Báo giá chi phí phá dỡ công trình tại TPHCM

Hiện nay, với nhu cầu phá dỡ các công trình xây dựng như nhà cũ đã giúp dịch vụ này càng trở nên quan trọng và phổ biến hơn trên thị trường. VLXD Hiệp Hà là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ liên quan đến lĩnh vực phá dỡ công trình, thu mua xà bần và đã thực hiện rất nhiều dự án công trình lớn tại khu vực TP. HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị này tự tin cung cấp cho khách hàng dịch vụ phá dỡ công trình chất lượng với giá thành hợp lý. Bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về báo giá chi phí phá dỡ công trình tại TP. HCM. 

cach pha do cong trinh xay dung

Báo giá chi phí dịch vụ tháo dỡ công trình tại TP. HCM

Báo giá chi phí phá dỡ công trình tại thành phố Hồ Chí Minh được công ty VLXD Hiệp Hà tổng hợp dưới đây:

Bảng giá phá dỡ nhà cửa trọn gói tại TP. HCM

Giá phá dỡ nhà cửa trọn gói cho toàn bộ công trình sẽ bao gồm tất cả chi phí tháo dỡ công trình, dọn dẹp và bàn giao cho khách hàng. Giá thành sẽ được tính theo mét vuông nhân với tổng diện tích của công trình nhà ở. 

Giá đạp và phá dỡ nhà cửa phủ thuộc vào những yếu tố sau đây:

  • Quy mô diện tích nhà cửa
  • Kết cấu của công trình là nhà khung hay nhà tường chịu lực
  • Vị trí thi công của công trình, máy móc chuyên dụng chuyên phá dỡ công trình liệu có thi công được hay khong
  • Công trình xây dựng có thu hồi được vật tư hay không
  • Chi phí tháo dỡ và cải tạo nhà ở sẽ có mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng hạng mục của công trình xây dựng.

Dưới đây là bảng giá tháo dỡ nhà cửa trọn gói tại Tp. HCM:

Bảng giá tháo dỡ nhà cấp 4 tại TP. HCM

Dưới đây là bảng giá tháo dỡ nhà cấp 4 tại TP. HCM:

Bảng giá tháo dỡ nhà cao tầng và bê tông cốt thép tại TP. HCM

Dưới đây là bảng giá tháo dỡ nhà cao tầng và bê tông cốt thép tại TP. HCM:

Bảng giá tháo dỡ nhà xưởng tại TP. HCM

Dưới đây là bảng giá tháo dỡ nhà xưởng tại TP. HCM:

Các bảng giá tháo dỡ công trình trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển và thuế VAT. Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí tháo dỡ nhà có thể giao động đối với từng công trình khác nhau. Để có được bảng giá chính xác nhất thì đơn vị thi công sẽ cần trực tiếp đến địa chỉ để khảo sát và thống nhất về chủng loại vật tư với gia chủ giúp lựa chọn được phương pháp thi công phù hợp nhất. 

VLXD Hiệp Hà – Địa chỉ phá dỡ công trình, thu mua xà bần gạch tại TP HCM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ phá dỡ công trình và thu mua xà bần tại TP. HCM. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín và an toàn, đem đến cho khách hàng những dịch vị chất lượng tốt nhất. Một trong những địa chỉ uy tín được nhiều người lựa chọn đó chính là công ty VLXD Hiệp Hà. 

  • Đây là đơn vị tháo dỡ công trình và thu mua xà bần gạch chuyên nghiệp, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. VLXD Hiệp Hà đã trở thành đối tác tin cậy phá dỡ hàng trăm công trình lớn nhỏ khác nhau tại khu vực Tp. HCM.
  • Sở hữu đội ngũ công nhân, thợ phá dỡ dày dặn kinh nghiệm, sử dụng thành thọ thiết bị và máy móc hỗ trợ trong quá trình tháo dỡ công trình. Trước khi tiến hành thi công, công ty VLXD Hiệp Hà sẽ thực hiện che chắn cho công trình để tránh làm ảnh hưởng hưởng đến các công trình bên cạnh.
  • Máy móc và các thiết bị hiện đại cũng được đơn vị sử dụng trong quá trình tháo dỡ công trình giúp đảm bảo tiến độ và thời gian đã cam kết với khách hàng trước đó. VLXD Hiệp Hà còn hỗ trợ khách hàng quá trình xử lý phế thải, thu mua xà bần, dọn dẹp vệ sinh và trả lại mặt bằng cho chủ nhân.
  • Đơn vị còn cung cấp nhiều dịch vụ phá dỡ công trình khác nhau như phá dỡ bê tông, phá dỡ nhà cao tầng, phá dỡ nhà cấp 4, phá dỡ nhà xưởng, phá dỡ văn phòng,…với mức chi phí rẻ, cạnh tranh trên thị trường nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. 
  • VLXD Hiệp Hà luôn đặt uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu do vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự minh bạch cũng như chất lượng thi công chính hãng cùng giá thành hợp lý với quá trình bảo hành dài hạn mà đơn vị cung cấp. 

Hy vọng rằng với những thông tin qua bài viết trên chúng tôi cung cấp về báo giá chi phí phá dỡ công trình xây dựng tại Thành phố Hồ Chí Minh đã cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích giúp quý khách lựa chọn được cho mình gói phá dỡ công trình phù hợp nhu cầu với chi phí hợp lý nhất. Nếu quý khách có nhu cầu phá dỡ công trình nhà ở, cần thu mua xà bần gạch thì hãy liên hệ ngay với VLXD Hiệp Hà để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất. 

Leave a Reply