Dự án Gem Sky World Long Thành

Khởi công xây dựng từ năm 2019, dự án Gem Sky World Long Thành được đầu tư bởi công ty cổ phần Hà An ( công ty con thuộc tập đoàn Đất Xanh Group). Với quy mô 92ha cùng hơn 4000 sản phẩm dự kiến sẽ được tung ra thị trường vào quý II/2020, đây sẽ là một trong những tâm điểm của thị trường bất động sản miền nam nói chung và Long Thành nói riêng. Ước tính dự án có quy mô dân số lên đến 18 nghìn người và sẽ là miếng bánh béo bở thu hút các nhà đầu tư.

gem sky world long thanh

Dự án Gem Sky World Long Thành

Thông tin chi tiết dự án Gem Sky World Long Thành

  • Tên dự án : Gem Sky World Long Thành
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần BĐS Hà Anh
  • Đơn vị phát triển: Tập Đoàn Đất Xanh Group
  • Tổng diện tích: 92,2 ha
  • Vị trí dự án: Quốc Lộ 51, Xã Long Đức, Long Thành, Đồng Nai
  • Mât độ xây dựng: <50%
  • Hạng mục xây dựng: Nhà chung cư, nhà ở thấp tầng, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố liền kề, shop house
  • Hình thức sở hữu: Sổ hồng lâu dài – quy hoạch 1/500

Vị trí tạo nên sức hút cho dự án Gem Sky World

Cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 2km, dự án Gem Sky World là một trong những đô thị vệ tinh thừa hưởng được rất nhiều thuận lợi mà dự án sân bay lớn nhất Việt Nam mang lại. Không chỉ vậy,  dự án còn nằm giữa các nút giao quan trọng của tỉnh như quốc lộ 51, Cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Cao tốc Biên Hòa- Vũng Tàu…giúp cho việc liên kết vùng trở nên dễ giàng, thuận tiện và nhanh chóng, chưa kể đến là vị trí trung tâm trong vùng kinh tế trọng điểm của tình Đông Nai sẽ giúp nâng tầm dự án và thu hút đầu tư cũng như cư dân về sinh sống. Có thể nói rằng, vị trí dự án như một bước đệm vững chắc, đưa dự án vươn tới những giá trị cao nhất.

vi tri gem sky world

Vị trí dự án Gem Sky World

Giá trị mang đến cho cư dân tại dự án Gem Sky World Long Thành

Dự án Gem Sky World Long Thành tung ra thị trường hơn 4000 sản phẩm bất động sản như đã được nêu trên phần giới thiệu tổng quan dự án. Với số lượng sản phẩm nhiều và đa dạng là cơ hội cho cư dân lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu  cũng như tạo cơ hội cho các nhà đầu tư kiếm lợi nhuận khủng từ Gem Sky World. Tuy nhiên, dự án không chỉ là nhà là đất, tập đoàn Đất Xanh Group hướng đến phát triển dự án như một hệ sinh thái thu nhỏ với các công trình tiện ích cộng đồng lớn, chiếm đến hơn 50% tổng diện tích dự án. Hàng loạt những công trình công cộng như công viên, quảng trường, hồ bơi, trung tâm thương mại, trường học… sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu tư vui chơi giải trí, học tập và làm việc của cộng đồng cư dân tại đây.

Với nguồn vốn đầu tư lớn, quy hoạch hiện đại thông minh cùng tâm huyết của chủ đầu tư trong công cuộc phát triển cộng đồng, dự án Gem Sky World Long Thành sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản nửa cuối năm 2020. Mọi thông tin dự án quý khách hàng vui lòng truy cập website: https://batdongsanexpress.vn/

Leave a Reply