3 LOẠI HÌNH CĂN HỘ BÀN GIAO “SIÊU CHẤT” TẠI DỰ ÁN THE MATRIX ONE

Thay vì bàn giao căn hộ theo rập khuôn theo một khuôn mẫu như các dự án chung cư thông thường, dự án The Matrix One được chủ đầu tư MIK Group áp dụng chính sách bàn giao linh hoạt. Chính bởi vậy, cư dân tại đây sẽ có thêm nhiều lựa chọn để thể hiện cá tính, phong cách cá nhân thông qua việc bài trí không gian sống. Theo đó, dự án sẽ bàn giao ba loại hình căn hộ bao gồm căn hộ thô, bán hoàn thiện và hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

CĂN HỘ BÀN GIAO THÔ TẠI DỰ ÁN THE MATRIX ONE

Khi lựa chọn các sản phẩm căn hộ The Matrix One, khách hàng có thể lựa chọn loại hình căn hộ bàn giao thô. Với loại hình căn hộ bàn giao này, các chủ nhân tương lai sẽ có toàn quyền thiết kế từng cm bên trong ngôi nhà của mình theo sở thích, phong cách cá nhân, từ việc lựa chọn vật liệu hoàn thiện cho tới cách bài trí nội thất.

du an the matrix one

Căn hộ bàn giao thô tại dự án The Matrix One phù hợp với mọi khách hàng

Những căn hộ bàn giao thô tại dự án The Matrix One sẽ thể hiện được tối đa cá tính cá nhân của chủ sở hữu, lại vừa tối ưu được không gian sử dụng theo nhu cầu của khác nhau của mỗi gia chủ. Dự án cung cấp các sản phẩm căn hộ bàn giao thô từ tầng 38 đến tầng 42 với tầm view “siêu đỉnh”, nâng cao trải nghiệm sống cho những chủ nhân sành sỏi tại đây.

Cùng với đó, các sản phẩm căn hộ được bàn giao thô tại dự án chung cư The Matrix One cũng có mức giá hấp dẫn hơn hẳn so với các sản phẩm căn hộ đã được hoàn thiện. Bởi vậy, khách hàng sẽ giảm được gánh nặng tài chính khi thanh toán giá trị căn hộ theo tiến độ. Cùng với đó, những căn hộ này có diện tích rộng lớn, khách hàng có thể mua nhiều căn hộ rồi đập thông nhau.

CĂN HỘ BÁN HOÀN THIỆN ẤN TƯỢNG TẠI CHUNG CƯ THE MATRIX ONE

Không chỉ với căn hộ thô, khách hàng cũng hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo nội thất theo phong cách cá nhân và hợp phong thủy tại căn hộ bán hoàn thiện của dự án The Matrix One. Lựa chọn loại hình căn hộ này, gia chủ sẽ không phải lo đến việc sửa chữa hay thay đổi những vật dụng chưa ưng ý và có thể lựa chọn vật dụng theo phong thủy, màu sắc và phong cách cá nhân.

Khách hàng muốn sở hữu các căn hộ bán hoàn thiện tại chung cư The Matrix One Mỹ Đình có thể lựa chọn các căn hộ từ tầng 33 đến tầng 37 của dự án. Khác với các căn hộ được bàn giao thô, các căn hộ bán hoàn thiện tại đây sẽ được chủ đầu tư MIK Group chuẩn bị và lắp đặt trước các thiết bị nội thất cơ bản, đây đều là những thiết bị cao cấp được lựa chọn từ những thương hiệu hàng đầu trên thị trường hiện nay.

>>> Xem thêm bài viết: THE MATRIX ONE – SỰ LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG CỦA CÁC GIA ĐÌNH CÓ CON NHỎ

Các trang thiết bị nội thất được chủ đầu tư trang bị sẵn tại căn hộ bán hoàn thiện dự án The Matrix One có thể kể đến: đèn downlight âm trần tại phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp; hệ thống smart để điều khiển ánh sáng; nhà vệ sinh; thiết bị lọc và cấp khí tươi tại phòng khách; hệ thống lọc lại nước từ nhà máy nước; hệ thống điều hòa nhiệt độ multi và cục bộ / dàn lạnh âm trần nối với ống gió; hệ thống ống nước và cấp nước; …

Đặc biệt, giá bán của các sản phẩm căn hộ bán hoàn thiện tại đây cũng ưu đãi hơn nhiều so với các căn hộ đã được hoàn thiện. Bởi vậy, việc sở hữu các sản phẩm căn hộ này cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn với khách hàng.

CĂN HỘ BÀN GIAO HOÀN THIỆN CỰC CHẤT TẠI DỰ ÁN THE MATRIX ONE

Lựa chọn các sản phẩm căn hộ bàn giao hoàn thiện tại dự án The Matrix One sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức. Các sản phẩm căn hộ này đều đã được hoàn thiện đầy đủ nội thất cơ bản, sẵn sàng đón cư dân đến ở luôn. Các gia chủ chỉ cần sắm thêm một vài trang thiết bị nội thất cần thiết như bàn, ghế, giường, tủ, TV, tủ lạnh và các vật dụng cá nhân khác.

Căn hộ hoàn thiện đầy sang trọng tại dự án the matrix one

Tại tổ hợp căn hộ hạng A The Matrix One Mỹ Đình, các gia chủ thượng lưu sẽ được sống trong không gian sang trọng và đẳng cấp nhất. Các vật liệu bàn giao tại đây đều đến từ những thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay như Điều hòa trung tâm toàn phần, bếp và thiết bị hút mùi của Bosch; thiết bị vệ sinh sử dụng phần sứ của Duravit, chậu và vòi rửa của Malloca; ván sàn Hansol; vòi hoa sen Grohe; ….

Với loại hình căn hộ bàn giao đa dạng và chất lượng, dự án The Matrix One đã nhanh chóng trở thành “hiện tượng” trên thị trường, thu hút sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư sành sỏi.

Leave a Reply