VINHOMES STAR CITY LÀ MỘT TRONG NHỮNG BỆ PHÓNG GIÚP BĐS THANH HOÁ TĂNG TỐC

Trong bối cảnh nhiều thị trường phải khởi động lại trong năm 2021 do ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh, thị trường BĐS Thanh Hóa vẫn duy trì được sức hút lớn với nhiều chủ đầu tư bất chấp diễn biến khó lường của Covid-19, nổi bật trong đó chính là dự án Vinhomes Star City đến từ Vingroups. Vậy, nguyên nhân do đâu?

CHÍNH SÁCH VĨ MÔ HOÀN THÀNH MỤC TIÊU KÉP TRONG DỊCH

Thành phố Thanh Hóa về cơ bản đã hoàn thành mục tiêu kép đặt ra trong năm 2021, đây là thông tin được đại diện UBND tỉnh công bố chính thức tại Hội nghị Ban thường vụ tỉnh ủy mới được diễn ra. Trong 9 tháng đầu năm, mặc dù chịu ảnh hưởng không nhỏ của đại dịch, tỉnh này vẫn duy trì mức tăng trưởng GRDP ở mức 8,06%, thu về ngân sách ước tính đạt 24.400 tỷ đồng, tương đương với mức tăng 15% so với năm 2020. 

Vinhomes Star City

Vinhomes Star City sở hữu vị trí toạ lạc đắc địa tại tỉnh Thanh Hoá

Hầu hết các chỉ tiêu về kinh tế và xã hội đều đã đạt và vượt kế hoạch, thành lập doanh nghiệp mới tăng 9,3%, đưa giải ngân vốn đầu tư công đứng Top 2 cả nước. Theo thông tin từ Hệ thống thông tin quốc gia về đầu tư nước ngoài, Thanh Hóa hiện đang là địa phương dẫn đầu thu hút vốn FDI tại miền Trung với tổng số 164 dự án, tổng vốn đăng ký lên tới 14,57 tỉ USD, chiếm 24% tổng vốn đăng ký của cả khu vực. 

Để đạt được kết quả khả quan này ngay trong thời điểm dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp, Thanh Hóa đã tập trung quy hoạch ý tưởng trên cơ sở phát triển 4 trung tâm động lực, 5 trụ cột tăng trưởng và 6 hành lang kinh tế tạo thành không gian mới trong phát triển kinh tế – xã hội. Ước tính trong giai đoạn 2016-2020 vừa qua, tỉnh Thanh Hoá đã dành khoảng 610.000 tỉ đồng để đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng kinh tế – xã hội đồng bộ, hiện đại. 

Kinh tế – xã hội phát triển chính là tiền đề quan trọng, giúp Thanh Hóa trở thành “miền đất hứa” của nhiều doanh nghiệp địa ốc cũng như nhiều nhà đầu tư thứ cấp trong thời gian qua. Theo đánh giá của VARs – Hội môi giới bất động sản Việt Nam, trong nửa đầu năm 2021, bất chấp tình hình dịch bệnh,  Thanh Hóa đã thu hút thành công nguồn vốn lớn từ các đơn vị đầu ngành bất động sản như Vingroup, T&T Group, Sun Group, TNR…

VINHOMES STAR CITY CHIẾM SÓNG BĐS THANH HOÁ

Trong quý IV năm 2021, thị trường bất động sản Thanh Hóa ngày càng trở nên sôi động. Các tập đoàn lớn đồng loạt triển khai các dự án có quy mô lớn gần 3.000ha với tổng mức đầu tư hơn 5 tỷ USD. Điều đáng chú ý, các dự án này không chỉ tập trung trong một khu vực nhất định mà được phân bổ rải rác tại nhiều vị trí chiến lược trong toàn tỉnh.

Vinhomes Star City

Cổng chào nổi bật rực rỡ, tráng lệ, lung linh ánh đèn của Vinhomes Star City Thanh Hoá khi về đêm

Theo đó, Vingroup đã triển khai mở bán những căn biệt thự cuối cùng thuộc khu đô thị Vinhomes Star City có quy mô 147ha tại TP. Thanh Hóa. Với diện tích gần 150 ha, Vinhomes Star City hiện là khu đô thị lớn và đẳng cấp bậc nhất Thanh Hóa. 

Mỗi phân khu tại Vinhomes Star City đều hội tụ những nét đặc trưng riêng của các thành phố châu Âu. Tại đây, cư dân tương lai có cơ hội chiêm ngưỡng sự uy nghiêm, bí ẩn của Hy Lạp đan xen cùng vẻ đẹp hoa lệ của Pháp, phóng khoáng như Monaco, hay thơ mộng như nước Ý. Trong đó, phân khu Hướng Dương vừa ra mắt mới đây được ưu ái mệnh danh là một “Venice thu nhỏ” với những tiện ích nội khu được đồng bộ đẳng cấp, đậm chất nghỉ dưỡng.

Phân khu Hướng Dương Vinhomes Star City bao gồm 274 căn biệt thự đơn lập  song lập, với diện tích linh hoạt dao động từ 162 – 510 m2 phù hợp với đa dạng nhu cầu sử dụng và tình hình tài chính của mọi khách hàng. Ngoài ra, các chủ nhân tương lai còn được“lợi đơn, lợi kép” nhờ những những tiện ích sống khác biệt “đáng đồng tiền, bát gạo” tại “thành phố Ý” xinh đẹp này. 

Trong tương lai gần, Thanh Hóa tiến tới là một trong những địa phương phát triển năng động nhất, tiêu chuẩn sống của người dân sẽ không ngừng nâng cao. Mô hình “thành phố trong lòng thành phố” tại dự án Vinhomes Star City sẽ góp những viên gạch đầu tiên  xây nên nền móng, định hình cuộc sống tinh hoa mới và trở thành kênh đầu tư bền vững với sự gia tăng giá trị liên tục theo thời gian.

Leave a Reply