Sống tiện nghi đẳng cấp tại Imperia Sky Garden

Với 79 tiện ích được quy hoạch tại chung cư Imperia Sky Garden cùng những tiện ích sẵn có của khu vực cư dân Imperia Sky Garden sẽ được hưởng thụ cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

Sau thành công của dự án Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng, chủ đầu tư tập đoàn HBI tiếp tục đem đến với người dân thủ đô một “khu vườn trên mây” thơ mộng – Imperia Sky Garden hứa hẹn tạo một làn sóng mới trên thị trường bất động sản cuối năm 2016.

can-ho-cao-cap-imperia-sky-garden

Mong muốn tao dựng nên một nơi sống lý tưởng nhất cho cư dân yêu thích cuộc sống giao hòa với thiên nhiên nhưng vẫn không rời xa cuộc sống năng động, tiện nghi tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Tại Imperia Sky Garden sẽ đem đến những trải nghiệm về phong cách sống mới trẻ trung, năng động và hiện đại nhưng lại rất đỗi yên bình.

Lấy ý tưởng chủ đạo “phong cách sống resort trong lòng đô thị”, Imperia Sky Garden dành trên 50% diện tích khu đô thị phát triển cảnh quan gồm hệ thống bể bơi liên hoàn trong nhà và ngoài trời, quảng trường, sân chơi cho trẻ em, vườn dạo bộ, các khu thể thao ngoài trời, tuyến phố đi dạo và mua sắm, các khu vườn xen kẽ giữa các công trình chức năng. Cùng với đó là tiện ích mua sắm với trung tâm thương mại, siêu thị, chuỗi nhà hàng,…phòng khám sức khỏe, trường học, khu vui chơi giải trí, bể bơi, nhà sinh hoạt cộng đồng…đang chờ đón những cư dân tương lai đến khám phá và trải nghiệm.

Hệ thống tiện ích vượt trội ngay tại Imperia Minh Khai

Hệ thống tiện ích vượt trội ngay tại Imperia Minh Khai

Toàn bộ khu đô thị Imperia Sky Garden được bao bọc bơi những hàng rào cây xanh đã mang đến lá phổi xanh thanh lọc không khí, mang đến bầu không khí trong lành và cảnh quan tươi mát cho khu vực quanh đây. Với hệ thống dịch vụ và tiện ích hoàn hảo cùng không gian xanh mát cư dân sinh sống tại chung cư Imperia Sky Garden sẽ được tận hưởng cuộc sống tiện ích lý tưởng . Tất cả, mang đến sự thi vị cho một cuộc sống thêm phần ý nghĩa.

Xem thêm: Chung cư 423 Minh Khai và những điểm nhấn nổi bật