Nỗi lo khi ở nhà chung cư cũ và lựa chọn mới đáng cân nhắc – Vincity Sài Đồng

Căn hộ chung cư cũ, nhà trong hẻm tiềm ẩn nhiều rủi ro và chất lượng không đảm bảo, mua 1 một căn hộ chung cư Vincity Sài Đồng có nhiều ưu điểm, giá hấp dẫn, đặc biệt phù hợp với gia đình công chức, rất đáng cân nhắc để sở hữu.

Dự án chung cư Vincity Sài Đồng – Chung cư bình dân giá tốt

Khám phá những tiện ích nổi bật có tại Vincity Sài Đồng

“Quá xuống cấp, quá ồn ào, nếp ở cũ kỹ và phải đối mặt thường xuyên với những vấn đề an ninh. Tôi đã chán ở đây quá rồi. Nhất định phải ở căn hộ!” Đó là câu trả lời của anh Tam đã chia sẻ với chúng tôi khi được hỏi về nỗi lo khi sống tại khu nhà chung cư cũ hiện tại.

Không phải riêng gia đình anh Tam, rất nhiều gia đình đã thường xuyên đối mặt với những vấn đề như thế, nhưng chỉ là họ chưa tìm thấy hoặc chưa đủ khả năng để chuyển đi nơi khác sống, đành phải cắn răng chịu đựng.

Một nỗi lo khác, Anh Minh cho hay: ” Nhà trong hẻm nhỏ, mỗi lần mưa to là tôi lại phải lo lắng, dòng nước mưa không có chỗ thoát nước, ngập úng, lầy lội, bẩn thỉu rất lâu!”. Anh còn chia sẻ thêm: “Hẻm nhỏ, không có chỗ để xe, không có chỗ cho con cái chơi đùa, ngồi ngay trước cửa nhà mà vẫn nơm nớp lo con lỡ chạy ra đường, xe cộ nguy hiểm lắm!”.

Đứng trước những nỗi lo lắng khó gọi thành tên như anh Tâm, anh Minh hay rất nhiều gia đình khác thì giải pháp tốt nhất vẫn là tìm cho gia đình mình một không gian sống thoải mái, lý tưởng hơn, mà phải phù hợp với thu nhập trung bình 20 đến 30 triệu như gia đình các anh.

Lựa chọn mới đáng cân nhắc – Vincity Sài Đồng

Tìm đến dự án Vincity Sài Đồng của chủ đầu tư Vingroup tại tại thị trấn Sài Đồng, huyện Gia Lâm, Quận Long Biên, TP Hà Nội, hiện dự án này mới được lên kế hoạch triển khai sơ bộ, chưa có công bố chính thức. Tuy nhiên, qua tìm hiểu, chúng tôi được biết, đây là dự án nhà ở bình dân cho người thu nhập trung bình và trung bình thấp, chỉ cần tích lũy một khoản, vay thêm vốn ngân hàng là có thể sở hữu trọn vẹn một căn hộ sau 5 đến 7 năm.

Dự án chung cư Vincity Sài Đồng có sơ sở hạ tầng khép kín, đồng bộ, tiện ích phong phú hiện đại như những khu đô thị cao cấp Vinhomes, vừa an ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ tốt, lại vừa có không gian vui chơi giải trí, con trẻ nô đùa, thỏa sức khám phá. Người lớn về sống tại đây cũng được tận hưởng những tiện ích hiện đại nhất, chỉ đơn giản là tận hưởng, an cư và lập nghiệp..