DỰ ÁN THE RIVER QUẬN 2 – SỐNG XANH VEN ĐÔ

Hiện nay, các dự án bất động sản trên thị trường đều đang cố gắng hướng sản phẩm của mình theo phong cách sống xanh, tôn vinh giá trị thiên nhiên vì đây là những điều mà cả thế giới hướng đến. Đặc biệt là Việt Nam đang trong tình trạng ô nhiễm như hiện nay, vấn đề phủ xanh các dự án vốn có ở nội đô hoặc xây dựng nên những đô thị sinh thái xanh mới không chỉ là nhu cầu cấp bách mà còn là mong ước của các cư dân thành phố. Dự án The River quận 2 ra đời như một vệt sáng giữa trời âm u, mở ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Tổng quan dự án The River Quận 2

DỰ ÁN THE RIVER QUẬN 2 – BẤT ĐỘNG SẢN XANH CHẤT LƯỢNG 

Các thành phố lớn nổi tiếng trên thế giới đều lấy chỉ số hạnh phúc của người dân để đo lượng sự phát triển chứ không đặt mục tiêu kinh tế lên đầu tiên bởi lẽ chính sự hạnh phúc của cư dân mới là nền tảng tư duy để xây dựng một thành phố thực sự. Đến những nơi như vậy ta có thể cảm nhận được sự bình yên và thịnh vượng bao trùm lên mọi thứ. 

Tại Tp.HCM thời gian gần đây ghi nhận mức độ ô nhiễm cao, nguy hiểm nhất là người ta tìm thấy trong khí có chứa bụi mịn, một loại bụi độc gây ra các bệnh về đường hô hấp cho người dân. Đây chính là một thách thức với chính quyền thành phố, nhà nước và các đơn vị bất động sản. Đứng trước thực trạng như vậy, nhu cầu sống xanh, hòa mình với thiên nhiên đã trở thành tiêu chí hàng đầu của dân cư thành thị.

Về xu hướng thiết kế, các công trình kiến trúc nếu có được sự kết hợp của không gian xanh sẽ giúp cho hệ sinh thái dự án trở nên hài hòa tinh tế hơn nhiều. Đặc biệt, các khách hàng còn đòi hỏi thêm những tiện ích khác như giao thông, sinh hoạt, giáo dục, giải trí… để đảm bảo cuộc sống vẹn tròn nhất.

Với quỹ đất nội đô ngày càng bị thu hẹp, các chủ đầu tư đã tìm ra hướng đi mới tiềm năng đó là dịch chuyển về những đô thị vệ tinh xung quanh chưa bị khai thác nhiều, vẫn giữ được nét đẹp của thiên nhiên hoang sơ. Điển hình trong số đó là dự án The River quận 2 đã thu hút được chú ý của rất nhiều khách hàng.

ĐẲNG CẤP CỦA DỰ ÁN VEN ĐÔ 

The River sẽ là hình mẫu mới trong tiêu chí quy hoạch dự án BĐS tại Sài Gòn

The River quận 2 có tổng quy mô hơn 11ha, trong số đó chỉ có khoảng 35% mật độ diện tích dành cho xây dựng nhà ở cao tầng.Từ đó có thể thấy 65% quỹ đất còn lại được bố trí cho tiện ích xanh như thảm cỏ, công viên, hồ cảnh quan… Đặc biệt với lợi thế được bao trọn bởi sông Sài Gòn và con kênh số 1 Thủ Thiêm sẽ tạo nên yếu tố phong thủy cũng như giúp điều hòa không khí, cư dân The River sẽ được tiếp cận cuộc sống an lành nhất giữa phố thị.

Là dự án bất động sản đô thị nhà ở, The River quận 2 còn tích hợp đa dạng các dịch vụ tiện ích khác nhau, làm nên một thành phố thu nhỏ như trung tâm thương mại, vườn nướng bbq, hồ bơi, rạp chiếu phim, chòi cabana, khu vui chơi trẻ em, phòng thể thao đa năng, khu spa… đáp ứng được cả về sinh hoạt cho đến giáo dục và giải trí. Đặc biệt hơn, từ dự án cư dân sẽ chỉ mất vài phút di chuyển đến trung tâm Bình Thạnh, quận 1 để tiếp cận với những điểm du lịch nổi tiếng, là biểu tượng của thành phố bấy lâu.

Dự án The River quận 2 là một trong những sản phẩm tiên phong của xu hướng bất động sản ven đô, là nơi cư dân sinh sống được tận hưởng những giá trị sống vượt trội, nơi những nhà đầu tư thông minh dẫn đầu trong sự phát triển chung của thị trường.

Hiện nay Cong ty CP BDS Express, đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản đang phân phối các căn hộ cao cấp The River từ chủ đầu tư đến với các khách hàng. Với sự chuyên nghiệp và hiểu biết sâu rộng, chắc chắn Express sẽ là cánh tay đắc lực giúp khách hàng hàng và nhà đầu tư sở hữu được một căn hộ ưng ý nhất với nhiều hỗ trợ tư vấn về mặt tài chính.

Leave a Reply