Chung cư Imperia Sky Garden thu hút người mua nhà

Cư dân thành thị có xu hướng thích ở căn hộ cao cấp nội đô gần với bênh viện, bệnh viện lớn của thủ đô thay vì ở tại một khu đô thị không đảm bảo cơ sở hạ tầng và chung cư Imperia Sky Garden là một lựa chọn hoàn hảo.

Phối cảnh chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Phối cảnh chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Nhu cầu thiết thực của khách hàng mua nhà

Sự phát triển của đô thị hóa trên thực tế đang phải đối mặt với nhiều vấn đề lớn đó là môi trường, giao thông, dịch vụ y tế, an toàn, nhà ở; hạ tầng xuống cấp…Trong đó tiêu biểu có thể kể tới là yếu tố cơ sở hạ tầng khu vực nội đô hiện chưa theo kịp với sự phát triển nhà ở thương mại nên sự ùn tắc xảy ra thường xuyên quanh khu vực các khu đô thị. Thêm vào đó, mật độ người dân sống trong KĐT luôn cao hơn hẳn so với sống trong các tòa nhà chung cư đơn lẻ nên các mạch giao thông trong đô thị hiện nay chưa đáp ứng được. Đây có thể coi là lý do khiến một số cư dân lại thích ở các tòa nhà căn hộ cao cấp ở nội đô khi gần với các trường học, bệnh viện lớn thay vì ở tại một khu đô thị không đảm bảo cơ sở hạ tầng…

Imperia Sky Garden – đốt nóng thị trường địa ốc

Những dự án toà nhà cao cấp ở nội đô hiện đang nhận được sự quan tâm lớn từ người mua nhà có thể kể tới như dự án Imperia 423 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội. Imperia Sky Garden được đánh giá là “khu vườn trong phố” bởi không chỉ gần ngay khu vực mua sắm sầm uất bậc nhất Thủ đô, xung quanh có đầy đủ hệ thống bệnh viện, trường học, TTTM mà còn di chuyển thuận lợi qua những tuyến đường huyết mạch.
Dự án có giao thuận và cơ sở hạ tầng đồng bộ khi sở hữu vị trí đắc địa, chỉ cách trung tâm bờ hồ Hoàn Kiếm 4km, gần đường cầu Vĩnh Tuy và các tuyến đường huyết mạch của thành phố.
Tuy giá bán chung cư Imperia Sky Garden có phần thấp hơn các chung cư khác trong khu vực nhưng nó vẫn đảm bảo cuộc sống chất lượng hoàn hảo nhất cho cư dân với 5 toà nhà cao 17- 25 tầng, được gắn kết với nhau bởi 2 tầng khối đế là TTTM, 3 tầng hầm để ô tô và xe máy. Các tiện ích xung quanh cũng đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết của cư dân trong toà nhà với hệ thống tiện ích bao gồm: bể bơi, siêu thị, nhà hàng, gym, spa, Bar, vườn trên cao…
Giới chuyên gia cho rằng, ngoài những tiện ích mang lại, thiết kế xanh hiện nay đã trở thành tiêu chuẩn bắt buộc đối với một công trình nhằm thu hút cư dân. Đây là yếu tố vừa giúp công trình sử dụng hiệu quả năng lượng và tài nguyên thiên nhiên, mang đến bầu không khí thoáng mát cho cư dân, từ đó giúp nuôi dưỡng thể chất và tinh thần khoẻ mạnh.

Tham khảo: Nội thất chung cư Imperia Sky Garden