MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC TÂN Á ĐẠI THÀNH – ĐIỂM SÁNG TRONG BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG

Mặc dù chỉ mới bước chân vào thị trường bất động sản, Tập đoàn Tân Á Đại Thanh đã ghi dấu lớn trên thị trường với dự án Meyhomes Capital Phú Quốc Tân Á Đại Thành. Sở hữu vị trí đẹp nhất trên đảo Ngọc với không gian đẳng cấp, dự án hứa hẹn sẽ nhanh chóng trở thành điểm sáng trong bất động sản nghỉ dưỡng của Phú Quốc trong tương lai gần.

thien duong meyhomes phu quoc

Khám phá thiên đường giữa đảo Ngọc Meyhomes Capital Phú Quốc

PHÚ QUỐC – ĐIỂM SÁNG TRONG BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG VIỆT NAM

Mặc dù thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đã có phần êm ả hơn sau một khoảng thời gian dài dậy sóng đầu tư, nơi đây vẫn được coi là thị trường điểm của bất động sản nghỉ dưỡng. Mọi thống kê đều chỉ ra rằng việc đầu tư vào các dự án nghỉ dưỡng tại Phú Quốc như dự án Meyhomes Capital Phú Quốc Tân Á Đại Thành sẽ mang đến lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư, và đây chính là thời điểm vàng để bạn sở hữu bất động sản một cách dễ dàng với mức giá tốt.

Trong tương lai gần, Phú Quốc có khả năng lớn sẽ trở thành một trong những đặc khu kinh tế của cả nước. Chính phủ vẫn đang nghiêm túc về vấn đề này và dự kiến sau nếu luật đặc khu được thống nhất, bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc sẽ bùng nổ thêm lần nữa. Bởi vậy, việc đầu tư vào các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc như Meyhomes Capital Phú Quốc Tân Á Đại Thành ngay lúc này chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn.

Quần đảo Phú Quốc từ trước đến nay vẫn luôn là một trong những điểm du lịch được yêu thích nhất của Việt Nam. Trung bình mỗi năm, Phú Quốc thường đón khoảng hơn 4 triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước. Do vậy,  việc đầu tư vào những dự án bất động sản nghỉ dưỡng như Meyhomes Capital Phú Quốc Tân Á Đại Thành ngày càng được quan tâm nhiều hơn bởi khả năng sinh lời kép hấp dẫn.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc Tân Á Đại Thành được tạo nên góp phần phát triển du lịch tại quần đảo Phú Quốc. Đây chính là dự án thứ 2 được áp dụng mô hình đô thị đảo tại Phú Quốc sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị. Trong thời gian tới, bất động sản nghỉ dưỡng chắc chắn sẽ vẫn là một trong những điểm sáng lớn nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam. Vậy nên việc đầu tư vào các dự án bất động sản tại đây vào khoảng thời gian này chính là khoảng thời gian hợp lý nhất.

MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC TÂN Á ĐẠI THÀNH TẠO ĐIỂM SÁNG TRONG BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG PHÚ QUỐC

Meyhomes Capital Phú Quốc Tân Á Đại Thành là dự án khu đô thị thông minh và cao cấp đầu tiên của thị trấn An Thới – Phú Quốc. Dự án được áp dụng hệ thống tiêu chuẩn sống xanh, thông minh và sinh thái, mang đến cho cư dân một không gian thú vị.

tieu chuan song tai meyhomes phu quoc

Meyhomes Capital Phú Quốc đáp ứng tiêu chuẩn về không gian xanh, thông minh và sinh thái.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc Tân Á Đại Thành được tạo dựng theo quy chuẩn của một không gian xanh chất lượng, với tỷ lệ mật độ cây xanh hơn 8 ha tạo nên một không gian trong lành, mát mẻ và thoáng đãng. Nơi đây chính là không gian lý tưởng để nghỉ ngơi, tái tạo lại năng lượng và tạo điều kiện tự nhiên tốt nhất để cơ thể có thể phát triển khỏe mạnh.

Điểm nổi bật của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc Tân Á Đại Thành chính là đây là khu đô thị đầu tiên của Việt Nam được ứng dụng hệ sinh thái nguồn nước tổng thể. Tại dự án được lắp đặt hệ thống nước tinh khiết, bởi vậy, khách hàng có thể uống nước trực tiếp ngay tại vòi. Tại đây, chất lượng nguồn nước sẽ luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Ngoài ra, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc Tân Á Đại Thành còn được ứng dụng những công nghệ thông minh hiện đại và tân tiến nhất. Công nghệ thông minh giúp hoạt động quản lý và vận hành của tổng thể dự án trở nên tiện lợi và có hiệu quả hơn. Nhờ vậy, khách hàng cũng có được những trải nghiệm sống tốt hơn.

Đặc biệt hơn, Meyhomes Capital Phú Quốc Tân Á Đại Thành còn là một trog rất ít dự án bất động sản nghỉ dưỡng được cấp sổ đỏ tại Phú Quốc. Lựa chọn dự án, bạn có thể hoàn toàn an tâm về tất cả những thủ tục pháp lý, được cấp giấy chứng nhận sử dụng đất với quyền sở hữu lâu dài. Dự án mở ra cơ hội đầu tư an toàn với giá trị gia tăng không ngừng cho các nhà đầu tư lâu dài.

Được lấy cảm hứng từ tinh thần kinh doanh của đất Kinh kỳ Kẻ chợ – Hà Nội 36 phố phường, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc Tân Á Đại Thành sẽ nhanh chóng trở thành điểm sáng của bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc, mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư thông thái.

Công ty cổ phần Bất Động Sản Express là đơn vị phân phối chính thức của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng tham khảo tại website: https://batdongsanexpress.vn/gioi-thieu-cong-ty-co-phan-bat-dong-san-express.html

Leave a Reply