấn tượng, nhưng với thiết kế của chủ đầu tư với kiến trúc lồng ghép các lô biệt thự bên trong 6 công viên lớn với diện tích hơn 24.000 m2 thì chắc hẳn, trải nghiệm về cuộc sống tại đây sẽ không hề thua kém bất kì nơi nào trong dự án.

Không chỉ xây dựng một cuộc sống xanh bền vững, Aqua City Đồng Nai chinh phục khách hàng bằng những tiện ích nội khu đẳng cấp. Cư dân River Park sẽ nhận được 3 lợi ích bao gồm giao thông đường bộ, tiện ích ngoại khu, cảnh quan mặt nước và tiện ích nội khu.

Để có được thông tin chi tiết về căn hộ tại Aqua City cũng như các dự án Novaland, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0988 687 969 để được hỗ trợ tư vấn!

Leave a Reply