SUNSHINE HERITAGE ĐÀ NẴNG THẮNG THẾ TRONG CUỘC ĐUA HÚT NHÀ ĐẦU TƯ

Sau những biến động lớn của thị trường vàng và thị trường chứng khoán, các nhà đầu tư đã dần nhận ra đây là kênh đầu tư quá mạo hiểm và bắt đầu xu hướng chuyển dịch dòng tiền vào thị trường bất động sản. Trong đóm dự án Sunshine Heritage Đà Nẵng được đánh giá là cơ hội đầu tư mới với tiềm năng vượt trội đang thắng thế trong cuộc đua hút nhà đầu tư trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

NHÀ ĐẦU TƯ CHUYỂN HƯỚNG DÒNG TIỀN VÀO BẤT ĐỘNG SẢN.

Làn sóng đầu tư cá nhân đã trở nên phổ biến trên toàn cầu tư năm 2020 do các biện pháp hạn chế tiếp xúc. Chính bởi vậy, nhiều nhà đầu tư cá nhân đã quyết định tìm cơ hội tại các thị trường vàng và chứng khoán để tìm kiếm cơ hội nhưng không ít người đã thất bại do thiếu kiến thức cùng những biến động không thể đoán trước của hai thị trường này. Trong bối cảnh đó, bất động sản nghỉ dưỡng nổi lên như một kênh đầu tư tiềm năng với những dự án nổi bật như Sunshine Heritage Đà Nẵng.

Bất động sản nghỉ dưỡng

Bất động sản nghỉ dưỡng đang có sức hút lớn với các nhà đầu tư

Tính tới thời điểm này, mặc dù không thể phủ nhận sức mạnh của các nhà đầu tư mới trên thị trường chứng khoán, tuy nhiên thực tế không ít nhà đầu tư đã phải ngậm trái đắng. Chính bởi vậy, thay vì đầu tư theo xu hướng thì một kênh đầu tư “lành tính” và ổn định như bất động sản nghỉ dưỡng rõ ràng là sự lựa chọn tốt hơn cho các nhà đầu tư mới gia nhập thị trường.

Chứng kiến những phiên xuống giá rất sâu của thị trường chứng khoán trong thời gian qua, một lượng lớn các nhà đầu tư mới đã trở nên thực thời khi chuyển hướng dòng tiền đầu tư sang thị trường bất động sản. Trong đó, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đang nổi lên với nhiều dự án lớn như Sunshine Heritage Đà Nẵng với cơ hội sinh lời an toàn và ổn định. Thay vụ tiếp tục ở trong trạng thái nghe ngóng thị trường, nhiều nhà đầu tư đã có quyết định sáng suốt hơn, từng bước dịch chuyển dòng tiền vào bất động sản.

Nhìn lại thị trường bất động sản năm 2020, có thể thấy thị trường này đã có một khoảng thời gian chững lại ở cả phân khúc ở thực, văn phòng cho tới bất động sản nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, thị trường này đã nhanh chóng lấy lại đà phục hồi và phát triển vượt bậc trong nửa đầu năm 2021. Điều này là kết quả khi những dự án tầm cỡ như Sunshine Heritage Đà Nẵng được phát triển, tạo đòn bẩy để bất động sản nghỉ dưỡng thắng thế trên thị trường.

SUNSHINE HERITAGE ĐÀ NẴNG THẮNG THẾ TRONG CUỘC ĐUA HÚT NHÀ ĐẦU TƯ

Sự cộng hưởng của nhiều yếu tố như lãi suất cho vay thấp, nhiều nhà đầu tư mới, tăng khung giá đất, quy hoạch chỉn chi đã giúp cho nhiều thị trường bất động sản tại các tỉnh, thành phố mới trỗi dậy. Trong đó, các nhà đầu tư chắc chắn không thể bỏ qua một thị trường tiềm năng như thành phố Đà Nẵng với những sản phẩm bất động sản ven biển thời thượng như Sunshine Heritage Đà Nẵng.

Sunshine Heritage Đà Nẵng

Sunshine Heritage Đà Nẵng vượt trội trong cuộc đua hút nhà đầu tư

Thành phố Đà Nẵng có lợi thế rất lớn về hạ tầng, cùng với đó là tiềm năng phát triển du lịch biển vượt trội đang được coi là “miếng bánh ngon” của nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là với bất động sản ven biển. Đặc biệt, sự xuất hiện của Sunshine Heritage – khu du lịch nghỉ dưỡng 6 sao đầu tiên được phát triển tại thành phố biển chắc chắn sẽ góp phần không nhỏ thúc đẩy sự phát triển du lịch của thành phố Đà Nẵng.

Nhìn vào thực tế, có thể thấy rõ dự án Sunshine Heritage Đà Nẵng đang thắng thế trên thị trường trong giai đoạn này. Dự án được quy hoạch và đầu tư bài bản với hệ sinh thái giải trí hoàn chỉnh sẽ tạo nên sự liên kế tương lai, mở ra tiềm năng sinh lời rất lớn cho các nhà đầu tư.

Tại thị trường Đà Nẵng hiện nay, chắc chắn không thiếu các dự án bất động sản nghỉ dưỡng có quy mô lớn. Tuy nhiên, phần lớn các dự án tại đây đều chỉ từ 4 đến 5 sao. Chính bởi vậy, các nhà đầu tư có thể thấy rõ tiềm năng sinh lời của dự án Sunshine Đà Nẵng trong tương lai là rất lớn, giúp dự án nhanh chóng thắng thế trong cuộc đua hút nhà đầu tư tiên phong trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Với ưu thế vượt trội như vậy, dự án Sunshine Heritage Đà Nẵng không chỉ đáp ứng được nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng mà còn là cơ hội “vàng” cho các nhà đầu tư mới gia nhập thị trường và tìm kiếm cơ hội sinh lời sau này.

 Công ty Bất Động Sản Central Real là đối tác phân phối các dự án, khu đô thị cho những chủ đầu tư lớn như : Vingroup, Vinhomes, Sunshine, Sungroup, Novaland, Đất Xanh, Nam Long, Masterise Homes vv…. Cập thông tin các dự án tại website: https://centralreal.vn/

Leave a Reply