Imperia Sky Garden – Khuấy đảo thị trường Đông Nam thủ đô

Cùng với sự hấp dẫn về vị trí và tiện ích hạ tầng, thị trường bất động sản phía Nam, Đông Nam Hà Nội vốn được coi là có tính thanh khoản cao đã có thêm cơ hội cho khách hàng khi xuất hiện dự án Imperia Sky Garden.

Khu vực hạ tầng đồng bộ

Theo các đơn vị nghiên cứu thị trường, vài năm trở lại đây thị trường phía Nam Thủ đô có sự phát triển bùng nổ, mạnh mẽ. Tỷ lệ mở bán tại các quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hai Bà Trưng tăng mạnh, chiếm tới 50% lượng mở bán toàn Hà Nội. Thậm chí, một số dự án chung cư tại khu vực phía Nam này có lượng thanh khoản cao, dù mức giá không hề thấp, dao động 22- 24 triệu đồng/m2.

Tiện ích xung quanh Imperia Sky Garden Minh Khai

Không những thế, khu vực này ngày càng sôi động do tiện ích cơ sở hạ tầng kỹ thuật, xã hội, giao thông đang được quan tâm đầu tư, quy hoạch đồng bộ, bài bản phát triển, tốt hơn. Các chuyên gia đánh giá, đây chính là cơ sở, nền tảng bền vững cho cuộc sống cư dân sau này.

Gần đây, khu vực cửa ngõ phía Nam Hà Nội lại được dịp khuấy đảo, thu hút sự quan tâm chú ý của người có nhu cầu tìm mua nhà để ở khi xuất hiện thêm dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng.

Những điểm nhấn của dự án Imperia Sky Garden

Vị trí chung cư Imperia Sky Garden nằm ở cửa ngõ phía Đông Nam Thủ đô, nhưng rất gần trung tâm thành phố. Từ dự án giao thông đi lại rất thuận tiện, dễ dàng kết nối vào trung tâm cũng như đến các khu vực trường học, bệnh viện, bến xe, các khu vui chơi giải trí, mua sắm lớn của Thủ đô. Từ Eco Green Tower, người dân chỉ mất vài phút để di chuyển đến bến xe Giáp Bát, Bệnh viện Bạch Mai, ĐH Bách Khoa, Hồ Gươm…

Vị trí chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Không những có lợi về hạ tầng, giao thông, dịch vụ tiện ích, Imperia Minh Khai còn hút khách hàng bởi giá cả hợp lý nhưng vẫn đảm bảo cho cư dân được không gian sống hiện đại và tiện nghi.

Mặt bằng Imperia Sky Garden được quy hoạch trở thành Tổ hợp Thương mại Văn phòng & Nhà ở cao bao gồm 4 tòa nhà cao 28 tầng Trong đó gồm 3 tầng hầm và 5 tầng thương mại, dịch vụ, văn phòng, trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí, thể dục thể thao… cung cấp đa dạng tiện ích cho người dân, giúp người dân có một cuộc sống đồng bộ, tiện nghi, hiện đại. Đặc biệt, với 3 tầng dành để xe, điều lo ngại nhất của cư dân Thủ đô, thiếu chỗ để xe được giải quyết triệt để.

Hơn thế, chung cư Imperia 423 Minh Khai còn được xây dựng, phát triển bởi các đơn vị uy tín. Chủ đầu tư là HBI. Nhà thầu Hòa Bình Corp và các đơn vị thi công, giám sát, tư vấn thiết kế lớn trên cả nước.

Chung cư Imperia Sky Garden giá bán hấp dẫn

Các căn hộ có đa dạng loại hình, diện tích, mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính. Đồng thời, được thiết kế sáng tạo, không gian mở, lối kiến trúc thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng. Hầu hết các căn hộ trong tòa nhà đều có mặt thoáng, ban công và cửa sổ rộng đón gió và ánh sáng tự nhiên. Mặt khác, sở hữu căn hộ thuộc dự án khách hàng sẽ nhận được những tầm nhìn đẹp bao quát thành phố.

Với sự đầu tư mạnh mẽ của các ông lớn đối với các dự án bất động sản như Imperia Sky Garden 423 Minh Khai, thị trường bất động sản phía Đông Nam sẽ hứa hẹn ngày càng phát triển với những dự án chất lượng, giá thành hợp lý, đáp ứng nhu cầu của người dân.