Imperia Sky Garden- Hóa giải phong thủy không tốt

Việc bố trí nội thất bên trong căn hộ Imperia Sky Garden rất quan trọng đối với sức khỏe và tài vận cũng nhân cuộc sống hôn nhân của gia chủ. Nhưng bạn cũng cần chú ý đến môi trường xung quanh vì sẽ có những ảnh hưởng không tốt đến từ ngôi nhà hàng xóm bên cạnh.

Tại sao không nên để “cửa đối cửa”?

Phong thủy có quan niệm cho rằng, nhà hàng xóm ở bên cạnh mình cũng có ảnh hưởng đến phong thủy nơi mình ở. Hơn nữa, sự vượng hay suy của hàng xóm cũng ảnh hưởng trực tiếp đến vượng suy của mình. Trường hợp nhà ở mà cửa đối diện cửa thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nhà đối diện và sự vượng suy cũng hiển thị ra vô cùng rõ nét. Cửa đối cửa chính là tương khắc, do đó, nhà hàng xóm mà vượng có cửa đối diện cửa nhà mình thì nhà mình tất sẽ suy, ngược lại nếu suy thì nhà mình tất sẽ vượng. Còn trường hợp, cửa 2 nhà tựa lưng vào nhau thì nhà hàng xóm sẽ trở thành điểm tọa sơn của nhà mình. Như vậy, nếu nhà hàng xóm công danh tốt, có nghĩa là mình có tọa sơn tốt, trái lại nếu nhà hàng xóm bị phá sản hoặc có người mất thì có nghĩa là nhà mình không còn quý nhân để tựa nữa.

Cửa đối cửa không tốt cho phong thủy

Cửa đối cửa không tốt cho phong thủy

Nếu hàng xóm tốt bụng & thân thiện thì năng lượng của họ đến với nhà bạn là năng lượng dương. Nhưng nếu họ không thân thiện và xung khắc thì năng lượng của họ là âm, ảnh hưởng xấu đến gia đình bạn. Khi hàng xóm thường xuyên phát ra năng lượng âm, bạn nên phát hiện kịp thời để chuyển hướng hoặc hóa giải nó.

Tham khảo: Tiện ích chung cư Imperia Sky Garden

Imperia Sky Garden – Sự hóa giải ưu việt

Ông cha ta có câu “Bán anh em xa mua láng giềng gần” để nói đến tình làng nghĩa xóm. Do vậy, để duy trì và phát triển tình cảm thân thiện với những người hàng xóm, bạn nên chọn kiểu thiết kế sao cho đảm bảo môi trường sống của bạn tràn đầy sinh khí và có ảnh hưởng tốt đẹp đến mọi người xung quanh, tránh những ảnh hưởng xấu mà kiến trúc hay cách bài trí ngôi nhà của mình gây ra cho họ.

Cụ thể, khi căn nhà của bạn bị ảnh hưởng không tốt từ bên ngoài nhưng bạn không muốn treo gương bát quái vì sợ ảnh hưởng đến hàng xóm thì cách tốt nhất là bạn nên trồng cây để hoặc sử dụng chuông gió để ngăn cản những tác hại của nó. Với phương pháp này, bạn đã phần nào tạo ra năng lượng tốt cho cuộc sống của những người xung quanh và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với hàng xóm.

Treo cầu thủy tinh để hóa giải cấu trúc cửa đối cửa

Treo cầu thủy tinh để hóa giải cấu trúc cửa đối cửa

Ngoài ra, bạn cũng có thể lắp đặt những ngọn đèn trước cổng nhà để tạo ra năng lượng tốt đẹp cho hàng xóm. Việc này thể hiện sự hòa hiếu và giao lưu mật thiết giữa bạn với những người xung quanh. Nếu nhà bạn có hàng rào ngăn cách với hàng xóm thì hãy bảo đảm những kiểu thiết kế của hàng rào không gây ảnh hưởng đến nhà họ. Từ đó, bạn không chỉ tạo ra một môi trường sống tích cực, hài hòa và lành mạnh cho mình mà còn cho cả những người sống xung quanh.

Xem thêm: Nội thất chung cư Imperia Sky Garden