IMPERIA SMART CITY – KHỞI ĐẦU MỘT CUỘC SỐNG CHẤT LƯỢNG

Dự án chung cư cao cấp Imperia Smart City là một trong những dự án chung cư nổi bật nhất khu vực phía Tây Hà Nội. Dự án nhận được sự quan tâm lớn của cư dân thủ đô nhờ vào không gian sống chất lượng và đẳng cấp.

Imperia Smart City

Không gian sống chất lượng tại Imperia Smart City

BẮT ĐẦU MỘT CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI TẠI IMPERIA SMART CITY

Dự án chung cư cao cấp Imperia Smart City là đứa con cưng đầu tiên của 2 ông lớn MIK Group và Vingroup. Dự án nhận được sự đầu tư lớn về thiết kế và công nghệ hiện đại hỗ trợ cuộc sống mang đến cho cư dân một không gian sống tuyệt vời ngay trong căn hộ của mình.

Bước vào căn hộ chung cư Imperia Smart City, bạn sẽ ngay lập tức bị thu hút bởi thiết kế căn hộ hiện đại và đẳng cấp. Để đáp ứng được những nhu cầu về nhà ở đa dạng của cư dân một cách triệt để, dự án cung cấp 4 loại hình căn hộ đa dạng gồm căn hộ studio, căn hộ 1 phòng ngủ, căn 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.

Đặc điểm chung của các căn hộ tại chung cư Imperia Smart City chính là kết cấu không gian tinh tế và độc đáo. Tại đây, tất cả các nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của cư dân đều được đáp ứng một cách triệt để với cách bài trí căn hộ một cách khoa học.

Dưới bàn tay của các kiến trúc sư tài hoa, mỗi căn hộ tại Imperia Smart City đều giống như một tác phẩm nghệ thuật thực thụ, tinh tế và độc đáo. Thiết kế các căn hộ được lấy cảm hứng từ những căn hộ cao cấp bậc nhất trên thế giới. Với lối thiết kế tối ưu không gian, tất cả các loại hình căn hộ đều mang đến một không gian rộng rãi và thoáng đãng.

Điểm nổi bật trong thiết kế các căn hộ của Imperia Smart City chính là ban công lớn. Tất cả các căn hộ của dự án đều sở hữu một ban công lớn với thiết kế độc đáo. Từ ban công căn hộ, bạn có thể quan sát toàn bộ khung cảnh lộng lẫy và năng động của khu đại đô thị thông minh. Ban công lớn sẽ mang đến cho căn hộ của bạn những nguồn năng lượng tích cực, mở ra một cuộc sống hiện đại, năng động.

>>> Xem thêm: KHÔNG GIAN SỐNG CHUẨN QUỐC TẾ TẠI DỰ ÁN CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SỐNG VỚI TRẢI NGHIỆM SỐNG THÔNG MINH

Công nghệ hiện đại chính là một trong những yếu tố nền tảng tại Imperia Smart City. Tại đây, cư dân sẽ có được trải nghiệm sống thông minh với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ hiện đại hàng đầu.

Imperia Smart City

Căn hộ thông minh nâng cao trải nghiệm sống của cư dân

Các căn hộ của Imperia Smart City đều là những căn hộ thông minh nhất. Lựa cho dự án, tất cả mọi hoạt động sinh hoạt của cư dân đều sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ với một nút chạm hay một lênh bạn đặt ra trên điện thoại thông minh, tất cả các thiết bị thông minh tại căn hộ đều sẽ nghe theo sự chỉ đạo của bạn.

Để đảm bảo cư dân luôn có được những trải nghiệm công nghệ tốt nhất tại Imperia Smart City, hệ thống wifi tốc độ cao được phủ khắp dự án. Nhờ vậy, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận công nghệ và sử dụng Internet mọi lúc, mọi nơi, mang đến những trải nghiệm tốt nhất.

Thang máy tốc độ cao được lắp đặt tại dự án cũng làm hài lòng cư dân tại chung cư. Để giải quyết các vấn đề ách tắc thang máy một cách triệt để nhất, chủ đầu tư đã lắp đặt hệ thống thang máy tốc độ cao với tốc độ di chuyển nhanh, không gian rộng rãi, điều hòa luôn hoạt động cùng hệ thống camera an ninh đảm bảo.

Ứng dụng giao thông thông minh cũng là một trong những phương tiện hỗ trợ đắc lực trong việc di chuyển của cư dân tại dự án. Với ứng dụng này, cư dân có thể nắm bắt được tình trạng giao thông tại khu đô thị và các tuyến đường xung quanh, giúp xác định tuyến đường di chuyển tốt nhất và xác định vị trí đỗ xe còn trống tại chung cư, giúp cư dân tiết kiệm thời gian và công sức.

Hệ thống cảnh báo chất lượng không khí hiện đại được lắp đặt tại dự án chung cư cao cấp Imperia Smart City mang đến cho cư dân chất lượng sống tốt nhất. Hệ thống này có chức năng theo dõi chất lượng không khí một cách thường xuyên và đưa ra những cảnh báo ngay khi phát hiện chất lượng không khí có vấn đề để đội ngũ quản lý tòa nhà nhanh chóng phát hiện và xử lý. Ngoài ra, hệ thống phòng cháy chữa cháy chất lượng cao cùng rất nhiều ứng dụng công nghệ hiện đại khác được lắp đặt sẽ mang đến cho cư dân một chất lượng sống tuyệt vời.

Lựa chọn Imperia Smart City chính là lựa chọn bắt đầu một cuộc sống chất lượng cho gia đình bạn.

Leave a Reply