NHỮNG GIÁ TRỊ MÀ VINCITY ĐẠI MỖ MANG LẠI

Vincity Đại Mỗ ra đời, đem đến rất nhiều điều mới mẻ cho thủ đô Hà Nội, cũng là một giải pháp thích hợp nhất cho đô thị đang ngày càng đông đúc. Không chỉ có ý nghĩa to lớn đối với tập đoàn Vingroup, án Vincity Đại Mỗ còn đem lại rất nhiều giá trị cho thủ đô Hà Nội và người dân.

 Những giá trị mà dự án Vincity Đại Mỗ đem lại

1. Đối với tập đoàn Vingroup

Nếu những dự án cao cấp như Vinhomes khẳng định được đẳng cấp của Vingroup thì dự án Vincity Đại Mỗ lại khẳng định được sự phủ sóng của Vingroup trên toàn thị trường bất động sản. Với dự án Vincity, Vingroup chính thức lấn sân sang thị trường nhà phân khúc giá trung bình. Phải chăng thông qua dự án Vincity Hà Nội, Vingroup đang muốn thực hiện những dự định mới lớn hơn nữa.

Việc biến người dân cả nước thành cư dân của mình sẽ khiến cho Vingroup ngày càng có vị thể hơn trên thị trường bất động sản. Thương hiệu nhà Vingroup sẽ tạo thành sự tin tưởng đối với khách hàng.

 

2. Đối với thủ đô Hà Nôi

Mỗi năm, lượng người đổ về Hà Nội lại ngày càng tăng, chính vì vậy Hà Nội phải đối mặt với rất nhiều những vấn đề theo sau đó như: vấn đề việc làm, khói bụi quá nhiều do lưu lượng giao thông tăng cao, vấn đề nhà ở cho người dân, ùn tắc giao thông diễn ra thường xuyên,…Với những dự án Vincity Đại Mỗ sẽ giúp Hà Nội giải quyết được ít nhất hai trong số tất cả những vấn đề trên.

Những dự án chung cư Vincity Đại Mỗ thường có quy mô lớn, diện tích rộng và phục vụ được một lượng lớn người dân đến sinh sống. Hơn nữa mức giá lại rất hợp lý, những người có thu nhập trung bình cũng có thể mua được. Chính vì vậy, những người dân lao động hoặc những người còn nghi ngờ về chất lượng của nhà trung cư giá rẻ nay đã có thể an tâm mua nhà chung cư để ở.

3. Đối với người dân

Với nhiều người việc mua và chi trả những dịch vụ sau đó ở những căn hộ chung cư cao cấp vượt quá khả năng của họ, thế nhưng họ lại không an tâm với chất lượng của những căn hộ chung cư có giá rẻ hơn. Chính vì vậy lại không mua nhà và phải tiếp tục thuê nhà. Vincity Đại Mỗ ra đời như một lời khẳng định với người dân về chất lượng cũng như giá thành thấp là điều mà nhà Vingroup hoàn toàn có thể làm được, từ đó củng cố niềm tin của người dân đối với những căn hộ chung cư giá trung bình.