So kè 2 dự án Imperia Sky Garden và Time City

Khu vực Minh Khai, quận Hai Bà Trưng trong vài năm trở lại đây đang nổi lên với rất nhiều dự án bất động sản cao cấp nổi bật như:Vinhomes Time City, Hòa Bình Green City, Thăng Long Garden,…và sắp tới là dự án Imperia Sky Garden được đầu tư phát triển bởi tập đoàn M.I.K.
Nếu so sánh đối thủ với chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai thì có lẽ chỉ có Time City bởi những dự án khác hầu như đã bán hết.

Vinhomes Time City

Tính đến nay, khó có dự án nào có quy mô như Time City – “Thành phố của thời đại” của CĐT Vingroup. Tọa lạc số 450 Minh Khai, Time City có tổng diện tích 360.500m² được xây dựng theo kiến trúc sinh thái Singapore. Dự án gồm 3 giai đoạn: giai đoạn I (12 tòa); giai đoạn II (8 tòa); giai đoạn III (4 tòa).

So sánh Imperia Sky Garden và Vinhomes Time City

So sánh Imperia Sky Garden và Vinhomes Time City

Đây là tổ hợp căn hộ cao cấp và các tiện ích đẳng cấp gồm: TTTM với tổng diện tích 230.00m², trường học liên cấp quốc tế Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, Khu vui chơi giải trí khổng lồ, Khu ẩm thực phong phú đa dạng, Thủy cung lớn nhất tại Hà Nội, Sân trượt băng trong nhà độc đáo, chuỗi công viên cây xanh và hồ nước rộng trên 100.000m², vườn dưỡng sinh trên cao hiện đại… Times City trở thành nhân tố quan trọng, đánh thức tiềm năng, góp phần thay đổi diện mạo vùng đất phía Nam Thủ đô và mang tới cho các cư dân một không gian sống trẻ trung, hiện đại và hoàn hảo.

Dự án Vinhomes Time City đã dành 2 giải thưởng danh giá của BĐS Châu Á- TBD: “Dự án phức hợp tốt nhất” và “Trung tâm thương mại tốt nhất”.

Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Chắc hẳn, nhắc đến Imperia khách hàng đã quá quen thuộc với 2 dự án thương hiệu Imperia nổi tiếng là Imperia An Phú (quận 2, TP.HCM) và Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng (Thanh Xuân, Hà Nội). Với chung cư Imperia Sky Garden, 1 lần nữa M.I.K khẳng định thương hiệu và vị trí của mình trên thị trường BĐS.

 

Phối cảnh chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Phối cảnh chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Mặt bằng tổng thể chung cư Imperia Sky Garden với diện tích 3,8ha, gồm 5 khối nhà cao tầng và tiện ích nội khu cao cấp, đa dạng: trường học, bệnh viện, TTTM, khu thể thao hỗn hợp, bể bơi ngoài trời và trong nhà, sky bar, sky garden, vườn dưỡng sinh, vườn BBQ, câu lạc bộ… Thiết kế Imperia Sky Garden hướng đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực. Được phát triển theo mô hình “vườn trong phố” với những khu vườn kiểu Pháp xen lẫn những hàng cây xanh và thảm cỏ mát lành.
Các căn hộ được thiết kế thông minh, cân xứng và hiện đại đảm bảo phòng chức năng nào cũng có cửa sổ thông thoáng để đón ánh sáng tự nhiên vào tất cả các góc trong mỗi căn hộ.
Với những kinh nghiệm phát triển của nhiều dự án lớn, Imperia Sky Garden 423 Minh Khai chắc chắn sẽ trở thành đối thủ ngang sức với các giai đoạn sau của Time City.

Tiện ích dự án Imperia Sky Garden

Leave a Reply