Mặt bằng tòa Sky D – Imperia Sky Garden

Chủ đầu tư chung cư Imperia Sky Garden không những chỉ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm căn hộ riêng tư, tiện nghi và đẳng cấp mà còn hơn thế nữa là một cuộc sống trong lành, bình yên và an toàn tuyệt đối.

Mỗi căn hộ có nhiều mặt thoáng, ban công rộng mở nhằm tối đa sự giao hòa với thiên nhiên. Hướng và cảnh quan được tính toán nhằm tạo ra những góc nhìn độc đáo. Vị trí các phòng được bố trí khoa học để tạo sự thoải mái cho không gian sinh hoạt chung cũng như không gian riêng tư.

thiet-ke-imperia-garden-minh-khai

Mong muốn của MIK – đơn vị phát triển dự án là mang đến những sản phẩm đa dạng và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Vì thế, chung cư Imperia 423 Minh Khai có diện tích căn hộ từ 58,78m2 – 108, 36m2,  tương đương với 2 – 3 phòng ngủ.  Imperia Sky Garden sẽ mang lại cảm giác ấm cúng, tiện nghi cho các gia đình . Bên cạnh đó, việc sử dụng các vật liêu xây dựng cao cấp cùng các thiết bị nội thất hiện đại vào thiết kế cũng mang lại những trải nghiệm thú vị về một không gian sống hoàn hảo.

Sở hữu căn hộ Imperia Sky Garden, cư dân cũng sẽ được đặc quyền tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp như hồ bơi ngoài trời ngay bên trong khuôn viên tòa nhà, cũng như các tiện ích tiêu chuẩn khác như vườn chân mây, khu vui chơi  trẻ em, Bar Coffe, đài phun nước, khu vườn thư giãn…

loidaoboimperiaskygarden

Dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai của chủ đầu tư Terra Gold Việt Nam sẽ mang lại những trải nghiệm sống đẳng cấp, không gian không chỉ hiện đại mà còn thoả sức hoà mình vào thiên nhiên đầy thư giãn.